Nicole Richie: Đẹp sang trọng trên tạp chí Deluxe

(Dân trí) - Tuy với thân hình “cò hương” nhưng là <a href=" http://www9.dantri.com.vn/giaitri/thoitrang/2005/12/94326.vip"> một trong những ngôi sao ăn mặc thời trang nhất</a>, Nicole Richie vẫn xuất hiện với một dáng vẻ thật hoàn hảo và sang trọng trên tạp chí Deluxe số xuất bản tháng 9 tới.

Mới đây, cha nuôi của Nicole là nam ca sĩ lừng danh Lionel Richie đã phải lên tiếng về cân nặng hết sức khiêm tốn (39kg) của cô con gái nuôi. Nam ca sĩ đã quá quen thuộc với bản tình ca Hello đã thú nhận rằng ông hết sức lo lắng về tình trạng ốm đói và về những lời bàn tán không ngớt về thân thể suy dinh dưỡng trầm trọng của Nicole.

Ngày 24/7 vừa qua, trên show truyền hình Access Hollywood, Lionel đã phải thốt lên rằng: “Tôi là một người cha rất nhạy cảm. Đây là vấn đề riêng tư nhưng phải thú nhận với các bạn rằng nhìn Nicole như thế tôi còn đau đớn gấp 10 lần nó”.

Cha nuôi của Nicole cũng tiết lộ thêm rằng Nicole đã hứa với ông rằng cô sẽ tăng cân và trở lại tình trạng sức khỏe bình thường.

“May mắn là Nicole cũng ý thức được tình trạng thảm hại của nó”.

Chính cô diễn viên 24 tuổi này cũng tự thấy rằng mình quá gầy và mong các cô gái trẻ khác đừng bắt chước theo mình. Nicole thú nhận trên tạp chí Vanity Fair số tháng 7 vừa qua: “Tôi biết rằng hiện giờ mình quá gầy”.

Tháng 9 này, Lionel Richie sẽ ra mắt album mới nhất mang tên Coming Home. Cũng trong show truyền hình này, khi được hỏi về album sắp hoàn thành của con gái nuôi, Lionel đã tỏ ý khen ngợi: “Nicole đã làm việc rất tốt”.

 

Nicole Richie: Đẹp sang trọng trên tạp chí Deluxe - 1

Nicole Richie: Đẹp sang trọng trên tạp chí Deluxe - 2

Nicole Richie: Đẹp sang trọng trên tạp chí Deluxe - 3

Nicole Richie: Đẹp sang trọng trên tạp chí Deluxe - 4

Nicole Richie: Đẹp sang trọng trên tạp chí Deluxe - 5

Nguyễn Minh
Theo Gossip/ People

Đang được quan tâm