Chủ nhật 15/09/2019 - 07:24

Quý ông Việt Nam 2019 "gây sốc" khi quyết định trao 2 giải Quán quân

Dân trí Đêm chung kết Quý ông Việt Nam 2019 (Mister Việt Nam) bất ngờ có đến 2 Quán quân là  thí sinh Phạm Đình Lĩnh, đến từ Hà Nội, và thí sinh Phạm Minh Quyền đến từ Đồng Nai.

Tối ngày tối 14/9,  tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Quý ông Việt Nam 2019 với sự tham gia tranh tài của của 30 thí sinh được lựa chọn và huấn luyện trong suốt thời gian 6 tháng.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 1

Ban giám khảo chấm điểm trong đêm chung kết  

Đảm nhận dẫn chương trình chung kết cuộc thi là MC Nguyên Khang và Kiều Ngân. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã phải trải qua 4 phần thi trình diễn: Trang phục biển; trang phục thể thao; trang phục áo dài; trang phục vest.

Mở đầu đêm chung kết, 30 thí sinh thi ngay lập tức gây chú ý với phần trình diễn Trang phục biển.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 2
Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 3
Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 4

Các mỹ nam tự tin khoe hình thể vạm vỡ, cuốn hút với đôi cánh thiên thần. Khác với phần thi sắc đẹp cho nữ giới, các thí sinh Mister Viet Nam có cách thể hiện vẻ đẹp hình thể rất phong phú, cá tính riêng, không có hình mẫu chung, đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 5

Đặc biệt, Mister Việt Nam 2019 đã gửi gắm tới các khán giả thông điệp bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ rừng.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của 30 thí sinh đã khiến các giám khảo nữ như Thu Minh, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh... thấy ngộp thở.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 6

Ở phần thi thứ hai, trang phục thể thao, trên nền nhạc nhanh, 30 thí sinh thể hiện sự năng động khoẻ khoắn và nam tính. Vẻ đẹp khoẻ khoắn và nam tính của 30 thí sinh đã cuốn hút toàn bộ khán phòng, liên tục những tràng pháo tay tán thưởng cho các nam thần của Mister Vietnam 2019.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 7

Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng đã đóng góp vào sức nóng của cuộc thi thông qua phần trình diễn sôi động của mình.

 Sau 2 phần thi của các thí sinh, trước khi bước vào phần chọn ra Top 10, giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Năm nay các nam thần của chúng ta quá đẹp, các bạn thực sự làm khó cho BGK chúng tôi. Các bạn có tinh thần tập luyện hơn cả quân đội và đêm nay, bạn nào giữ tinh thần vững vàng thì sẽ tỏa sáng. Chúc cho chúng ta tìm được nam thần xứng đáng, làm rạng danh Việt Nam, còn tôi sẽ tìm được một nam thần cho Hương Ga 2”.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 8

Sau 2 phần thi, BTC chọn ra Top 10 Mister Viet Nam 2019 bao gồm: Phạm Minh Quyền, Trần Văn Thắng, Lê Hữu Đạt, Nguyễn Hoài Nam, Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Mạnh Kiên, Trần Mạnh Kiên, Khiêm Lương, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hoàng Việt. Và thêm một bất ngờ là thí sinh Trần Hoàng Bảo Đam - được khán giả bình chọn nhiều nhất, yêu thích nhất được vào Top 10+1.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 9

Ngoài vai trò là giám khảo, ca sĩ Thu Minh còn có phần trình diễn sôi động cùng vũ đoàn Bước Nhảy, khuấy động không gian khán phòng bằng những giai điệu bắt tai, đã mắt.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 10

 11 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi trình diễn áo dài nhằm gửi thông điệp văn hóa gửi tới bạn bè quốc tế.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 11

Sau phần trình diễn áo dài, Ban giám khảo đã chọn ra top 5 Mister Viet Nam 2019 gồm: Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Hoài Nam, Lê Hữu Đạt, Trần Quang Thắng, Phạm Minh Quyền.

 5 thí sinh bước vào phần trình thuyết trình dự án cộng đồng về chiến dịch đã thực hiện hoặc lên kế hoạch thực hiện trong tương lai trong vòng 2 phút.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 12

Thí sinh Phạm Đình Lĩnh quan tâm tới sự kiện cháy rừng Amazon, và đặt câu hỏi phải chăng chúng ta đều thờ ơ với môi trường và thiên nhiên? Nếu có cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất, Phạm Đình Lĩnh sẽ thực hiện dự án trồng cây và tuyên truyền tới cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ về ý thức bảo vệ môi trường.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 13

