Paris Hilton thần tượng Madonna

(Dân trí) - Kiều nữ tóc vàng Paris Hilton vừa tâm sự với phóng viên rằng cô rất thần tượng Madonna và muốn có một sự nghiệp “lẫy lừng” như diva 50 tuổi này.

Paris Hilton hiện đang ở Anh để thực hiện show truyền hình riêng mang tên Paris Hilton’s New BFF. Việc Paris xuất hiện ở xứ sở sương mù thu hút sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông nước này.

 

Suốt thời gian ở London, Paris Hilton luôn tỏ ra là một ngôi sao dễ mến và thân thiện, cô vui vẻ ký tặng và chụp ảnh với tất cả các fan mỗi khi có yêu cầu.

 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, kiều nữ 27 tuổi này tiết lộ là cô rất hâm mộ diva nhạc Pop Madonna. Paris nói: “Tôi rất yêu mến Madonna. Cô ấy thật xinh đẹp và có thân hình đáng ngưỡng mộ. Tôi không thể tin là cô ấy có một sự nghiệp thành công dài lâu đến thế. Tôi luôn ao ước sẽ thành công được như cô ấy. Madonna rất nghiêm túc trong công việc và tôi luôn cố gắng để học hỏi cô ấy. Tôi thực sự bị ảnh hưởng bởi con người và âm nhạc của Madonna”.

 

Paris Hilton thần tượng Madonna - 1
 Paris Hilton và bạn trai tại Anh

 

Gần đây, Paris Hilton cũng thổ lộ với tạp chí People là cô dự định 1 hoặc 2 năm nữa sẽ sinh con.

 

Paris Hilton nói: “Tôi muốn có 4 đứa con. Tôi đang rất hạnh phúc. Tôi và Benji Madden đã ở bên nhau 7 tháng rồi”.

 

Benji Madden cũng là người “hộ tống” người yêu mỗi khi Paris Hilton sang nước ngoài “công cán”. Cặp đôi này luôn dính nhau “như hình với bóng” trong thời gian gần đây.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade

Dòng sự kiện: Paris Hilton 2008