Hoa hậu châu Á 2007:

Người đẹp “mướt mồ hôi” vì chuyện bình chọn!

(Dân trí) - Chưa kịp định thần sau khi biết được trang web bình chọn đã khởi động từ 28/9, các thí sinh lại bất ngờ nhận được thông tin, đó mới chỉ là bình chọn… tóc! Cuộc bình chọn cho các số báo danh vừa được khởi động từ ngày hôm qua, 14/10.

Sáng ngày 14/10, BTC Hoa hậu châu Á đã tổ chức cuộc họp báo công bố về thể lệ của cuộc bình chọn trên web cho các số báo danh. Tại cuộc họp báo này, các thí sinh mới “vỡ lẽ” ra, cuộc bình chọn khởi động từ ngày 28/9 chỉ là bình chọn cho mái tóc! Đến ngày 13/10 phần bình chọn cho mái tóc đã kết thúc. Tuy nhiên, kết quả vẫn chưa chính thức vẫn chưa được công bố. 23 người đẹp vẫn chưa thể biết mái tóc của thí sinh nào đã được bình chọn nhiều nhất!

 

Người đẹp “mướt mồ hôi” vì chuyện bình chọn!  - 1

 

Người đẹp “mướt mồ hôi” vì chuyện bình chọn!  - 2
 Hương Giang và các bạn thí sinh tại cuộc họp báo ngày 14/10

 

Về phần thi tài năng đầy… hài hước của 23 người đẹp đã khiến BTC thất vọng. BTC buộc các thí sinh phải chuẩn bị lại cho phần thi tài năng, sẽ có người hướng dẫn tập luyện và kèm cặp. Hương Giang (SBD 14) đang băn khoăn với màn trình diễn với ghế của mình, cô chưa biết sẽ chọn thêm đạo cụ là một chiếc ô hay một chiếc gậy?! 

 

Hương Giang cho biết, 23 thí sinh sẽ có hai tuần để chuẩn bị và tập luyện kỹ phần tài năng. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/10- sẽ chỉ còn lại 16 thí sinh. Và cả 16 thí sinh đều sẽ tham gia biểu diễn tài năng.

 

Người đẹp “mướt mồ hôi” vì chuyện bình chọn!  - 3
 Hương Giang tại Hồng Kông

 

Từ ngày 15-17/10, 23 người đẹp sẽ tham gia ghi hình để chuẩn bị cho đêm chung kết đang ngày càng đến gần. Các bạn có thể tham gia bình chọn cho Hương Giang- số báo danh 14 trên website: http://www.missasia.com.hk/onlinevote4.html

 

H.H