Rapper Karik, GDucky chung sân khấu với Mỹ Tâm, Bằng Kiều

(Dân trí) - Rapper đình đám như Karik, G.Ducky sẽ đứng chung sân khấu với nhiều ca sĩ hàng đầu như Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương.

Dàn nghệ sĩ Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, Phạm Thu Hà, Hà Lê và các rapper như Karik, Gducky góp mặt trong đêm hòa nhạc "Vườn thịnh vượng" diễn ra 12/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Đêm nhạc bao gồm 3 phần là "Bản giao hưởng tình yêu", "Rap-Symphony" và "Mùa yêu".

Rapper Karik, GDucky chung sân khấu với Mỹ Tâm, Bằng Kiều - 1

Ca sĩ Phạm Thu Hà.

Nếu "Bản giao hưởng tình yêu" là những câu chuyện về tình yêu được kể qua những tác phẩm nhạc ngoại lời Việt được yêu thích tại Việt Nam thì "Rap-Symphony" mang đến cho khán giả những bản rap nổi danh tại "Rap Việt" được kết cùng symphony.

Hai sự đối lập trong phong cách hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe những khoảnh khắc thú vị trong âm nhạc. Trong khi đó, "Mùa yêu" sẽ dành tặng cho khán giả những tác phẩm hòa âm và phối khí trên dàn nhạc giao hưởng.

Rapper Karik, GDucky chung sân khấu với Mỹ Tâm, Bằng Kiều - 2

Rapper GDucky.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, ở phần đầu, ca sĩ Phạm Thu Hà sẽ trình diễn các tác phẩm nổi tiếng và kinh điển như Habanera, O sole Mia... Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khán giả khi kết hợp với GDucky trong một tiết mục rap kết hợp symphony.

Rapper Karik, GDucky chung sân khấu với Mỹ Tâm, Bằng Kiều - 3

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang.

Chia sẻ lý do kết hợp rap với symphony, đạo diễn Phạm Hoàng Trường Giang giãi bày: "Âm nhạc là sự thử nghiệm. Những ngày đầu năm đầy tươi vui và hy vọng, chúng tôi cũng muốn mình thay đổi tư duy nghe nhạc của khán giả thủ đô, để họ được chìm đắm vào một không gian khác lạ và mới mẻ hơn".

Rapper Karik, GDucky chung sân khấu với Mỹ Tâm, Bằng Kiều - 4

Karik mang đến phong cách mới kết hợp giữa rap với symphony.

Ở phần "Mùa yêu", ca sĩ Thu Phương sẽ thể hiện một loạt ca khúc như "Triệu đóa hồng", "Hà Nội 12 mùa hoa" (Giáng Son), "Hoa xuân cho em" (Tăng Nhật Tuệ) khi song ca cùng Bằng Kiều hay những giọt "Mưa hồng" (Trịnh Công Sơn) lần đầu kết hợp cùng Hà Lê.

Hà Lê nổi lên như một hiện tượng khi làm mới những ca khúc của Trịnh Công Sơn. Trong đêm nhạc này, anh dành tặng khán giả "Bình minh sẽ mang em đi" và "Nhớ mùa thu Hà Nội" (Trịnh Công Sơn).

Rapper Karik, GDucky chung sân khấu với Mỹ Tâm, Bằng Kiều - 5

Thu Phương hát tình khúc Nga.

Về phía Bằng Kiều, anh sẽ thể hiện liên khúc nhạc Pháp "Chuyện tình yêu - Lại gần hôn anh" để dành tặng những người đang yêu. Anh cũng mang đến không gian của "Vườn thịnh vượng" ca khúc "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" và "Mưa trên ngày tháng đó".

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là sự xuất hiện của Mỹ Tâm với loạt ca khúc: "Vì em quá yêu anh", "Đúng cũng thành sai", "Người hãy quên em đi".

Rapper Karik, GDucky chung sân khấu với Mỹ Tâm, Bằng Kiều - 6

Dàn nghệ sĩ Mỹ Tâm, Bằng Kiều, Thu Phương, Phạm Thu Hà, Hà Lê và các rapper như Karik, Gducky góp mặt trong đêm hòa nhạc "Vườn thịnh vượng" diễn ra 12/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết đây là lần hiếm hoi anh có dịp được cộng tác với Mỹ Tâm nên cũng thường xuyên phải trao đổi với nữ ca sĩ để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất.

Đang được quan tâm