Phạm Quỳnh Anh không được chồng ưu tiên

(Dân trí) - Dù rất yêu vợ nhưng Quang Huy hoàn toàn không ưu ái cho Phạm Quỳnh Anh trong bộ phim đầu tay của anh. Trong bộ phim này, Phạm Quỳnh Anh chỉ đóng một vai rất nhỏ, gần như thoáng qua trong phim...

Dù bộ phim Thần Tượng do chính chồng của Phạm Quỳnh Anh là Quang Huy làm đạo diễn nhưng ca sĩ “Bụi bay vào mắt” chỉ đảm nhận một vai “cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ nhỏ. Gần như chỉ là một vai khách mời” trong phim. Tuy không được ưu ái nhưng Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô hoàn toàn đồng ý với việc lựa chọn Hoàng Thuỳ Linh cho vai chính của chồng bởi đây là một lựa chọn phù hợp.

Thần Tượng là bộ phim ca nhạc quy tụ một số gương mặt của làng ca nhạc như: Hoàng Thuỳ Linh, Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Cường Seven... Bộ phim nói về những mảng màu khác nhau phía sau cánh gà sân khấu. Vốn là một ông bầu hoạt động lâu năm trong nghề, Quang Huy cho biết anh đã trăn trở và rất tâm huyết với đề tài này. Anh cho biết, có những câu chuyện đằng sau hậu trường mà nếu không phải người trong giới, sẽ không thể nào thấy được rõ vấn đề, dù nó cực kỳ hấp dẫn.

Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy
Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Bộ phim với vai chính được giao cho Harry Lu và Hoàng Thuỳ Linh trong khi vợ của đạo diễn Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chỉ được giao một vai rất nhỏ. Chia sẻ về điều này, Phạm Quỳnh Anh cho biết chính cô là người ủng hộ chồng mạnh mẽ nhất trong việc trao vai chính cho Hoàng Thuỳ Linh. “Tôi thấy lựa chọn đó của anh Huy là chính xác, cá nhân tôi chỉ đảm nhận một vai thoáng qua, cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ nhỏ nhưng bên cạnh đó tôi cũng đảm nhận một chân trợ lý sản xuất. Tôi thấy hài lòng với những đóng góp của mình”.

Ngoài đảm nhận vai trò khách mời và trợ lý sản xuất, Phạm Quỳnh Anh cũng là người thể hiện một trong những ca khúc chủ đề của phim. “Buổi Chiều Hôm Ấy” là một trong năm ca khúc trong phim Thần Tượng, được đạo diễn Quang Huy đặt hàng riêng cho phim Thần Tượng. Nhạc sĩ Đằng Phương phụ trách viết nhạc, còn phần lời do nhạc sĩ Thái Thịnh biên soạn. Do hoàn cảnh ra đời của bài hát ở trong phim là 20 năm trước nên phần lời đặc biệt được yêu cầu viết theo kiểu thơ gieo vần của thời kì trước. Không chỉ vậy, đạo diễn còn muốn nội dung bài hát phải phản ánh câu chuyện tình của 2 nhân vật chính nhưng vẫn giữ được phong cách lời của những năm 90.

Phạm Quỳnh Anh hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của chồng
Phạm Quỳnh Anh hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của chồng

Không chỉ đầu tư về phần ca từ, phần nhạc của ca khúc “Buổi Chiều Hôm Ấy” cũng được trau chuốt kỹ càng với dàn strings pha chất cổ điển được pop hoá. Nhạc sĩ Đằng Phương đã thực hiện 2 bản phối cho phim Thần Tượng. Trong khi Hoàng Thuỳ Linh trình diễn bản phối acoustic trên sân khấu còn Phạm Quỳnh Anh thể hiện ca khúc với bản đầy đủ. Nói về ca khúc này, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô rất hài lòng vì nó hợp với cô trong mọi khía cạnh. “Tôi hi vọng khán giả xem phim sẽ thích ca khúc, bởi đây là một trong những điều mà tôi tâm huyết nhất đối với phim.” Phạm Quỳnh Anh chia sẻ. 
 
Khán giả có thể thưởng thức ca khúc "Buổi Chiều Hôm Ấy" tại đây:
 
 

Phan Anh