Thứ tư, 05/09/2007 - 11:50

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"!

Dân trí

“Tôi đã từng chỉ quan tâm đến vẻ bên ngoài của một người đàn ông, nhưng giờ đây đã khác, tôi cần những người đàn ông tốt bụng, hài hước, trung thành và thông minh”, cô nàng tiệc tùng Paris Hilton đã bày tỏ lòng mình trên tạp chí Elle.

Trên tạp chí Elle ấn bản Anh quốc, phát hành vào tháng 10 tới, cô nàng thừa kế giàu có Paris Hilton đã không ngừng nói về những thay đổi to lớn của mình, từ một người chỉ biết ăn chơi giờ đây trở thành một con người trưởng thành và biết suy nghĩ hơn nhờ những ngày bị giam trong tù.

Cũng thật bất ngờ, câu hỏi mở đầu cuộc phỏng vấn với Elle là về “cựu bạn thân” của Paris, Nicole Richie. "Liệu cho đến bây giờ Nicole Richie có còn là người bạn tốt nhất của cô nữa không?" Paris trả lời ngay rằng: “Có chứ, hiện Nicole đang ở ngoài bể bơi khách sạn với vị hôn phu của cô ấy, anh Joel Madden”.

Nổi tiếng là thích những anh chàng giàu có, đẹp trai… vậy mà giờ đây Paris đã gây bất ngờ cho độc giả khi nói về người đàn ông mà cô tìm kiếm, Paris nói: “Trước đây tôi thường chỉ quan tâm đến hình thức bên ngoài, nhưng giờ đây tôi đã thoát ra khỏi giai đoạn đó. Những người đàn ông mà tôi cần trước tiên phải là người tốt, một người biết trở thành một người chồng tốt, trung thành, hài hước và thông minh”.

Paris Hilton tỏ ra đoạn tuyệt với ca sĩ Britney Spears khi tuyên bố: “Tôi không có thời gian mà trông thấy Brit, hiện giờ tôi chỉ dành thời gian cho công việc mà thôi”.

 

Người đẹp tiệc tùng đã chứng tỏ cho mọi người thấy mình là người của gia đình với những lời thổ lộ hết sức tình cảm: “Niềm vui của tôi là gia đình và những con vật nuôi của mình. Tôi yêu tất cả những con vật nhỏ bé của tôi. Hiện tại tôi có 11 con chó, 2 con khỉ và ba con chồn”.

 

Ngôi sao của show truyền hình thực tế The Simple Life không kiềm chế được nỗi bức xúc khi nói về thợ săn ảnh: “Tôi đã phải bỏ tiền ra thuê căn nhà gần bãi biển để được tự do đi lại vậy mà tôi cũng không thể thực hiện được điều đó. Tôi cũng không thể ngắm biển từ nhà của mình bởi vì lúc nào cũng có 60 hoặc 70 paparazzi túc trực trước cửa nhà tôi chỉ để “chộp” những cảnh tôi tắm biển hay những lúc bộ áo tắm của tôi chẳng may bị tuột ra mà thôi. Đúng là khôi hài!”.

 

Bên cạnh những lời tâm sự, người đẹp tóc vàng này cũng mang đến những hình ảnh quyến rũ khi quảng cáo cho xu hướng thời trang của mùa thu tới trên tạp chí Elle:

 

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"! - 1

 

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"! - 2

 

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"! - 3

 

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"! - 4

 

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"! - 5

 

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"! - 6

 

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"! - 7

 

Paris Hilton không còn thích những anh chàng "hình thức"! - 8
 

 

Kin Trần
Theo Blog

Đáng quan tâm
Mới nhất