Trước đêm chung kết Hoa hậu toàn cầu 2005:

Người mẫu Diệp Hồng bộc bạch...

“Có nhiều thí sinh cũng rất đẹp, có những người rất hoà đồng và dễ thương, nhưng cũng có những cô hơi kiêu kỳ một chút nhưng Hồng đều cố gắng làm quen với tất cả”, người đẹp VN Nguyễn Nga Diệp Hồng đã tâm sự vậy trước đêm chung kết Hoa hậu toàn cầu 2005 (24/9).

Cảm xúc của Hồng những ngày qua ở Trung Quốc?

 

Hồng rất vui vì ở bên này được học hỏi và thăm quan nhiều, tiếng Anh khá lên trông thấy. Cuộc thi năm nay làm hoành tráng, ngày nào cũng lên trang nhất mấy báo của Trung Quốc. Hồng cũng được đưa hình lên báo đó.

 

Hồng đã giới thiệu về Việt Nam như thế nào với bạn bè quốc tế?

 

Gặp ai Hồng cũng nói chuyện về đất nước con người Việt Nam, những thú vui rất truyền thống như đi ngắm cảnh Hồ Tây, đi chợ Hoa dịp Tết...

 

Những kỷ niệm vui - buồn trong 2 tuần qua, bạn có thể chia sẻ với mọi người được không?

 

Rất nhiều kỷ niệm vui, người Trung Quốc thân thiện, đi đến đâu cũng được họ tặng cho những món quà nho nhỏ làm kỉ niệm. Một số anh chị còn dạy cho cả tiếng Trung Quốc để Hồng tự giới thiệu về mình trước đám đông. Những ngày này, Hồng và các thí sinh tham dự phải tập luyện nhiều để chuẩn bị cho đêm chung kết, dù rất mệt nhưng thấy mình thật sự được sống trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

Việt Kiều Việt Nam sinh sống bên Trung Quốc có đến theo dõi cuộc thi và cổ vũ cho Hồng không?

 

Hồng có gặp một số người Việt Nam học và sinh sống ở đây. Họ rất vui khi gặp Hồng là thí sinh của Việt Nam và hứa sẽ cố gắng đến xem đêm chung kết để cổ vũ.

 

Qua thời gian cùng sống và làm việc, Hồng tự đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của mình so với các thí sinh khác?

 

Có nhiều thí sinh cũng rất đẹp, mỗi người một cá tính, có những người rất hoà đồng và dễ thương, nhưng cũng có những cô hơi kiêu kỳ một chút nhưng Hồng đều cố gắng làm quen với tất cả. Mặc dù là thí sinh đến muộn nhất song chỉ sau một ngày Hồng đã nhớ mặt và tên của tất cả 50 thí sinh.

 

Hồng đã chuẩn bị những gì cho đêm chung kết tối 24/9?

 

Elite đã giúp Hồng chuẩn bị đầy đủ trang phục cho buổi thi. Ngoài ra, Hồng cũng phải mặc thêm một bộ đồng phục của Trung Quốc và một bộ để trình diễn thời trang. Hồng cũng đã chuẩn sẵn sàng tinh thần cho đêm chung kết tối mai.

 

Hồng có đủ tự tin rằng mình sẽ giành vương miện hoa hậu?

 

Nhiều thí sinh đẹp nhưng để đoán chính xác ai sẽ đăng quang thì thật khó.

 

Được biết ngoài 5 giải chính (1hoa hậu và 4 Á hậu), ban tổ chức còn trao thêm 8 giải phụ khác, nếu trượt vương miên, Hồng có hi vọng mình sẽ ''rinh'' một cái chứ?

 

Để đoạt được một trong 8 giải phụ (Trang phục truyền thống đẹp nhất; Mặc áo tắm đẹp nhất; Nữ hoàng khiêu vũ; Hoa hậu ăn ảnh; Hoa hậu hữu nghị; Hoa hậu tính cách; Hoa hậu thanh lịch; Hoa hậu duyên dáng) quả cũng không dễ bởi con số thí sinh tham gia năm nay là 50 người. Tuy vậy, Hồng hi vọng nhiều lắm!

 

Theo Sơn Hà

Vietnamnet

Đang được quan tâm