Chủ nhật, 15/09/2019 - 07:24

Quý ông Việt Nam 2019 "gây sốc" khi quyết định trao 2 giải Quán quân

Dân trí

Đêm chung kết Quý ông Việt Nam 2019 (Mister Việt Nam) bất ngờ có đến 2 Quán quân là  thí sinh Phạm Đình Lĩnh, đến từ Hà Nội, và thí sinh Phạm Minh Quyền đến từ Đồng Nai.

Tối ngày tối 14/9,  tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Quý ông Việt Nam 2019 với sự tham gia tranh tài của của 30 thí sinh được lựa chọn và huấn luyện trong suốt thời gian 6 tháng.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 1

Ban giám khảo chấm điểm trong đêm chung kết  

Đảm nhận dẫn chương trình chung kết cuộc thi là MC Nguyên Khang và Kiều Ngân. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã phải trải qua 4 phần thi trình diễn: Trang phục biển; trang phục thể thao; trang phục áo dài; trang phục vest.

Mở đầu đêm chung kết, 30 thí sinh thi ngay lập tức gây chú ý với phần trình diễn Trang phục biển.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 2
Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 3
Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 4

Các mỹ nam tự tin khoe hình thể vạm vỡ, cuốn hút với đôi cánh thiên thần. Khác với phần thi sắc đẹp cho nữ giới, các thí sinh Mister Viet Nam có cách thể hiện vẻ đẹp hình thể rất phong phú, cá tính riêng, không có hình mẫu chung, đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 5

Đặc biệt, Mister Việt Nam 2019 đã gửi gắm tới các khán giả thông điệp bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ rừng.

Vẻ đẹp hoàn mỹ của 30 thí sinh đã khiến các giám khảo nữ như Thu Minh, Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh... thấy ngộp thở.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 6

Ở phần thi thứ hai, trang phục thể thao, trên nền nhạc nhanh, 30 thí sinh thể hiện sự năng động khoẻ khoắn và nam tính. Vẻ đẹp khoẻ khoắn và nam tính của 30 thí sinh đã cuốn hút toàn bộ khán phòng, liên tục những tràng pháo tay tán thưởng cho các nam thần của Mister Vietnam 2019.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 7

Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương cũng đã đóng góp vào sức nóng của cuộc thi thông qua phần trình diễn sôi động của mình.

 Sau 2 phần thi của các thí sinh, trước khi bước vào phần chọn ra Top 10, giám khảo Trương Ngọc Ánh nhận xét: “Năm nay các nam thần của chúng ta quá đẹp, các bạn thực sự làm khó cho BGK chúng tôi. Các bạn có tinh thần tập luyện hơn cả quân đội và đêm nay, bạn nào giữ tinh thần vững vàng thì sẽ tỏa sáng. Chúc cho chúng ta tìm được nam thần xứng đáng, làm rạng danh Việt Nam, còn tôi sẽ tìm được một nam thần cho Hương Ga 2”.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 8

Sau 2 phần thi, BTC chọn ra Top 10 Mister Viet Nam 2019 bao gồm: Phạm Minh Quyền, Trần Văn Thắng, Lê Hữu Đạt, Nguyễn Hoài Nam, Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Mạnh Kiên, Trần Mạnh Kiên, Khiêm Lương, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Hoàng Việt. Và thêm một bất ngờ là thí sinh Trần Hoàng Bảo Đam - được khán giả bình chọn nhiều nhất, yêu thích nhất được vào Top 10+1.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 9

Ngoài vai trò là giám khảo, ca sĩ Thu Minh còn có phần trình diễn sôi động cùng vũ đoàn Bước Nhảy, khuấy động không gian khán phòng bằng những giai điệu bắt tai, đã mắt.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 10

 11 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi trình diễn áo dài nhằm gửi thông điệp văn hóa gửi tới bạn bè quốc tế.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 11

Sau phần trình diễn áo dài, Ban giám khảo đã chọn ra top 5 Mister Viet Nam 2019 gồm: Phạm Đình Lĩnh, Nguyễn Hoài Nam, Lê Hữu Đạt, Trần Quang Thắng, Phạm Minh Quyền.

