Thứ năm, 01/03/2007 - 16:00

Pete Doherty cho chim cánh cụt… hút thuốc phiện

Dân trí

Ngày hôm qua, 28/2, Pete Doherty, rocker nghiện ngập và là hôn phu của siêu mẫu Kate Moss đã gây ra một vụ hỗn loạn tại công viên Cotswold Wildlife ở Oxfordshire, Anh quốc khi anh chàng ném cho lũ chim cánh cụt một “liều” ma túy.

Cánh săn ảnh đã rất bất ngờ khi thấy Pete Doherty đi dạo chơi tha thẩn một mình tại công viên Cotswold Wildlife sau đó đứng hàng giờ bên hồ nuôi chim cánh cụt.

 

Bất thình lình, chàng ca sỹ nghiện ngập này ném một mẩu thức ăn xuống lũ chim cánh cụt và một chú chim đã nuốt ngay lấy miếng mồi này và sau đó trở nên loạng choạng, bước đi không vững.

 

Mọi người đều biết, Pete là một người nghiện ma túy rất nặng, vì thế, không ai bất ngờ nếu Pete “thử” cho lũ chim cánh cụt “xài” ma túy. Nhiều tờ báo đã nhận định, có thể Pete đã ném cho lũ chim cánh cụt một liều ma túy chiết xuất từ cây gai dầu.

 

Ngay sau sự việc này, người đại diện của Pete Doherty không đưa ra bất cứ phát biểu nào còn bác sỹ thú y của vườn thú, ông Andrew Routh thì đã lên tiếng chỉ trích Pete một cách mạnh mẽ.

 

Ông Andrew Routh nói: “Cho chim cánh cụt “xài” ma túy là một thảm họa. Ai cũng biết, trong ma túy có chứa độc tố gây ảnh hưởng đến thần kinh và gan. Thật không hiểu anh ta nghĩ gì nữa”.

 

Hiện nay, việc cai nghiện của Pete không tiến triển được bao nhiêu khiến siêu mẫu Kate Moss vô cùng sốt ruột. Cô đang có ý định đưa Pete về sống ở vùng nông thôn Scotland, tránh xa lũ bạn nghiện và những cạm bẫy của thành phố London.

 

Một người bạn của Kate cho biết: “Kate đã quá nản lòng khi Pete chẳng thể nào thực hiện lời hứa cai nghiện. Thế nhưng, cô ấy rất yêu Pete và hết lòng vì anh ấy. Kate muốn đến sống ở một nơi vắng vẻ để cô ấy có thể kiểm soát cuộc sống của Pete. Pete giao du với ai, Kate sẽ biết hết và Kate hi vọng, với cuộc sống như thế, Pete sẽ cai nghiện được”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo PS