Nữ hoàng J-pop Ayumi Hamasaki chia tay bạn trai

(Dân trí) - Hôm 13/7 vừa qua, nữ hoàng nhạc pop Nhật Bản, Ayumi Hamasaki đã khiến người hâm mộ thật sự sốc khi cô tuyên bố trên website chính thức của mình rằng chuyện tình lâu năm giữa cô và nam ca sĩ nổi tiếng Tomoya Nagase, đã kết thúc.

Ayumi Hamasaki cũng cho biết thêm, dù tình yêu giữa hai người không còn nữa, nhưng cô và Tomoya Nagase vẫn sẽ mãi là những người bạn tốt.

 

“Cặp đôi ngôi sao này đã từng loan báo trên các phương tiện truyền thông rằng họ sẽ kết hôn, nhưng không hiểu vì nguyên cớ gì cuối cùng cả hai đã quyết định đường ai nấy đi chỉ trong hai, ba tuần vừa qua”, một nguồn tin cho biết.

 

Website uy tín của Trung Quốc Sohu.com chính là nơi đã đăng tải thông tin này, ngoài ra họ không để lộ thêm bất kỳ một thông tin chi tiết nào khác.

 

Nữ hoàng J-pop Ayumi Hamasaki chia tay bạn trai - 1

Ayumi Hamasaki và Tomoya Nagase
những tháng ngày còn hạnh phúc.

 

Diva J-pop Ayumi Hamasaki và Tomoya Nagase, nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của ban nhạc Tokio đã gặp nhau khi họ đóng chung một bộ phim truyền hình dài tập sản xuất năm 1993, và cho đến năm 2001 họ mới chính thức có quan hệ tình cảm.

 

Nữ hoàng J-pop Ayumi Hamasaki chia tay bạn trai - 2

Ayumi Hamasaki khá nóng bỏng trong
 những video clip của chính mình.

 

Ayumi Hamasaki sinh ngày 2/10/1978 Fukuoka, Nhật Bản. Năm cô bé lên 3 thì mẹ con cô đã bị cha mình bỏ rơi, có lẽ vì vậy trong nhiều cuộc phỏng vấn cô đã không ngại nói rằng với cô, cha không có ý nghĩa trên đời này. Lên 7 tuổi cô trở thành người mẫu nhí của các công ty nhỏ và thời gian đó được xem là cột mốc chính thức đưa Ayumi đến với con đường nghệ thuật.

 

Dù đến với con đường âm nhạc muộn nhất, nhưng có thể nói chính âm nhạc đã đưa tên tuổi của Ayumi Hamasaki bay ra khỏi đất nước Nhật Bản để đến với các thị trường âm nhạc khác như Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam…

 

Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến giải thưởng đã mang lại danh tiếng và tiền bạc cho Ayumi Hamasaki, đó là giải Japan Recording Award mà Ayumi đã giành được trong 3 năm liên tiếp (2001 - 2003) với các album Dearest, Voyage No Way to Say 

 

KKin
Theo CRI