Những cái sợ của sao

Người ta thường biết tới các sao với những vụ nổi danh với tài năng hay tai tiếng, nhưng bạn hãy thử khám phá những nhược điểm hiếm khi được tiết lộ dưới đây để hiểu hơn về những ngôi sao mà mình hâm mộ.

1. Paris Hilton

Cô gái vàng của đế chế Hilton, người hay "nổi loạn" nhất Hollywood, lại sợ nhất là bị Rick Solomon, bạn trai một thời “ám ảnh”. Nữ thừa kế tập đoàn Hiton không thể ngờ được rằng cái ngày mà cô tưởng như “định mệnh ngọt ngào” khi gặp anh chàng Rick Solomon lại trở nên ác mộng.

Sau 3 năm “mặn nồng”, Paris thường bị anh chàng đe doạ bán những “phút vui vẻ” cho một đạo diễn "phim X". Và đương nhiên, để chuộc lại sự im lặng của chàng, Paris chẳng còn cách nào khác là “xì tiền”. Ngay trước lễ đính hôn vương giả với anh chồng chưa cưới giàu sụ Paris Latis, nàng Paris cũng đã phải “bịt miệng" anh ra với tí chút. Nhưng chi tiết về số tiền này không được tiết lộ.

2. Halle Berry

Những cái sợ của sao - 1


“Miêu nữ" Halle Berry
sợ nhất tính trăng hoa của ông chồng. Tưởng như đã “vớ” được một anh chàng khá khẩm, nhưng Halle lại bị tay ca sỹ nhạc R&B Eric Benet cho đeo “sừng”. Năm 2002, anh chàng đã thú nhận rằng mình đã có tới 10 lần “đi đêm”, trong đó có cả 2 cô bạn thân nhất của “sao" Halle Berry.

3. Tom Cruise

Những cái sợ của sao - 2


Nỗi sợ đeo đẳng của
“Đấu sỹ Samurai” Tom Cruise lại là Mimi Rogers, người vợ đầu tiên hơn anh 4 tuổi. Tom có một điểm yếu phòng the cần che dấu. Trong khi đó, ngay sau khi li dị Mimi lại không thể giữ mồm giữ miệng.

4. Angelina Jolie

Những cái sợ của sao - 3
 


Bà mẹ độc thân nổi tiếng của Hollywood đã từng có mối quan hệ khá mật thiết với Billy Bob. Nhưng sóng gió đã nổi lên khi Angelina phát hiện thấy Billy Bob có quá nhiều bạn gái. Vậy là nữ anh hùng của "Tom Raider" đã bỏ phắt Billy Bob và nhận nuôi cậu con trai Maddox. Vụ việc đã xảy ra 3 năm, nhưng Angelina luôn tỏ ra “sợ hãi” khi nhắc đến tên Billy Bob. 

5. Britney Spears 

Những cái sợ của sao - 4


Thật khó có thể đoán được, cô “công chúa” này lại có những điều khó chịu với người bạn thuở thơ ấu Jason Alexander. Sau đám cưới 24h với anh chàng, những “bí mật riêng tư” của cô đã được các báo khai thác và đăng đầy trên mạng Internet.


Theo Nhật Quang
Netmode