Phương Thanh: Mr.Đàm giỏi thì tổ chức show giải cứu Siu Black

Sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về lí do không đến tham gia show diễn "Siu và Tình nghệ sĩ" được vì không nhận được lời mời từ người cần mình. Ca sĩ Phương Thanh đã bày tỏ quan điểm nếu đã muốn giúp nhau thì đừng nên coi trọng những thứ nhỏ nhặt.
>>Siu Black vỡ nợ: Người bạn cuối cùng Phương Thanh kiệt sức?
>>Siu Black vỡ nợ: Bất ngờ đòi rát nhất là...các nghệ sĩ

Mr Đàm hãy tự tổ chức show ủng hộ chị Siu

Ca sĩ Phương Thanh cho biết những ngày này chị đang gấp rút chuẩn bị cho show diễn ngày 11/8. "Tất cả những công đoạn chuẩn bị cho show Siu và Tình nghệ sĩ đã chuẩn bị xong xuôi, các chủ nợ cũng đã liên hệ để tới tham dự và ủng hộ cho chị Siu".

 

Về câu chuyện nhiều người thắc mắc tại sao không có hình ảnh của Mr Đàm trên poster chính thức của chương trình, Phương Thành chia sẻ: "Còn nhiều người trên poster không có tên, nhưng họ vẫn quyên góp tiền cho Siu, chuyện đó hoàn toàn bình thường".

 

Nhắc tới câu chuyện không mời Mr Đàm, chị nói: "Đừng đưa tôi và Mr Đàm vào chuyện của Siu Black, có chuyện gì thì giải quyết vào lúc khác, còn đây là câu chuyện của chị Siu".

 

Bởi vì theo quan điểm của Phương Thanh chúng ta đang giúp đỡ người bạn của mình găp hoạn nạn, bản thân chị cũng đã từ bỏ cả cái tôi của mình, không có lời mời nhưng vẫn có rất nhiều bạn bè vẫn tới, họ muốn gây sốc với Siu bằng tình cảm chân thành của mình.

 

Trước đó, để giải thích cho mình, Mr Đàm lên tiếng: “Hiện tại tôi đang có quá nhiều việc phải thực hiện và cả tương lai đường dài của mình nên tạm thời tôi chỉ muốn tập trung cho công việc.”

 

Khi được nhắc lại về phát ngôn nghĩa hiệp trước đó rằng sẵn sàng hát giúp Siu anh cho biết: “Tôi sẵn sàng hát nhưng phải nhận được lời mời của người cần mình kìa, nhưng tôi nghĩ việc tôi có mặt hay không thì sân khấu đó cũng chỉ có bấy nhiêu số ghế mà thôi, cũng dễ dàng đầy ắp bởi những tên tuổi lớn mà….”

 

Trước phát ngôn của Mr Đàm, Phương Thanh nói: "Bây giờ chị Siu không phải hát một ngày, tổ chức một show, nếu sau chương trình này không hát, vẫn có thể đứng lên tổ chức một show khác cho Siu, không nhất thiết phải xúm vào 1 show, vì ai cũng có thể tổ chức".
 
Phương Thanh nhiệt tình giúp đỡ Siu Black

Phương Thanh nhiệt tình giúp đỡ Siu Black

 

Long Nhật hãy thực hiện lời mình nói

 

Ca sĩ Phương Thanh cũng bày tỏ sự bức xúc trước những phát ngôn không mấy thiện chí của Long Nhật. Trả lời báo chí ngày 8/8, Long Nhật lên tiếng chê đêm nhạc chị tổ chức: "Đêm nhạc ủng hộ Siu Black vào ngày 11/8 ngoài Hoài Linh ra thì đâu có những cái tên đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Mỹ Tâm..."

 

Phương Thanh nói: "Tôi đã mời riêng Long Nhật, tôi mời công khai trên truyền thông, vì anh ấy lên tiếng mình là người bạn thân của Siu 20 năm nay, trong khi cơn hoạn nạn xảy ra chưa ai dám nhận là bạn thân của chị Siu".

 

Anh chàng còn lôi kéo Mr Đàm và Phương Thanh vào câu chuyện này: "Nếu phải nhờ một cái tên để bản thân nổi tiếng thì tôi sẽ đề cập đến Đàm Vĩnh Hưng chứ Phương Thanh chẳng là cái gì để tôi phải dựa dẫm. Khi tôi nổi tiếng và có vị trí nhất định trong dòng nhạc của mình thì Phương Thanh mới chập chững vào nghề".

 

Theo quan điểm của chị Chanh thì về mặt tình cảm nếu chị đứng ra tổ chức show, không ưa chị thì cũng phải giúp Siu Black, cái tôi không còn quan trọng nữa.