Thí sinh Nguyễn Hoài Nam chia sẻ, trước khi đến với cuộc thi anh từng vấp ngã nhiều và sau những trải nghiệm đó anh có nhiều kỹ năng sống để trân quý cuộc sống hơn. Thí sinh muốn thành lập nhóm để làm những việc thiện nguyện giúp đỡ những người còn khó khăn như: xây nhà tình thương, cầu đường, trường học, tặng quà những người neo đơn và hy vọng truyền năng lượng tích cực, sự lạc quan, trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 14

Thí sinh Trần Quang Thắng chia sẻ về dự án dạy bơi cho các em nhỏ, được thực hiện 2018 đến nay với 3 khóa, dạy cho các em kỹ năng bơi để tránh những trường hợp đuối nước thương tâm.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 15

Thí sinh Phạm Minh Quyền có mong muốn thực hiện chuyến đi du lịch tình nguyện, đến những nơi người dân vùng sâu vùng xa hứng chịu những thiệt hại nặng nề từ thiên tai để giúp đỡ họ trồng cây xanh, sửa những tuyến đường hư hỏng, tuyên truyền cho người dân ý thức bảo vệ môi trường.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 16

Thí sinh Lê Hữu Đạt cho biết đã cùng nhóm các thành viên của mình thực hiện dự án được mang tên Tin yêu và vẹn tròn hạnh phúc, tổ chức đám cưới tập thể cho người khuyết tật. “Tôi nghĩ rằng tôi không thực hiện dự án thông thường mà đang thực hiện bằng trái tim của mình” – anh nói.

Cuối cùng, trước khi công bố ngôi vị cao nhất, Top 30 thí sinh trình diễn trang phục vest với bộ sưu tập mới nhất trong tiếng hò reo của khán giả. Không phải những hình ảnh trình diễn vest khô cứng như bình thường, các chàng trai khoác vest không cài khuy, không áo sơ mi, để lộ hình thể 6 múi quyến rũ, phong cách năng động mạnh mẽ đã cuốn hút khán giả vào điệu nhạc sôi động và cách trình diễn qua những màn vũ đạo hấp dẫn.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 17

Kết quả Chung kết Quý ông Việt Nam 2019 gây bất ngờ khi trao đến 2 giải Quán quân. Đó là  thí sinh Phạm Đình Lĩnh, sinh năm 1994, đến từ Hà Nội, hiện đang kinh doanh và làm người mẫu tự do. Và thí sinh Phạm Minh Quyền, sinh năm 1994, đến từ Đồng Nai, hiện là vận động viên bóng chuyền.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 18

 Mister Việt Nam 2019 nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Trước khi công bố kết quả 2 quán quân, một quyết định chưa từng có trong tiền lệ các cuộc thi nhan sắc, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Chúng tôi đã phải cân nhắc rất nhiều và mong mọi người ủng hộ quyết định táo bạo của chúng tôi. Chúng tôi quyết định trao giải Quán quân cho cả hai thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền”.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 19

Á quân 1 Mister Việt Nam 2019 (nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật) thuộc về thí sinh Trần Quang Thắng, sinh năm 1998, đến từ Quảng Trị.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 20

Á quân 2 Mister Việt Nam 2019 (nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật) là hai thí sinh bằng điểm nhau: Lê Hữu Đạt (sinh năm 1995, đến từ Hải Phòng) và Nguyễn Hoài Nam (sinh năm 1992 đến từ Hà Nội)

Quý ông Việt Nam gây sốc khi trao 2 giải Quán quân

Băng Châu

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc, Quang Đức

MỚI NHẤT
Victoria Beckham xinh đẹp tái xuất tại tuần lễ thời trang London
Victoria Beckham xinh đẹp tái xuất tại tuần lễ thời trang London

(Dân trí) - Victoria Beckham được chồng con ủng hộ hết mình khi cô ra mắt bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang London, Anh quốc.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:55

Jennifer Lopez trẻ trung với quần yếm trắng
Jennifer Lopez trẻ trung với quần yếm trắng

(Dân trí) - Ở tuổi 50, diva Jennifer Lopez vẫn tự tin trong những bộ trang phục dành cho các cô gái ở tuổi đôi mươi.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:33

NSND Rơ Chăm Phiang: Ước nguyện được làm một liveshow kỷ niệm 40 năm ca hát
NSND Rơ Chăm Phiang: Ước nguyện được làm một liveshow kỷ niệm 40 năm ca hát

(Dân trí) - Vừa được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND, ca sỹ Rơ Chăm Phiang – con chim sơn ca của đại ngàn Tây Nguyên chia sẻ, chị muốn thực hiện một liveshow đánh dấu sự nghiệp ca hát của mình sau 40 năm đi hát.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:21

Kristen Stewart "nam tính" xuất hiện tại Pháp
Kristen Stewart "nam tính" xuất hiện tại Pháp

