Orlando Bloom - Miranda Kerr tình tự bên ban công

(Dân trí) - Cánh săn ảnh đã thấy “cướp biển” Orlando Bloom và siêu mẫu Miranda Kerr công khai âu yếm nhau bên ban công một khách sạn tại Sydney, Úc.

Orlando Bloom, 32 tuổi và Miranda Kerr, 25 tuổi ôm hôn nhau âu yếm rồi lại đứng nói chuyện bên can công một khách sạn ở Sydney, Úc hôm 26/2. Cặp đôi này trông hạnh phúc hơn bao giờ hết.

 

Miranda Kerr trở về quê nhà - nước Úc từ 5/2 để tham dự show trình diễn của nhãn hiệu David Jones diễn ra hôm 19/2. Những tưởng Miranda Kerr sẽ phải đón Valentine một mình do thời điểm đó, Orlando Bloom bận quay phim mới ở Mỹ. Vậy nhưng, 12/2, Orlando Bloom đã đáp chuyến bay sang Úc và cặp đôi này đã có một lễ tình yêu ngọt ngào bên nhau.
 
Orlando Bloom - Miranda Kerr tình tự bên ban công - 1


Orlando Bloom - Miranda Kerr tình tự bên ban công - 2


Orlando Bloom - Miranda Kerr tình tự bên ban công - 3


Orlando Bloom - Miranda Kerr tình tự bên ban công - 4

Miranda Kerr và Orlando Bloom đang hạnh phúc bên nhau

 

Tại Úc, Orlando Bloom và Miranda Kerr không chỉ vui chơi và tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi mà cặp đôi này còn giành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy rừng lớn ở Úc.

 

Thời gian vừa qua, liên tục có những tin đồn cho rằng Orlando Bloom và Miranda Kerr đã đính hôn nhưng siêu mẫu Miranda Kerr đã phủ nhận thông tin này.

 

Miranda Kerr, 25 tuổi, cao 1,75m được biết đến với vai trò “thiên thần” của đồ lót Victoria’s Secret và cô cũng là 1 trong 15 siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới năm 2008.
 
Orlando Bloom - Miranda Kerr tình tự bên ban công - 5

Siêu mẫu Miranda Kerr

 

Orlando Bloom thì là một ngôi sao điện ảnh được giới trẻ yêu thích. Tên tuổi của anh được biết đến qua các phim: Thị trấn tình yêu, Cướp biển vùng Caribe, Chúa tể chiếc nhẫn, Tử chiến thành Jerusalem

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade