Russell Brand sẽ tuyệt đối chung thủy với Katy Perry

(Dân trí) - Chàng diễn viên từng nổi tiếng một thời vì hàng loạt những mối quan hệ kiểu “tình một đêm” giờ đây tuyên bố, anh sẽ hết lòng hết dạ chung thủy với nữ ca sỹ xinh đẹp Katy Perry sau khi hai người kết hôn.

Nam diễn viên 34 tuổi tâm sự với tờ The Mirror rằng, anh sẽ là người chồng chung thủy sau khi kết hôn với ca sỹ Katy Perry.

 

“Bạn phải chung thủy, đó là một “điều khoản” mà hôn nhân yêu cầu. Tôi sẽ là người như vậy với vợ tôi. Tôi không cảm thấy có vấn đề gì về chuyện này bởi tôi yêu cô ấy rất nhiều.”
 
Russell Brand sẽ tuyệt đối chung thủy với Katy Perry - 1

 

“Bạn có thể nghĩ là tôi nực cười khi nói ra những điều như vậy nhưng sự thực là trong cuộc sống, sau hôn nhân, bạn không thể “này nọ” với bất cứ ai mà bạn thích. Hôn nhân là như thế!”

 

Nói về quá khứ một thời gây xôn xao dư luận, Russell Brand thừa nhận những câu chuyện tình một đêm của anh không có gì đáng tự hào. “Những gì còn lại sau những chuyện tình một đêm chỉ là sự vô vị và phù phiếm”, Russell Brand nói.

 

Russell Brand và Katy Perry hiện gắn bó với nhau như hình với bóng. Tối 26/5 vừa qua, họ cùng nhau xuất hiện trong buổi công chiếu phim mới của Russell Brand, Get Him to the Greek.
 
Russell Brand sẽ tuyệt đối chung thủy với Katy Perry - 2

 

Không tiết lộ về ngày cưới để đảm bảo bí mật trước giới săn tin, tuy nhiên như Katy Perry nói thì cô sẽ chỉ có một lễ cưới nhỏ, ấm cúng bên bạn bè và những người thân thiết nhất.

 

Nữ ca sỹ xinh đẹp Katy Perry tâm sự, cô cảm thấy cuộc sống của cô và Russell Brand hiện tại chẳng khác gì cặp Brangelina vì cũng bị “săm soi” quá nhiều.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Not

Đang được quan tâm