Sành điệu với cách trang điểm của Chanel

(Dân trí) - Không ngừng sáng tạo và thay đổi, nhà thiết kế thời trang lừng danh của hãng Chanel, Karl Lagerfeld vừa giới thiệu tới phái đẹp một vài phong cách trang điểm mới cho mùa thu - đông năm nay.

Lấy ý tưởng từ nghệ thuật trang trí và kiểu tóc của các bé gái tuổi mới lớn, nhà thiết kế Karl Lagerfeld cho rằng, phong cách trẻ trung và có phần thơ ngây sẽ được các cô gái ưa chuộng trong thời gian tới.

 

 

 

 

1. Trẻ thơ

 

Sành điệu với cách trang điểm của Chanel - 1

 

Gương mặt tô điểm bằng những loại phấn nền trong suốt với môi màu hồng da, điểm nhấn là đôi mắt kẻ vẽ cầu kỳ. Đánh nhũ trắng xanh ở đầu mắt và toàn bộ phần hốc mắt phủ phấn bột màu đen. Vẻ ngây thơ và duyên dáng tỏa từ hai chiếc nơ xinh xắn trên mái tóc xõa xuống vai sẽ cho bạn một phong cách mãi mãi thơ trẻ.

 

2. Cũ là mới

 

Sành điệu với cách trang điểm của Chanel - 2

 

Chanel hoàn toàn có thể làm cho giới trẻ tìm về bóng mắt màu tùng lam nhạt của các thế hệ đi trước, bởi các cô gái trẻ luôn tin vào sự “nhanh nhạy” trong việc tạo những xu hướng mới của Karl Lagerfeld.

 

Đó là lý do tại sao chuyên gia trang điểm Kaliardos của Chanel lại vẽ mi mắt người mẫu bằng nhũ lỏng thiên về màu xanh dương. Cách trang điểm này gợi nhớ tới huyền thoại màn bạc Bette Davis và bộ phim Những cô gái vàng nổi tiếng một thời. Kaliardos cũng cho biết, bạn có thể sử dụng nhũ mắt nước màu xanh lá nữa, đều rất hợp thời trang.

 

3. Sự giản dị

 

Sành điệu với cách trang điểm của Chanel - 3

 

Lagerfeld không bao giờ có thể ngồi yên, nên chẳng có gì là lạ khi ông muốn tâm hồn của các cô gái phải luôn vận động như chính bản thân các cô vậy. Để thể hiện tâm hồn thiếu nữ qua nét tự nhiên và khoẻ mạnh của làn da mặt mịn màng, Chanel gợi ý bạn nên trang điểm nhẹ nhàng nhất với các gam màu nhạt và không cần gắn mi giả hay kẻ viền môi.

 

Tô môi màu hồng tự nhiên và không kẻ viền sẽ giúp bạn trẻ trung và rất dễ thương. Chỉ kẻ mắt bằng chì đen hoặc nâu với một chút nhũ trắng nơi khóe mắt. Trông bạn lúc nào cũng như thiếu nữ ở tuổi 16 vậy!

 

Ngọc Anh

Theo Style