Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng

Dân trí Hunter McGrady là người mẫu ngoại cỡ đình đám nước Mỹ. Cô cao 1,8m và cân nặng hơn 100 kg nhưng vẫn rất nổi tiếng và đắt show quảng cáo.

Hunter McGrady gợi cảm trả lời phỏng vấn
Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 1

Hunter McGrady, 26 tuổi, cao 1,8m, nặng hơn 100 kg là gương mặt nổi bật trong dàn người mẫu của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated. Hunter lần đầu xuất hiện trên tạp chí này vào năm 2017 và tới nay cô đã trở thành thành viên trong gia đình Sports Illustrated

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 2

Người đẹp Mỹ mơ ước làm người mẫu từ khi còn bé và sau này, cô sớm theo đuổi công việc mà cô yêu thích nhưng không gặt hái thành công dễ dàng vì vóc dáng "quá khổ". Thời gian đầu, Hunter McGrady đã nỗ lực ăn kiêng triệt để với hi vọng giảm cân, dù giảm cân đáng kể nhưng cô vẫn không thể giống với các người mẫu thông thường khác 

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 3

Sau nhiều ngày suy nghĩ, cuối cùng Hunter đã nhận ra rằng cơ thể cô không được sinh ra để gầy. Sau khi nhận ra điều này, Hunter cảm thấy rất thoải mái với chính mình và ở tuổi 19, cô ký được hợp đồng với công ty người mẫu Wilhelmina. Kể từ đó, cô không còn cảm thấy bị ràng buộc bởi những khuôn mẫu nhất định mà thay vào đó, cô tự tin là chính mình và kêu gọi những phụ nữ khác cũng tự tin là chính mình 

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 4

Dù thành công khá nhanh chóng sau một thời gian ngắn theo đuổi con đường của một người mẫu chuyên nghiệp nhưng Hunter khẳng định, cô cảm thấy bị cản trở bởi những suy nghĩ tiêu cực của chính mình. "Tôi từng cảm thấy xấu hổ vì to béo hơn người khác... Trong một thời gian rất dài, tôi không bao giờ dám nói với mọi người rằng tôi là một người mẫu ngoại cỡ."

Hunter McGrady hút mọi ánh nhìn
Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 5

Để vượt qua được những cảm giác tiêu cực, Hunter thừa nhân: nói dễ hơn làm và cô chia sẻ, cô cảm thấy biết ơn vì luôn có mẹ động viên trong mọi hoàn cảnh: "Mẹ tôi cũng là một người mẫu, bà thường nói: "Hunter, con sinh ra là như vậy, hãy là chính mình." Và tôi phải thực sự nói với bản thân mình: "Đây là cơ thể duy nhất của tôi, hãy vượt lên những hoàn cảnh mà xã hội cố gắng đẩy bạn xuống,  nhìn vào chính mình và hiểu rằng cơ thể bạn thật đẹp."

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 6

Mỗi buổi sáng trong 10 năm qua, McGrady đã thức dậy cùng nỗ lực phải tự khẳng định mình. "Tôi đã phải làm điều đó cho bản thân mình vì tôi từng ghét cơ thể của mình, ghét bản thân mình, vì vậy tôi phải nhìn vào gương và nói, 'Hunter, bạn thật đẹp. Hông thật đẹp. Những vết rạn da biểu thị sự phát triển. Còn cellulite, mọi người đều có nó. Sẹo mụn có xuất hiện thì bạn vẫn đẹp dù có chuyện gì...." 

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 7

"Tôi từng bị xã hội tẩy não và phải mất một thời gian tôi mới nhận ra rằng đó là những suy nghĩ nhảm nhí. Đó là khoảng thời gian khó quên trong cuộc đời tôi khi tôi học được rất nhiều và cuối cùng đã thực sự trở thành chính mình."

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 8

Dù đã là một người mẫu thành công tại Mỹ nhưng không có nghĩa là Hunter không cảm thấy sự bất an - Khi đó cô tự nhủ mình phải dừng lại, tập trung vào thứ khác và chuyển hướng năng lượng xấu đó đi nơi khác, có thể cô sẽ đọc một cuốn sách hay nghe một vài ca khúc mà cô yêu thích.

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 9

Thực hành sự yêu thương bản thân đối với McGrady là về việc thay đổi độc thoại nội tâm của cô trong khi đồng thời xử lý lời chê bai bên ngoài, bao gồm cả ý kiến ​​của người khác. Người đẹp nói khi lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Sports Illustrated cô nhận được bao nhiêu bình luận kiểu như: Ôi cá voi, cá voi đi biển..."

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 10

"Sẽ là nói dối nếu tôi nói những lời bình luận đó không làm tổn thương tôi vì tôi cũng chỉ là con người, nhưng những người đó cần được giáo dục lại. Không phải tôi, đó là họ.... Tất cả những gì chúng ta cần làm là yêu bản thân và trở thành chính mình. Mẹ tôi thường nói: "Hunter, cầu nguyện cho những người ghét con đi vì rõ ràng họ đang bị tổn thương."

Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 11
Người mẫu hơn 100 kg xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng - 12

Kiều Minh

Theo Z

Tag :