 

"Hãy biết rằng đang giúp Siu chứ không phải giúp tôi, đừng lôi Mr Đàm với Phương Thanh vào một câu chuyện như vậy, ân oán giữa chúng tôi không giải quyết lúc này", chị nhấn mạnh.

 

Giống hệt Mr Đàm, Long Nhật nhận là bạn thân nhưng lại cần một lời mời xã giao: "Nếu chị Siu lên tiếng, tôi sẵn sàng giúp đỡ chị ấy, dù là chuyện gì. Đặc biệt, trong chương trình ca nhạc ủng hộ Siu Black, tôi cũng như Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng hát vài bài tặng chị cũng như chịu mọi chi phí đi lại, ăn ở… nhưng Ban tổ chức phải có lời mời vì chúng tôi là ca sĩ nổi tiếng".

 

Trước thái độ này, Phương Thanh bày tỏ: "Những người không thân thiết còn nhiệt tình, chị không mời em cũng tới. Ngược đời thay, người lên tiếng là anh em thân thiết thì lại nói tôi là ca sĩ nổi tiếng phải mời tôi thi tôi mới đến. Những câu nói toàn sự tính toán, lạnh tanh sự chân tình".

 

Phương Thanh hoàn toàn không đồng tình với việc mang chị với Mr Đàm để so sánh về cái thời nổi tiếng, bởi vì mỗi người có những con đường, hướng đi khác nhau.

 

"Tôi không phải con nợ, tôi đang giúp chị Siu chứ không phải tôi. Tôi còn thời, hay Mr Đàm còn thời, nếu là bạn của chị Siu thì đừng quan tâm đến những người xung quanh chị Siu".

 

Theo Phương Thanh nếu cứ cãi nhau nhiều thì chỉ càng lộ ra những điểm yếu. Tại sao Long Nhật đã nói nhiều show hơn, dĩ nhiên anh có nhiều tiền, anh còn lên tiếng đã giúp thì phải giúp bằng tiền, nếu thế thì anh bỏ tiền ra đi. Số tiền đó cũng là cho chị Siu chứ không cho chị.

 

Mr Đàm nói ngược xuôi

 

Sau câu nói phũ phàng: "Trái ngon hay trái ngọt là do mình trồng nên. Thành quả tự hưởng, cay đắng tự nuốt lấy" để nói về trường hợp của chị Siu và thể hiện tinh thần chơi đẹp của mình, Mr Đàm tuyên bố:  "Nếu chị Siu có đủ tinh thần làm show, mời Đàm Vĩnh Hưng tới hát hỗ trợ, tôi sẵn sàng luôn”.

 

Câu nói trên của Đàm Vĩnh Hưng như một hứa hẹn anh sẽ tham gia vào chương trình của các nghệ sĩ nhằm quyên góp, giúp đỡ chị Siu vượt qua vận hạn vào đêm 11/8 tới.

 

Nhưng khi poster của chương trình được công bố không hề có hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều người hâm mộ lên tiếng tại sao lại không có hình ảnh của Mr Đàm trong chương trình.

 

Đàm Vĩnh Hưng giải thích lý do không tham gia vì: "Tôi có giúp hay không, chỉ cần người trong cuộc biết là đủ, không cần phải lên tiếng để ai biết thêm nữa đâu".

 

Mr. Đàm thờ ơ với show diễn này có ý kiến cho là do những hiềm khích với Phương Thanh vẫn chưa hề có dấu hiệu dịu lại, vì trước đó Phương Thanh cũng có câu trả lời động chạm: “Khi người ta bể rồi mới lên tiếng giúp thì có ích gì. Tại sao lúc người ta chưa bể sao không giúp”

 

Theo Thanh Huyền

Đất Việt

MỚI NHẤT
Jang Na-ra đóng phim của bố
Jang Na-ra đóng phim của bố

(Dân trí) - Nữ diễn viên Hàn Quốc Jang Na-ra sẽ đảm nhận một vai trong bộ phim đầu tay do chính bố của cô đạo diễn. Đây cũng là bộ phim mà khán giả đang mong đợi sự trở lại của “Cô gái thông minh” Jang Na-ra từ khá lâu dù cô chỉ tham gia một vai nhỏ.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 01:53

Dàn sao Hàn tới dự đám cưới Lee Byung Hun và Lee Min Jung
Dàn sao Hàn tới dự đám cưới Lee Byung Hun và Lee Min Jung

(Dân trí) - Ngày hôm qua 10/8, lễ cưới của hai ngôi sao hạng A xứ Hàn Lee Byung Heon và Lee Min Jung đã diễn ra tại khách sạn Grand Hyatt ở Seoul. Cô dâu và chú rể rạng ngời trong những lời chúc phúc từ những người bạn thân thiết trong làng giải trí.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 01:51

