Penelope Cruz ăn tượng Oscar

(Dân trí) - Tại cuộc thi âm nhạc tổ chức tại Sanremo (Italy) hôm 2/3 vừa rồi, biểu tượng sắc đẹp Tây Ban Nha Penelope Cruz đã có một hành động không mấy lịch sự. Đó là nhai ngon lành bản sao tượng vàng của Viện Hàn lâm Khoa học và Kịch nghệ Mỹ trước mặt khán giả và khách quý tham dự buổi lễ.

Khi được biết món quà này ăn được, Penelope không ngần ngại gặm luôn phần đầu. Có lẽ vì thế, Penelope Cruz đã ngoạm bức tưởng giả này để xoa dịu nỗi buồn của mình.

 

Thời gian tới, Penelope Cruz sẽ hợp tác với Javier Bardem trong bộ phim mới của đạo diễn Woody Allen. Bộ phim mới này sẽ bắt đầu thực hiện vào tháng 7 hoặc tháng 8 tới. Đạo diễn Woody cho biết, anh rất muốn Cruz góp mặt trong bộ phim này do những ấn tượng về vai diễn của cô trong Volver.

 

Những chi tiết về bộ phim này sẽ được Woody Allen tiết lộ vào thời gian tới. Javier Bardem đã từng được đề cử giải Oscar năm 2000  cho vai diễn trong bộ phim Before Night Falls.

 

Một thông tin khiến những người hâm mộ người đẹp này khá tiếc nuối đó là việc mới đây, tại lễ trao giải Oscar lần thứ 79, Penelope Cruz đã để lọt mất giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất vào tay nữ diễn viên kỳ cựu Helen Mirren, dù trước đó, cô được xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho hạng mục này.

 

Dưới đây là những hình ảnh về hành động khá bất ngờ của biểu tượng sắc đẹp Tây Ban Nha Penelope Cruz:

 

Penelope Cruz ăn tượng Oscar  - 1

 Penelope Cruz hớn hở khi được tặng tượng vàng danh dự

 

Penelope Cruz ăn tượng Oscar  - 2

"Thơm quá!"

 

Penelope Cruz ăn tượng Oscar  - 3
"Ăn được à? Thế thì thử cắn cái đầu xem sao" 

 

Penelope Cruz ăn tượng Oscar  - 4
 "Tôi nhai nhé!"

 

Penelope Cruz ăn tượng Oscar  - 5

Người đẹp Tây Ban Nha nhai ngon lành khi đứng trên

sân khấu. Phải chăng vì quá buồn khi để "lọt" mất

giải thưởng Oscar dành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất

nên Penelope Cruz đã hành xử như thế này?!

 

 

Mi Vân

Theo Showbuzz

Đang được quan tâm