Chủ nhật, 11/07/2010 - 07:30

Phương Thanh bất ngờ đổi tên đội bóng

Dân trí

“CLB của chúng tôi là một tập thể gồm các ca sĩ, người mẫu, diễn viên nên cái tên Đội bóng Nghệ sĩ (Artis United) thay vì Đội bóng ngôi sao (Stars United) là chính xác. Tham gia đội nghĩa là tất cả đều như nhau, không ai là ngôi sao”, Phương Thanh giải thích.

Đã từ lâu, việc Phương Thanh, Hứa Thành Văn và Phạm Anh Khoa cùng nhau đứng lên kêu gọi và thành lập đội bóng Nghệ sĩ đã gây được sự chú ý đặc biệt của các fan hâm mộ. Dẫu rằng thật khó để các nghệ sĩ, những người vốn rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc có thể sắp xếp thời gian để cùng nhau tạo nên một sân chơi lớn đến vậy.
 
Phương Thanh bất ngờ đổi tên đội bóng - 1
Vào lúc 4 giờ chiều chủ nhật 18/7 tới, Đội bóng Nghệ sĩ của
Phương Thanh sẽ có trận thi đấu với Lãnh sự quán Mỹ.

 

“Mục đích lớn nhất của đội không chỉ là tạo sân chơi cho anh em nghệ sĩ, mà anh em còn muốn cùng nhau đóng góp những việc có ý nghĩa cho xã hội. Những hoạt động từ thiện, các hoạt động vì cộng đồng hay tổ chức những chuyến lưu đấu thắt chặt tình đoàn kết với các đội nghệ sĩ ở các vùng miền khác chẳng hạn.

 

Hiện tại, trong đội đã có sự tham gia của rất nhiều anh em nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực như ca hát, thời trang, điện ảnh… Đây là một tập thể đoàn kết và rất gắn bó, có người nổi tiếng, có người chưa nổi tiếng nhưng tất cả đều là nghệ sĩ, đều đến với nhau trên tinh thần thể thao.
 
Do vậy, chúng tôi đã cùng nhau quyết định nên đổi tên đội là Artist United (nghĩa là Đội bóng Nghệ sĩ). Ở trên sân cỏ, không có ai là ca sĩ, là diễn viên hay nhạc sĩ ngôi sao cả. Trên sân cỏ, tất cả mọi người đều là cầu thủ”, Phương Thanh hồ hởi nói tiếp.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, đội bóng đá Nghệ sĩ đã có sự sự tham gia của khoảng hơn 30 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như: Ca sĩ Phương Thanh, Tuấn Hưng, Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Tiến Đạt, Akira Phan, Nhóm The Men… người mẫu Anh Tuấn, Quang Thịnh, Hồ Đức Vĩnh… nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hoàng Duy…

 

Được biết, sau thời gian luyện tập và chấn chỉnh đội hình, Đội bóng Nghệ sĩ của Phương Thanh sẽ có trận giao hữu với Lãnh sự quán Mỹ vào lúc 4h chiều ngày chủ nhật tới 18/7 trên sân Tao Đàn, Q1 - TPHCM.

 

Tin và ảnh: Nguyên Phan