Thứ hai, 09/12/2013 - 13:00

Robert Pattinson mời Kristen Stewart đi nghỉ Giáng sinh

Dân trí

Ngôi sao của Chạng vạng đã ngỏ lời mời bạn gái cũ, nữ diễn viên Kristen Stewart đón Giáng sinh sắp tới tại London, Anh, cùng gia đình anh. Cặp đôi này vừa chia tay vào tháng 5 và đang có dấu hiệu hàn gắn quan hệ.

Tháng 5 vừa rồi, người hâm mộ bất ngờ khi nhận được tin Robert Pattinson và Kristen Stewart chia tay sau gần 4 năm gắn bó. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 10 vừa rồi, giới truyền thông bắt gặp Kristen ghé thăm căn hộ của bạn trai cũ. Ngay lập tức thông tin cặp đôi này đang nỗ lực hàn gắn quan hệ bắt đầu xuất hiện.
 
Kristen Stewart và Robert Pattinson sẽ đoàn tụ vào dịp Giáng sinh tới?
Kristen Stewart và Robert Pattinson sẽ đoàn tụ vào dịp Giáng sinh tới?
 

Một nguồn tin cho biết, mới đây, Robert đã ngỏ lời mời Kristen Stewart sang London, Anh để đón Giáng sinh cùng gia đình anh. Đây được xem là cơ hội cuối cùng cho nữ diễn viên 23 tuổi. Kể từ khi chia tay với Kristen, Robert liên tục gặp gỡ những cô gái mới trong khi nữ diễn viên xinh đẹp không bận tâm hò hẹn bất kỳ ai.

 

Trong tuần này, Robert sẽ bay về Anh và đã gọi điện cho Kristen để ngỏ lời mời. Đầu tiên, Robert chúc mừng bạn gái cũ về bộ phim mới mà cô tham gia diễn xuất Camp X-Ray đã được chấp nhận trình chiếu tại LHP quốc tế Sundance năm 2014.

 

Mối quan hệ của Kristen và Robert bắt đầu sóng gió sau khi nữ diễn viên 23 tuổi bị phát hiện ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders. Tuy nhiên, theo một số trang web, cặp đôi này đã trò chuyện một lúc và kết thúc là Robert ngỏ lời mời Kristen tới London chơi cùng anh. “Không biết cô ấy có nhận lời mời không nhưng Kristen thực sự rất hạnh phúc”, nguồn tin này cho biết thêm.

 

Tờ The Sun cho biết thêm, cặp đôi này dự định sẽ đi du lịch vòng quanh châu Âu sau Giáng sinh. Theo tờ báo này, Kristen sẽ để Robert chơi tại Giáng sinh cùng gia đình rồi mới thu xếp thời gian đi chơi cùng nhau. Trong thời gian xa cách, Robert đã hò hẹn với Riley Keough, Dylan Penn và Robin Wright.

 

Vy Vy