Người đẹp 9X “úp mở” vòng một nảy nở
Người đẹp 9X “úp mở” vòng một nảy nở

(Dân trí) - Người đẹp 9X Helen Flanagan ăn mặc rất khiêu khích khi đi ăn mừng sinh nhật lần thứ 23 của cô tối 10/8 vừa qua.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 11:46

Minh tinh Hollywood cho con bú trên phố
Minh tinh Hollywood cho con bú trên phố

(Dân trí) - Ngôi sao phim Tiếng thét Selma Blair không ngại ngần vén áo cho con trai cưng bú khi đi mua sắm tại Los Angeles, California trưa 10/8 vừa qua.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 11:04

“Chúng tôi sống bình thường hơn mọi người tưởng”
“Chúng tôi sống bình thường hơn mọi người tưởng”

(Dân trí) - Victoria Beckham tiết lộ với tạp chí Vogue rằng nhìn vẻ bề ngoài trông gia đình cô có vẻ rất hoàn hảo nhưng khi về nhà, cuộc sống của gia đình cô bình thường như bao người khác.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 10:59

Cô dâu 18 tuổi gợi cảm mừng sinh nhật
Cô dâu 18 tuổi gợi cảm mừng sinh nhật

(Dân trí) - Mừng tuổi 18, người đẹp tóc vàng Courtney Stodden mặc rất gợi cảm cùng chông - nam diễn viên 53 tuổi Doug Hutchison đi ăn tiệc tại khách sạn Chateau Marmont tối 10/8.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 10:59

Simon Cowell mua vòng kim cương cho bạn gái có bầu
Simon Cowell mua vòng kim cương cho bạn gái có bầu

(Dân trí) - Ông bầu Simon Cowell đã chia ra 25.000 bảng để mua cho bạn gái một chiếc vòng tay kim cương sau khi nghe tin cô mang thai đứa con của mình.
 >> Simon Cowell có con với phụ nữ có chồng

Chủ nhật, 11/08/2013 - 10:35

Quán quân American Idol khoe ảnh con trai mới sinh
Quán quân American Idol khoe ảnh con trai mới sinh

(Dân trí) - Kris Allen đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh con trai mới sinh của mình trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 10:21

Cựu Hoa hậu Anh Danielle O'Hara - Bà bầu quyến rũ
Cựu Hoa hậu Anh Danielle O'Hara - Bà bầu quyến rũ

(Dân trí) - Mang bầu cận kề ngày sinh nhưng cựu Hoa hậu Anh Danielle O'Hara vẫn ăn mặc rất gợi cảm khi đi siêu thị ngày 10/8 vừa qua.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 06:45

BST cao cấp của Atelier Versace
BST cao cấp của Atelier Versace

(Dân trí) - BST cao cấp thu đông 2013 của Atelier Versace gồm những mẫu váy áo mang vẻ sang trọng và gợi cảm, đặc biệt phù hợp với không khí của những bữa tiệc tối.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 08:39

Gọng ca nổi tiếng của Westlife điêu đứng vì phá sản
Gọng ca nổi tiếng của Westlife điêu đứng vì phá sản

(Dân trí) - Shane Filan, giọng ca nổi tiếng của nhóm Westlife lần đầu chia sẻ về vụ phá sản kinh hoàng trong cuộc đời, đánh mất khối tài sản trị giá 18 triệu USD.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 05:52

Hồng Ngọc chia tay nhóm 5 Dòng Kẻ
Hồng Ngọc chia tay nhóm 5 Dòng Kẻ

(Dân trí) – Vì muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, ca sĩ Hồng Ngọc quyết định rời nhóm 5 Dòng Kẻ sau hơn 10 năm gắn bó. Trước đây, bà xã của ca sĩ Lê Minh đã từng tạm nghỉ một thời gian để hoàn tất thiên chức mang thai và làm mẹ.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 01:51

ĐÁNG QUAN TÂM
Usher giành quyền chăm sóc hai con sau nhiều năm "tranh cãi"
Usher giành quyền chăm sóc hai con sau nhiều năm "tranh cãi"

(Dân trí) - Vợ cũ của ngôi sao ca nhạc Usher - Tameka đã bật khóc khi biết mình mất quyền giám hộ hai đứa con ngay tại tòa. Usher đã ôm và động viên vợ ngay sau phán quyết của thẩm phán.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 12:35

Kourtney Kardashian đau đầu vì bị tố có con với tình cũ
Kourtney Kardashian đau đầu vì bị tố có con với tình cũ

