Rihanna khoe tóc mới sành điệu

(Dân trí) - Rihanna xuất hiện tại một nhà hàng ở New York và thu hút sự chú ý của tất cả thực khách cũng như cánh săn ảnh. Nữ ca sỹ này mặc rất sành điệu, khoe một kiểu đầu ấn tượng với phần mái rất dài nhưng sau gáy và hai mang tai lại cạo nhẵn.

Trưa ngày 16/7, cánh săn ảnh bắt gặp Rihanna khi cô đi ăn tại một nhà hàng Ý có tên Da Silvano ở New York.
 
Rihanna mặc quần Jeans bó, áo mỏng hở lưng, đeo kính đen, cô đặc biệt gây ấn tượng với kiểu tóc mới: mái rất dài nhưng cạo trọc sau gáy và hai bên mang tai.
 
Rihanna khoe tóc mới sành điệu - 1

Rihanna và kiểu tóc mới rất sành điệu

Rihanna khoe tóc mới sành điệu - 2


Rihanna khoe tóc mới sành điệu - 3


Rihanna khoe tóc mới sành điệu - 4

Sự xuất hiện của cô tại nhà hàng Da Silvano thu hút sự chú ý của tất cả mọi người
 
Rihanna khoe tóc mới sành điệu - 5

Rihanna khoe tóc mới sành điệu - 6


Rihanna khoe tóc mới sành điệu - 7


 

Rihanna vốn nổi tiếng là một trong những ngôi sao thích thử nghiệm các kiểu tóc mới liên tục. Hầu như nữ ca sỹ này không bao giờ để một kiểu tóc nào quá 2 tháng.

 

1 ngày sau buổi ăn trưa tại New York, Rihanna đã bay sang Anh quốc. Kiểu tóc mới của Rihanna một lần nữa lại thu hút sự chú ý của thợ săn ảnh xứ sương mù ngay từ sân bay.

 

Nhiều nguồn tin cho hay Rihanna sẽ xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Ý số tháng 9/2009, ảnh của cô do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Steven Klein chụp.

 

Thời gian này Rihanna đang bận rộn trong phòng thu để chuẩn bị cho album thứ 4 của mình. Album gần đây nhất của Rihanna - Good Girl Gone Bad phát hành năm 2007 là một album rất thành công, từng giành 2 đĩa bạch kim, có 3 đĩa đơn đứng thứ nhất bảng xếp hạng Billboard và bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM