Phạm Băng Băng: Người đẹp của phim cổ trang

(Dân trí) - Cùng thuộc lớp thế hệ diễn viên trẻ của điện ảnh Trung Quốc như Lâm Tâm Như, Lý Băng Băng và Triệu Vy, nữ diễn viên có gương mặt hút hồn Phạm Băng Băng luôn là lựa chọn số một của các đạo diễn khi họ kiếm tìm vai nữ chính cho các bộ phim cổ trang.

Trong tháng 11 này, bộ phim cổ trang mới nhất của cô, Battle of Wits sẽ chính thức ra mắt khán giả. Battle of Wits xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực khốc liệt giữa ba cường quốc Trung Hoa. Trong phim, Phạm Băng Băng vào vai nữ chiến binh dũng cảm Yi Yue được tạo hình khác hẳn với những vai diễn trước của cô: mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nữ tính.

 

Bạn diễn của Phạm Băng Băng trong Battle of Wits cũng là những tên tuổi nổi tiếng của điện ảnh châu Á như Ngô Kỳ Long, Lưu Đức Hoa của Hong Kong; nam diễn viên Ahn Sung Kee và nam ca sỹ Choi Shi Won của Hàn Quốc.

 

Battle of Wits là sản phẩm hợp tác của bốn hãng truyền thông lớn của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hong Kong: Hãng Huayi Brothers của Trung Quốc, Comstock của Nhật Bản, Boram của Hàn Quốc, Sundream Motion của Hong Kong. Khoản kinh phí lên tới 16 triệu USD và được đạo diễn kiêm kịch bản gia Hong Kong Jacob Cheung “thai nghén” suốt 10 năm đã phần nào làm nên sức hút của phim.

 

Để góp phần tăng sức hút cho bộ phim Battle of Wits, hình ảnh Phạm Băng Băng đã xuất hiện đầy trên các tạp chí điện ảnh và thời trang của Trung Quốc. Dưới đây là hình ảnh của Phạm Băng Băng trên tạp chí FHM dành cho đàn ông (của Trung Quốc) phát hành đầu tháng 11:

 

Phạm Băng Băng: Người đẹp của phim cổ trang - 1

Phạm Băng Băng: Người đẹp của phim cổ trang - 2

Phạm Băng Băng: Người đẹp của phim cổ trang - 3

Phạm Băng Băng: Người đẹp của phim cổ trang - 4

Phạm Băng Băng: Người đẹp của phim cổ trang - 5
Phạm Băng Băng: Người đẹp của phim cổ trang - 6
Phạm Băng Băng: Người đẹp của phim cổ trang - 7
 

 Mi Vân

Theo Sina

Đang được quan tâm