Phạm Quỳnh Anh đóng phim của... chồng

(Dân trí) - Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa tham gia một dự án điện ảnh do chính ông xã của cô "nhào nặn". Bộ phim nói về những sự thật đằng sau tấm màn nhung của showbiz Việt.

Thần tượng là bộ phim đầu tiên mà Hoàng Thuỳ Linh quay trở lại với điện ảnh, đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Quang Huy, một ông bầu, đạo diễn rất nổi tiếng trong làng ca nhạc làm đạo diễn một bộ phim điện ảnh. Ông bầu này cũng tham gia viết kịch bản chung với 4 người khác nữa nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim miêu tả chân thực nhất về thực trạng shwbiz Việt.

Trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim, Quang Huy cho biết nội dung phim hiện vẫn đang được giữ bí mật vì đoàn phim muốn mang đến một bất ngờ cho khán giả. Ngoài Hoàng Thuỳ Linh sẽ đảm nhận vai một... ca sĩ, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ như: Phạm Quỳnh Anh, Ngô Kiến Huy, Phương Thanh... và sự trở lại khác đến từ người mẫu Vĩnh Thuỵ. Người cũng gần như biến mất sau scandal buôn lậu.

Tuy không tiết lộ về nội dung phim nhưng ê-kíp làm phim cho biết, Thần tượng sẽ chắc chắn mang đến cho khán giả cảm giác hài lòng về hình ảnh phim. Không chỉ là những cảnh quay đẹp của các diễn viên đẹp mà còn là những góc máy đặc tả mang đến nhiều góc nhìn đẹp về cảnh quan và con người. Cũng như những góc nhìn chân thực về cuộc sống đằng sau tấm màn nhung.

“Đây là dự án mà tôi đã ấp ủ suốt một thời gian dài. Cho đến thời điểm này, chưa có thể nói trước về sự thành công của phim, nhưng với những kinh nghiệm đã có được từ 20 năm hoạt động trong giới âm nhạc, chúng tôi rất tự tin sẽ mang đến một bộ phim điện ảnh đẹp và chân thực về đề tài hậu trường giới sản xuất âm nhạc”, đạo diễn Quang Huy cho biết.

Được biết, bộ phim Thần tượng sẽ chính thức bấm máy vào ngày 18/7 và dự kiến ra rạp vào tháng 12/2013. Trong buổi ra mắt đoàn phim, nữ diễn viên chính Hoàng Thuỳ Linh không thể góp mặt vì bận việc tại nước ngoài.

Lương Mạnh Hải và Phạm Quỳnh Anh
Lương Mạnh Hải và Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh và Trang Trần
Phạm Quỳnh Anh và Trang Trần

Jun và S.T của nhóm 365 cũng tới dự
Jun và S.T của nhóm 365 cũng tới dự

Bảo Anh
Bảo Anh

Thu Thuỷ đến chia vui
Thu Thuỷ đến chia vui

Đào Bá Lộc
Đào Bá Lộc

Chí Tài và Trang Trần
Chí Tài và Trang Trần

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ về bộ phim
Đạo diễn Quang Huy chia sẻ về bộ phim

Phan Anh