(Dân trí) - Nữ diễn viên Kristen Stewart "chuẩn men" xuất hiện tại LHP Deauville diễn ra ở Pháp ngày 15/9 vừa qua.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:09

Lâm Tâm Như trẻ như sinh viên khi đi xem ca nhạc
Lâm Tâm Như trẻ như sinh viên khi đi xem ca nhạc

(Dân trí) - Dù đã 43 tuổi và có gia đình riêng, nhưng Lâm Tâm Như vẫn quyết định tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí để trở lại trường đại học, theo học khoá học Tiến sĩ. Trở lại cuộc sống sinh viên, “nàng Hạ Tử Vy” trông thật sự trẻ trung, đáng yêu.

Thứ hai, 16/09/2019 - 09:03

Kết hôn đã 2 năm, tại sao Lan Phương vẫn không ép chồng Tây học tiếng Việt?
Kết hôn đã 2 năm, tại sao Lan Phương vẫn không ép chồng Tây học tiếng Việt?

(Dân trí) - Nhiều người thắc mắc, tại sao kết hôn đã 2 năm mà Lan Phương không bắt ông xã học tiếng Việt, thay vào đó bố mẹ cô đang học tiếng Anh. Cô thẳng thắn nói: “Trong gia đình Phương, không thích khái niệm “bắt” người này phải theo người kia”.

Thứ hai, 16/09/2019 - 07:56

Minh Tú, Như Vân nổi bật nhất tuần khi diện trang phục hở bạo
Minh Tú, Như Vân nổi bật nhất tuần khi diện trang phục hở bạo

(Dân trí) - Minh Tú, Như Vân tuần qua gây ấn tượng bởi trang phục táo bạo, cắt xẻ sâu. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có màn lột xác ấn tượng khi diện đầm xuyên thấu khoe ngực đầy.

Thứ hai, 16/09/2019 - 07:02

Jonathan Van Ness mặc váy dự sự kiện
Jonathan Van Ness mặc váy dự sự kiện

(Dân trí) - Nam diễn viên truyền hình thực tế Jonathan Van Ness mặc váy gắn nơ điệu đà dự lễ trao giải Emmy diễn ra ở Los Angeles, California, Mỹ ngày 14/9 vừa qua.

Thứ hai, 16/09/2019 - 05:01

Sao Mai Phạm Thùy Dung: “Thính phòng là “bản ngã” của tôi”
Sao Mai Phạm Thùy Dung: “Thính phòng là “bản ngã” của tôi”

(Dân trí) - Sau khi giành vị trí Á Quân Sao Mai 2013, Phạm Thùy Dung đã tạm gác lại ánh hào quang sân khấu, lặng lẽ theo đuổi niềm đam mê với âm nhạc cổ điển. Cô đã dành 6 năm bền bỉ, miệt mài trau dồi kỹ năng thanh nhạc và sẽ tái ngộ khán giả trong live-concert “Trăng Hát” diễn ra tại Nhà hát Lớn ngày 29/9 tới.

Thứ hai, 16/09/2019 - 02:36

BTC, BGK "Quý ông Việt Nam" nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân?
BTC, BGK "Quý ông Việt Nam" nói gì về kết quả trao 2 giải Quán quân?

(Dân trí) - Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – người nắm giữ bản quyền cuộc thi Quý ông Việt Nam cho biết anh cảm thấy bối rối trước kết quả của Ban giám khảo (BGK) đưa ra nhưng anh tôn trọng quyết định của BGK.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 01:16

Choáng váng với váy hở bạo của Naomi Campbell
Choáng váng với váy hở bạo của Naomi Campbell

(Dân trí) - Ở tuổi 49, siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo và vẻ ngoài trẻ trung đáng kinh ngạc.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 08:25

"Sao" phim "Bí danh" trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 47
"Sao" phim "Bí danh" trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 47

(Dân trí) - Nữ diễn viên Jennifer Garner rạng rỡ tái xuất trong sự kiện từ thiện vì trẻ em diễn ra ở New York ngày 14/9 vừa qua.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 07:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn "sao" Việt đình đám
Tiết lộ đời tư sau ly hôn của dàn "sao" Việt đình đám

(Dân trí) - Sau nỗi buồn hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Nga tự nhận mình là người phụ nữ hay "ngu trong tình yêu", Trương Quỳnh Anh cùng con trai Sushi dọn ra ngoài sống riêng giữa tin đồn chồng cũ có bạn gái mới.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 07:22

Priyanka Chopra trẻ đẹp với váy xếp tầng
Priyanka Chopra trẻ đẹp với váy xếp tầng

(Dân trí) - Priyanka Chopra quyến rũ quảng bá phim mới The Sky Is Pink tại LHP Toronto, Canada ngày 13/9 vừa qua.

