Thứ tư, 04/03/2009 - 13:00

Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong

Dân trí

Thần tượng của nhiều bạn trẻ yêu thích khiêu vũ thể thao, Khánh Thi đã Nam tiến sau khi tuyên bố chia tay với bạn nhảy Chí Anh. Nữ kiện tướng danceport này thổ lộ, đang tập thử với một vài người để tìm bạn nhảy mới.

Khánh Thi du Nam ngày 28/2. Cô cho biết, trước khi lên đường, bạn nhảy Chí Anh cũng đến chia tay và động viên tri kỷ cố gắng giữ gìn thương hiệu Chí Anh - Khánh Thi.

Những ngày đầu vào Nam, không có Chí Anh bên cạnh, Khánh Thi không tránh khỏi cảm giác lo lắng, bỡ ngỡ. “Biết là sẽ có việc làm nhưng tôi cũng hơi sợ vì quen mọi khi lúc nào cũng có Chí Anh bên cạnh. Trước, tôi chỉ lo về chuyên môn, chuyện đối ngoại mình anh Chí Anh lo hết. Giờ bắt đầu lại từ đầu, dù bạn bè có giúp đỡ một phần nhưng tự thân mình phải làm hết”, Khánh Thi thổ lộ.
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 1

Cô tâm sự, cũng may là đã tìm được địa điểm và đang gấp rút triển khai một CLB tại TPHCM mang tên Chí Anh - Khánh Thi. Cô tự tin, học sinh yêu khiêu vũ tìm đến học nhiều. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, CLB sẽ khai trương vào cuối tháng 3 này.

Hiện tại, Khánh Thi cũng đang tập thử với một vài người để tìm bạn nhảy mới. Cô nói đã thấy một vài nhân tố nhưng chưa muốn tiết lộ trước khi lựa chọn bạn nhảy phù hợp nhất.
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 2
 
“Dù không muốn chạm trán với Chí Anh trên sàn đấu tại Asian Indoor Games sắp tới nhưng tôi không còn cách lựa chọn nào khác. Tôi không thể chạy trốn, tôi đã ngồi lên lưng cọp rồi phải đi thôi”, ngôi sao danceport Việt Nam nói.
 
Điều mong mỏi nhất đối với Khánh Thi bây giờ là gặp được nhiều điều may mắn, mọi người yêu mến, công việc thuận lợi và CLB ra mắt đúng dự kiến. Và một mong mỏi riêng tư nữa, nữ kiện tướng danceport số 1 Việt Nam hi vọng dịp 8/3 tới được một lần đi chơi bên cạnh người yêu và không phải nghĩ đến những chuyện đã qua!
 
Sau đây là những hình ảnh khá nóng bỏng của nữ kiện tướng danceport số 1 Việt Nam:
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 3
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 4
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 5
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 6
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 7
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 8
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 9
 
Ngôi sao dancesport Việt Nam “khoe” đường cong - 10
(Ảnh: Đào Đức Thành)
 
N.H