Thứ bảy, 17/01/2015 - 10:53

Rocker nổi tiếng và vợ cũ bị bắt vì đánh lộn

Dân trí

Tay trống nổi tiếng của nhóm Blink- 182 Travis Barker và người mẫu Playboy - Shanna Moakler đã bị cảnh sát còng tay sau khi gây gổ và dọa giết nhau tại Los Angeles, Mỹ.

Travis Barker và Shanna Moakler kết hôn vào năm 2004 và chia tay vào năm 2008. Hai người có với nhau hai đứa con. Mối quan hệ giữa hai người đã rất sóng gió ngay từ những ngày đầu.

Tuy nhiên, tháng 12 vừa rồi, sự thù hằn giữa Travis và Shanna càng trở nên nặng nề hơn. Và cao điểm là việc, cặp đôi đã bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ sau khi lớn tiếng đe dọa sẽ giết nhau. Trang TMZ cho hay, cặp đôi từng là vợ chồng này đã bị cảnh sát còng tay và đưa lên xe ô tô. Cả hai năm nay đều 39 tuổi.

Rocker nổi tiếng và vợ cũ bị cảnh sát bắt

Travis Barker và vợ cũ - người mẫu Shanna Moakler đã bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ vì đánh lộn và cãi cọ.


Một nguồn tin hé lộ với tờ TMZ rằng, tay trống của nhóm Blink- 182 nổi điên với vợ và nhiều lần dọa bắn chết cô vì những tranh cãi quanh show truyền hình thực tế mà Travis chỉ muốn tham gia cùng hai đứa con, kết quả cuộc hôn nhân 4 năm giữa anh và Shanna. Travis và Shanna cùng hai con đã thực hiện show truyền hình thực tế mang tên Meet The Barkers từ năm 2005 tới năm 2006. Show truyền hình này kết thúc khi cặp đôi ly dị.

Sau khi bị chồng cũ đe dọa “nếu có thể, tôi sẽ bắn chết cô”, cựu người mẫu Plaboy đã vội vàng gọi cảnh sát tới nhà. Trước mặt cảnh sát, họ tiếp tục “lời qua tiếng lại” và cuối cùng, cả hai bị còng tay và đưa lên xe ô tô của cảnh sát. Cựu người mẫu Playboy kể lại rằng, chồng cũ coi thường và nhiều lần đe dọa cô. Anh cũng dùng những lời lẽ khiếm nhã để nói về vợ trước mặt các con.

Hiện tại, cả Shanna và Travis đều không khởi kiện nhau nhưng phòng cảnh sát bảo đảm trật tự và an toàn cho trẻ em tại Los Angeles đang xem xét trường hợp hai đứa con của cặp đôi này. Travis và Shanna có với nhau một cô con gái tên là Alabama Luella và một con trai là Landon Asher. Shanna còn có một cô con gái riêng với người tình cũ, vốn là một vận động viên đấm bốc.

Gia đình Travis và Shanna khi còn hạnh phúc vào năm 2007.

Gia đình Travis và Shanna khi còn hạnh phúc vào năm 2007.

Travis chụp ảnh cùng hai đứa con ruột và cô con gái riêng của vợ cũ - Shanna.

Travis chụp ảnh cùng hai đứa con ruột và cô con gái riêng của vợ cũ - Shanna.


Vy Vy

Mới nhất