(Dân trí) - Kourtney Kardashian, chị gái của Kim Kardashian, mới đây đã bị một nam người mẫu kiện để đòi quyền làm cha cậu con trai Mason của cô. Người đàn ông này khẳng định từng có quan hệ tình ái với Kourtney vào năm 2008.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 12:20

Kelly Brook giải khuây sau khi chia tay bạn trai
Kelly Brook giải khuây sau khi chia tay bạn trai

(Dân trí) - Một trong những mỹ nhân được khao khát nhất nước Anh - Kelly Brook đã quyết định rời khỏi căn phòng u tối của mình để tới một câu lạc bộ đêm giải khuây sau khi chia tay bạn trai Danny Cipriani vì phát hiện anh ta ngoại tình.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 11:46

Những điều ít biết về cậu bé “Chiếc khăn piêu” Quang Anh
Những điều ít biết về cậu bé “Chiếc khăn piêu” Quang Anh

(Dân trí) - Biết hát karaoke “chuẩn” theo nhạc từ khi học mẫu giáo, từng gãy 6 cái răng vì rơi cầu thang từ tầng hai, thích nhào lộn “làm xiếc” cho mọi người xem… Đó là những chi tiết đặc biệt ít ai biết mà mẹ của thí sinh Quang Anh tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí đã chia sẻ về cậu con trai tài năng của mình.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 11:14

Ngắm "chân dài" Lâm Chí Linh kiêu sa trên sân khấu
Ngắm "chân dài" Lâm Chí Linh kiêu sa trên sân khấu

(Dân trí) - Một trong những siêu mẫu hàng đầu châu Á - Lâm Chí Linh đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên sân khấu Thượng Hải, tối 9/8 vừa rồi. Dù cận kề tuổi 40 nhưng Lâm Chí Linh vẫn sở hữu một dáng vóc đáng ngưỡng mộ và nụ cười ngọt ngào cuốn hút.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 11:13

Mỹ Lệ: “Mẹ muốn tôi quy y”
Mỹ Lệ: “Mẹ muốn tôi quy y”

(Dân trí) - Mẹ của Mỹ Lệ đã 70 tuổi và đã quy y hai năm nay, bà ăn chay trường, tụng kinh niệm phật... và bà cũng muốn Mỹ Lệ làm theo mình. Mỹ Lệ cho biết, đó cũng là ý niệm của chị, có điều thời điểm vẫn còn chưa tới.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 11:00

“Sao” phim High School Musical đã đính hôn
“Sao” phim High School Musical đã đính hôn

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Ashley Tisdale - ngôi sao của bộ phim High School Musical đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Christopher French hôm 8/8 vừa qua.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 09:47

Gwen Stefani sành điệu khi đi ngắm cảnh ở Pháp
Gwen Stefani sành điệu khi đi ngắm cảnh ở Pháp

(Dân trí) - Nữ ca sỹ nổi tiếng nước Mỹ đang có kỳ nghỉ tại Pháp bên chồng và bạn bè thân thiết.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 07:30

Những kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp của sao
Những kiểu tóc ngắn tuyệt đẹp của sao

(Dân trí) - Nhiều ngôi sao Hollywood bất ngờ xuống tóc vì yêu cầu vai diễn, vì mong muốn thay đổi ngoại hình tạo ấn tượng mới với người hâm mộ. Và rất nhiều người trong số họ, thực sự thành công với quyết định táo bạo này.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 06:10

Bà mẹ tuổi teen khoe thân hình dao kéo
Bà mẹ tuổi teen khoe thân hình dao kéo

(Dân trí) - Sau khi thực hiện một số ca phẫu thuật nâng ngực, bà mẹ tuổi teen nổi tiếng nước Mỹ Farrah Abraham rất hào hứng diện bikini chụp hình.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 04:44

Miley Cyrus hạnh phúc sánh đôi bên bạn trai
Miley Cyrus hạnh phúc sánh đôi bên bạn trai

(Dân trí) - Cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã dập tắt tin đồn chia tay bằng việc nắm tay nhau dự công chiếu phim mới tại Los Angeles ngày 9/8 vừa qua.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 04:00

3 Diva hội tụ trong đêm nhạc “Hà Nội ơi…còn mãi một tình yêu”
3 Diva hội tụ trong đêm nhạc “Hà Nội ơi…còn mãi một tình yêu”

(Dân trí) – Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc đặc biệt về Hà Nội với những tình khúc bất hủ của các nhạc sĩ thuộc nhiều thế hệ như : Đoàn Chuẩn - Từ Linh; Trịnh Công Sơn, Trọng Đài, Hoàng Hiệp, Trần Tiến, Phú Quang…

Thứ sáu, 09/08/2013 - 03:03