Paris Hilton chia tay bồ cũ, có ngay bồ mới

(Dân trí) - Kiều nữ tóc vàng Paris Hilton vừa nói lời chia tay với chàng tỷ phú Hy Lạp Stavros Niarchos hôm 18/3 thì ngày 19/3, cô đã xuất hiện cùng một chàng trai mới.

Mối quan hệ của Paris và Stavros Niarchos đã bắt đầu từ năm 2005. Kể từ đó đến nay, họ liên tục chia tay rồi lại làm lành. Tuy nhiên, lần này, bạn bè của Paris cho biết “cô ấy thực sự đã rời xa Stavros. Anh chàng cư xử thiếu chín chắn và có vẻ chưa hẳn là người trưởng thành”.

 

Tuy nhiên, nhiều tờ báo cho biết, Paris chia tay Stavros bởi hôm 11/3 vừa qua, cô nghe được tin là Stavros Niarchos, người yêu cô đã “dính” chặt lấy siêu mẫu Veronika Varekova, 29 tuổi trong 3 giờ đồng hồ tại một phòng hát karaoke ở New York (Mỹ). Paris đã vô cùng tức giận khi biết tin này, vì thế, cô tuyên bố chia tay với Stavros.

 

Stavros vô cùng bất ngờ khi Paris tuyên bố chia tay, anh chàng đã xin lỗi Paris nhưng cô nói, từ nay sẽ chỉ làm bạn với anh chàng mà thôi.

 

Paris Hilton chia tay bồ cũ, có ngay bồ mới - 1

Paris và bạn trai mới

 

Một ngày sau khi chia tay người yêu, cánh săn ảnh đã thấy Paris xuất hiện trên phố cùng nam diễn viên Josh Henderson, người tình cũ của ca sỹ Ashlee Simpson. Cả hai trông rất thân mật và vui vẻ.

 

Cũng trong buổi tối đó, Paris Hilton bất ngờ tỏa sáng trên sàn catwalk trong vai trò người mẫu. Cô được hãng thời trang 2 B Free mời làm người mẫu mở màn cho buổi trình diễn thời trang của họ tại Los Angeles.

 

Dưới đây là những hình ảnh của người mẫu Paris Hilton trong buổi trình diễn thời trang cho 2 B Free:

 

Paris Hilton chia tay bồ cũ, có ngay bồ mới - 2

 

Paris Hilton chia tay bồ cũ, có ngay bồ mới - 3

 

Paris Hilton chia tay bồ cũ, có ngay bồ mới - 4

 

Paris Hilton chia tay bồ cũ, có ngay bồ mới - 5

 

Paris Hilton chia tay bồ cũ, có ngay bồ mới - 6

 

Vĩnh Ngọc

Theo Weloveceleb