 5 thí sinh bước vào phần trình thuyết trình dự án cộng đồng về chiến dịch đã thực hiện hoặc lên kế hoạch thực hiện trong tương lai trong vòng 2 phút.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 12

Thí sinh Phạm Đình Lĩnh quan tâm tới sự kiện cháy rừng Amazon, và đặt câu hỏi phải chăng chúng ta đều thờ ơ với môi trường và thiên nhiên? Nếu có cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất, Phạm Đình Lĩnh sẽ thực hiện dự án trồng cây và tuyên truyền tới cộng đồng, đặc biệt là các em nhỏ về ý thức bảo vệ môi trường.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 13

Thí sinh Nguyễn Hoài Nam chia sẻ, trước khi đến với cuộc thi anh từng vấp ngã nhiều và sau những trải nghiệm đó anh có nhiều kỹ năng sống để trân quý cuộc sống hơn. Thí sinh muốn thành lập nhóm để làm những việc thiện nguyện giúp đỡ những người còn khó khăn như: xây nhà tình thương, cầu đường, trường học, tặng quà những người neo đơn và hy vọng truyền năng lượng tích cực, sự lạc quan, trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 14

Thí sinh Trần Quang Thắng chia sẻ về dự án dạy bơi cho các em nhỏ, được thực hiện 2018 đến nay với 3 khóa, dạy cho các em kỹ năng bơi để tránh những trường hợp đuối nước thương tâm.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 15

Thí sinh Phạm Minh Quyền có mong muốn thực hiện chuyến đi du lịch tình nguyện, đến những nơi người dân vùng sâu vùng xa hứng chịu những thiệt hại nặng nề từ thiên tai để giúp đỡ họ trồng cây xanh, sửa những tuyến đường hư hỏng, tuyên truyền cho người dân ý thức bảo vệ môi trường.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 16

Thí sinh Lê Hữu Đạt cho biết đã cùng nhóm các thành viên của mình thực hiện dự án được mang tên Tin yêu và vẹn tròn hạnh phúc, tổ chức đám cưới tập thể cho người khuyết tật. “Tôi nghĩ rằng tôi không thực hiện dự án thông thường mà đang thực hiện bằng trái tim của mình” – anh nói.

Cuối cùng, trước khi công bố ngôi vị cao nhất, Top 30 thí sinh trình diễn trang phục vest với bộ sưu tập mới nhất trong tiếng hò reo của khán giả. Không phải những hình ảnh trình diễn vest khô cứng như bình thường, các chàng trai khoác vest không cài khuy, không áo sơ mi, để lộ hình thể 6 múi quyến rũ, phong cách năng động mạnh mẽ đã cuốn hút khán giả vào điệu nhạc sôi động và cách trình diễn qua những màn vũ đạo hấp dẫn.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 17

Kết quả Chung kết Quý ông Việt Nam 2019 gây bất ngờ khi trao đến 2 giải Quán quân. Đó là  thí sinh Phạm Đình Lĩnh, sinh năm 1994, đến từ Hà Nội, hiện đang kinh doanh và làm người mẫu tự do. Và thí sinh Phạm Minh Quyền, sinh năm 1994, đến từ Đồng Nai, hiện là vận động viên bóng chuyền.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 18

 Mister Việt Nam 2019 nhận giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Trước khi công bố kết quả 2 quán quân, một quyết định chưa từng có trong tiền lệ các cuộc thi nhan sắc, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Chúng tôi đã phải cân nhắc rất nhiều và mong mọi người ủng hộ quyết định táo bạo của chúng tôi. Chúng tôi quyết định trao giải Quán quân cho cả hai thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền”.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 19

Á quân 1 Mister Việt Nam 2019 (nhận giải thưởng trị giá 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật) thuộc về thí sinh Trần Quang Thắng, sinh năm 1998, đến từ Quảng Trị.

Quý ông Việt Nam 2019 gây sốc khi quyết định trao 2 giải Quán quân - 20

Á quân 2 Mister Việt Nam 2019 (nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật) là hai thí sinh bằng điểm nhau: Lê Hữu Đạt (sinh năm 1995, đến từ Hải Phòng) và Nguyễn Hoài Nam (sinh năm 1992 đến từ Hà Nội)

Quý ông Việt Nam gây sốc khi trao 2 giải Quán quân

Băng Châu

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc, Quang Đức