Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở

(Dân trí) - Xuất hiện trong một sự kiện thời trang ngày 21/8, Lưu Thi Thi thu hút mọi ánh nhìn vì thân hình thanh mảnh, gương mặt xinh đẹp không tì vết. Cách đây 1 năm, cô vừa sinh con trai đầu lòng.

Lưu Thi Thi bắt đầu tham gia diễn xuất khi mới 5 tuổi. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình nhưng phải tới khi tham gia bộ phim từng khiến bao trái tim rung động - “Tiên kiếm kì hiệp 3”, sánh vai cùng Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Đường Yên,… Lưu Thi Thi mới ghi lại dấu ấn rõ nét trong lòng người xem. Sau đó, bộ phim “Bộ Bộ Kinh Tân” đã đưa danh tiếng của Lưu Thi Thi nổi khắp châu Á. Bộ phim giúp cô trở nên nổi tiếng và đồng thời còn gặp được người đàn ông trong mộng - Ngô Kỳ Long.

Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 1

Lưu Thi Thi được khen đẹp và mặn mà hơn sau khi làm mẹ. 

Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 2

Cô mới sinh con trai đầu lòng vào tháng 4 năm ngoái. 

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long quen nhau khi hợp tác chung trong bộ phim “Bộ Bộ Kinh Tâm” vào năm 2011. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2015 ở Bali, Indonesia trong sự chúc phúc của người hâm mộ và đồng nghiệp. Trước khi đến với Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long từng trải qua một đời vợ nhưng không có con.

Năm 2019, sau 4 năm kết hôn, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long hạnh phúc đón con đầu lòng. Mỹ nhân “Bộ Bộ Kinh Tân” sinh con trai vào tháng 4/2019 và quay lại làm việc trong làng giải trí vào tháng 10 năm ngoái. Cô nhận lời góp mặt trong hai bộ phim và đều nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Nhan sắc sau khi sinh nở của Lưu Thi Thi cũng khiến fan trầm trồ bởi sau khi làm mẹ, cô đẹp mặn mà và nữ tính hơn.

Theo truyền thông xứ Đài, Lưu Thi Thi được chồng yêu thương, chiều chuộng và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp ngay sau khi sinh con. Tài tử họ Ngô đã bỏ gần 145 tỷ đồng để mua 4 căn hộ sang trọng liền kề của một khu trung tâm để làm “tổ ấm” cho gia đình. Anh cũng dẹp bớt công việc để dành thời gian chăm sóc gia đình, đảm nhiệm việc nấu ăn, đi chợ vào thời điểm Thi Thi mang thai. Ngoài ra, có thông tin cho rằng, Ngô Kỳ Long từng từ chối chụp ảnh với fan nữ sau khi cô gái này cố níu tay anh và giải thích rằng: “Xin hãy cẩn thận, tôi đã kết hôn”.

Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 3
Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 4

Lưu Thi Thi đang có cuộc hôn nhân viên mãn với Ngô Kỳ Long.

Xuất hiện tại sự kiện ngày 21/8, Lưu Thi Thi khiến fan không thể rời mắt. Không cần ảnh chỉnh sửa quá cầu kỳ, “bà mẹ bỉm sữa’’ vẫn xinh đẹp xuất sắc. Lưu Thi Thi lập tức được khán giả đưa vào danh sách những “bà mẹ một con” đẹp lên đáng kể sau khi sinh nở như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy...

Cũng như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, vợ chồng Lưu Thi Thi phải đối mặt với khá nhiều thị phi và tin đồn suốt giai đoạn kết hôn. Song, vượt lên trên tất cả, họ vẫn nắm tay nhau hạnh phúc và tập trung chăm sóc cậu con trai nhỏ. Mỹ nhân 8x cũng hạn chế nói về chồng và con trai trong các bài phỏng vấn bởi Lưu Thi Thi vốn luôn muốn tách biệt giữa công việc và gia đình. Và đây cũng là cách cô bảo vệ hạnh phúc gia đình và cậu con trai nhỏ khỏi sự soi mói của truyền thông.

Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 5

Lưu Thi Thi đẹp xuất sắc trong bức ảnh được người qua đường ghi lại. 

Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 6

Mỹ nhân "Bộ Bộ Kinh Tân" tham dự sự kiện ngày 21/8. 

Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 7
Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 8

Dáng vóc và thần thái cúa Lưu Thi Thi đều khiến fan trầm trồ. 

Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 9

Ngay sau khi sinh con trai đầu lòng vào tháng 4 năm ngoái, Lưu Thi Thi đã tất bật quay lại với công việc từ tháng 10/2019. 

Nhan sắc mặn mà và hôn nhân viên mãn của Lưu Thi Thi sau 1 năm sinh nở - 10

"Bà xã" của Ngô Kỳ Long gia nhập hàng ngũ những "bà mẹ bỉm sữa" đẹp xuất sắc của làng giải trí Hoa ngữ cùng Dương Mịch, Angelababy hay Triệu Lệ Dĩnh.