Chủ nhật, 15/09/2019 - 05:00

Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp
Làm mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh cố vun vén cho con một tuổi thơ êm đẹp

(Dân trí) - Dương Cẩm Lynh không hối tiếc mà chỉ cảm ơn quá khứ và những đau thương đã tôi rèn để cô bản lĩnh, vững vàng như ngày hôm nay. Làm mẹ đơn thân không đơn giản nhưng nữ diễn viên luôn quan tâm đến sức khoẻ, suy nghĩ, cảm xúc của con...

Thứ bảy, 14/09/2019 - 06:18

Kimberley Garner bốc lửa dự tiệc thời trang
Kimberley Garner bốc lửa dự tiệc thời trang

(Dân trí) - Kimberley Garner diện váy ngắn khoe chân thon dài dự sự kiện trong khuôn khổ tuần lễ thời trang London diễn ra tại Anh ngày 13/9 vừa qua.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 06:15

Cardi B lộng lẫy trong bộ váy "siêu to khổng lồ"
Cardi B lộng lẫy trong bộ váy "siêu to khổng lồ"

(Dân trí) - Cardi B diện bộ váy lạ mắt "áp đảo" dàn "sao" cùng dự sự kiện tại New York ngày 13/9 vừa qua.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 06:04

Châu Huệ Mẫn khoe ảnh hiếm hoi bên "ông xã" dịp tết Trung thu
Châu Huệ Mẫn khoe ảnh hiếm hoi bên "ông xã" dịp tết Trung thu

(Dân trí) - Châu Huệ Mẫn vừa chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên “ông xã” trong dịp Tết Trung thu trên trang cá nhân. Ở tuổi 53, ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ hương cảng hài lòng với cuộc hôn nhân không con cái.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 05:38

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị phản ứng về việc làm giám khảo ở tuổi 16
Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị phản ứng về việc làm giám khảo ở tuổi 16

(Dân trí) - Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Em mới 16 tuổi, nên việc em nhận lời tham gia chương trình lần này không phải muốn làm giám khảo hay đến để nhận xét, đánh giá về chuyên môn. Với tư cách một người đi trước, với kinh nghiệm ít ỏi thời gian qua mình may mắn tích luỹ được thì hy vọng sẽ phần nào có thể giúp các em trình diễn tốt hơn, vững tin hơn vào đam mê của chính mình”.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 04:26

Rihanna sành điệu với váy lạ mắt
Rihanna sành điệu với váy lạ mắt

(Dân trí) - Ca sỹ Rihanna diện bộ váy đen sang trọng và sành điệu xuất hiện giữa bão tin đồn "bầu bí".

Thứ bảy, 14/09/2019 - 02:39

Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn
Thanh Ngọc sinh con đầu lòng bằng thụ tinh nhân tạo sau 9 năm kết hôn

(Dân trí) - Sau nhiều năm tưởng chừng như tuyệt vọng, ca sĩ Thanh Ngọc mới đây đã chia sẻ niềm hạnh phúc ngọt ngào khi cô và chồng đã có được người con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 10:21

Hồ Ngọc Hà được khen “ga lăng” vì đi chân đất khi song ca cùng Hà Anh Tuấn
Hồ Ngọc Hà được khen “ga lăng” vì đi chân đất khi song ca cùng Hà Anh Tuấn

(Dân trí) - Với chiều cao của một người mẫu, Hồ Ngọc Hà đã chọn đi chân đất khi xuất hiện song ca bên cạnh ca sĩ Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ dành lời khen ngợi đặc biệt cho Hồ Ngọc Hà: “Điều tôi thích nhất ở Hồ Ngọc Hà không chỉ là xinh đẹp, tài năng mà còn là sự tinh tế, sự ga lăng với bạn diễn và đó chính là điểm đáng yêu của Hồ Ngọc Hà”.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 10:05

Shanina Shaik bốc lửa với váy ren xuyên thấu
Shanina Shaik bốc lửa với váy ren xuyên thấu

(Dân trí) - Siêu mẫu người Úc Shanina Shaik khoe dáng nuột nà, đôi chân thon dài trong bộ váy ren trắng khi dự tiệc từ thiện tại New York ngày 13/9 vừa qua.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 09:49

"Sao" Việt đi đâu, làm gì ngày Trung thu?
"Sao" Việt đi đâu, làm gì ngày Trung thu?

(Dân trí) - Các "sao" Việt đều dành thời gian cho các con và khoe ảnh hạnh phúc cùng gia đình trong ngày Tết đoàn viên.

Thứ bảy, 14/09/2019 - 07:49