Rubio, Juanes đứng đầu giải Billboard Latin

Tay rock người Colombia Juanes, diva dance Paulina Rubio và ca sĩ, nhạc sĩ người Dominica Juan Luis Guerra đã bội thu giải Billboard Latin Music vừa diễn ra.

Juanes với Mi Sangre - cuốn hút người nghe với những câu chuyện đan xen giữa những cuộc đấu tranh chính trị, xã hội cùng các thông điệp của hoà bình, hy vọng và tình yêu - đã được trao giải Album pop Latin của năm, trong khi Rubio với Pau-Latin từng dẫn đầu bảng xếp hạng lại có tên trong giả album pop hay nhất của nữ ca sĩ.

 

Juanes quyến rũ trong mái tóc dài, ngón tay gẩy dây guitar thành thục còn thắng giải Ca khúc Latin hot của nămCa khúc Latin pop được phát sóng nhiều nhất của nam ca sĩ cho nhạc phẩm Nada Valgo Sin Tu Amor (I'm Nothing Without Your Love).

 

 

Rubio, Juanes đứng đầu giải Billboard Latin   - 1

              Juanes

               

Thành công nối tiếp thành công, vinh danh tiếp tục nối dài vinh danh. Mới đây, Juanes vừa lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới của Tạp chí Time Magazine thì nay lại toả sáng trong lễ trao giải Billboard Latin. Đó là chưa kể trong tour lưu diễn gần đây, phong cách rock anh theo đuổi đã hấp dẫn khá nhiều khán giả nói tiếng Anh. "Giải thưởng này sẽ không đến nếu không có các bạn ở đây, những fan ủng hộ tôi. Đây cũng là giải thưởng tôi dâng cho đất nước tôi, Colombia", Juanes phát biểu.

 

Rubio nhận thêm giải Nghệ sĩ có ca khúc hot LatinAlbum Latin pop hay nhất của nữ ca sĩ. Cô cũng tham gia trình diễn trong đêm trao giải cùng với ca sĩ Soraya và tay pop-rock Aleks Syntek. Syntek còn sóng tấu với Ana Torroja ca khúc dành hai giải thưởng.

 

Vợ chồng Anthony và Lopez cùng nhau xuất hiện tại Miami Arena. Lopez trong chiếc váy ngắn, tóc bới cao để lộ đôi khuyên tai lóng lánh. Anthony được trao giải Star Award của Billboard.

 

Rubio, Juanes đứng đầu giải Billboard Latin   - 2
 Vợ chồng Anthony - Lopez

                 

Những gương mặt thắng cuộc khác còn phải kể tới nhóm eclectrica Los Horoscopos de Durango với ba giải cho album Locos de Amor (Crazy for Love). Ca sĩ kỳ cựu người Mexico Marco Antonio Solis trong khi sở hữu tới tám đề cử thì lại chỉ nhận về một giải cho Hợp tuyển greatest hits. Song anh cũng được một vinh danh đặc biệt khi nhận giải Thành tựu cuộc đời. Ca sĩ có 20 năm sự nghiệp này đã bắt đầu bước vào thế giới âm nhạc với nhóm Los Bukis trước khi tách ra solo và trở nên nổi danh.

 

Dẫn show trao giải là hai gương mặt quen thuộc của truyền hình Candela Ferro và Saul Lisazo. Giải thưởng cho album, ca khúc và nghệ sĩ được yêu mến nhất được xác định dựa vào dữ liệu tiêu thụ và tần suất phát sóng trên radio, xuất bản ở các bảng xếp hạng tuần Billboard. Chương trình trao giải được truyền hình trực tiếp trên Telemundo.

 

Theo TT (Tổng hợp)

Giai Điệu Xanh