Rihanna và bạn trai tiệc tùng thâu đêm ở Hollywood

(Dân trí) - Rihanna tiếp tục hâm nóng tin đồn cặp kè với cầu thủ người Pháp Karim Benzema khi hai người đi chơi thâu đêm tại Tây Hollywood.

Nữ ca sĩ được bắt gặp khi đang đi ra khỏi cổng sau hộp đêm nổi tiếng 1OAK với trợ lý vào tối thứ năm vừa qua, trong khi danh thủ Real Madrid thoát ra bằng lối trước.

Nữ ca sĩ thoát ra theo lối cửa sau…

Nữ ca sĩ thoát ra theo lối cửa sau…
Nữ ca sĩ thoát ra theo lối cửa sau…

Rihanna, 27 tuổi, yên vị trên ghế sau chiếc ô tô đợi sẵn ở đó. Đây là lần thứ hai trong tuần cô bị bắt gặp hẹn hò với tiền đạo này.

Benzema đang trong kỳ nghỉ sau một mùa giải thất bát với câu lạc bộ hàng đầu Tây Ban Nha, Real Madrid.

…và yên vị trên ô tô….
…và yên vị trên ô tô….


Tin đồn hẹn hò của cặp đôi nổi tiếng bắt đầu dấy lên sau khi cả hai rời một nhà hàng tại New York lúc 6 giờ sáng tuần tr
ước. Cặp nhân tình cũng không có ý định “dập tắt dư luận” khi họ lại tiếp tục dành cả ngày thứ hai để bay nhảy trong một bữa tiệc diễn ra tại Henry’, Hollywood.

Vẫn tiếp tục để kiểu tóc đánh xù từ tuần trước, hôm nay giọng ca Umbrella diện một chiếc áo phông giấu quần cỡ lớn in hình hoạt họa người mèo. Cô cũng đeo đến 3 chiếc vòng cổ và một đôi hoa tai bằng vàng.

Người tình tin đồn của nữ ca sĩ diện một cây thể thao từ đầu đến chân, với mũ bóng rổ, áo phông rộng cùng quần jeans.

…trong khi bạn trai cô ra ngoài theo lối
cửa tr
…trong khi bạn trai cô ra ngoài theo lối cửa trước.

Henry’s, trước đó được biết đến với tên Hooray Henry’s, là một hôm đêm yêu thích của giới showbiz nằm tại phía Tây Hollywood, thuộc sở hữu của tập đoàn h.wood group. Nơi đây là tụ điểm yêu thích của nhiều ngôi sao đình đám.

Nhiều người cho hay, Rihanna và Karim ngồi cạnh nhau tình tứ cả tối trong hộp đêm, nhưng sau đó cả hai phải “giả vờ” ra ngoài bằng hai cổng khác nhau.

Giọng ca Barbados trước đó đã từng có mối quan hệ trên tình bạn với ngôi sao bóng rổ LeBron James, diễn viên Leonardo DiCaprio. Cô còn “đèo” luôn cả bạn của DiCaprio, Richie Akiva.

Nh
ưng giờ đây, trái tim của cô đang dành trọn cho Benzema. Trong một tuần, cặp đôi đã hẹn hò đến hai lần, vừa ở New York đã bay sang LA ngay lập tức.

Tại kinh đô thời trang, Rihanna đã giành cả ngày cuồng nhiệt với Karim sau bữa tiệc tại hộp đêm Griffin.

Cả hai bắt đầu gặp gỡ vào tháng sáu năm 2014, khi nữ ca sĩ nóng bỏng thể hiện sự ủng hộ của cô tới tiền đạo người Pháp trong thời gian diễn ra World Cup.

Hải Anh

Theo DM