Ngọc Thảo gây ấn tượng khi trình diễn trang phục nặng gần 30kg

(Dân trí) - Diện bộ trang phục gần 30kg nhưng Ngọc Thảo vẫn trình diễn tự tin trên sân khấu "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020".

Tối ngày 24/3, Á hậu Ngọc Thảo cùng hơn 60 đại diện từ các quốc gia khác nhau đã tham gia vào đêm thi Trang phục dân tộc của "Miss Grand International 2020 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020". Xuất hiện trên sân khấu, đại diện Việt Nam tự tin sải bước dù đang diện bộ trang phục nặng gần 30 kg.

Ngọc Thảo gây ấn tượng khi trình diễn trang phục nặng gần 30kg - 1

Trang phục Ngọc Thảo mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế là bộ bodysuit ôm dáng, phần cánh được cách điệu theo dáng bonsai khá cầu kỳ (Ảnh: MGI)

Tuy nhiên, vì quá nặng, bộ trang phục này ít nhiều gây khó khăn cho Ngọc Thảo. Bằng kỹ năng catwalk vốn có, người đẹp có phần thể hiện khá tốt. Cô sử dụng những động tác lắc người và vận dụng chất liệu bắt sáng trên bộ trang phục để gây ấn tượng nhất có thể trước mặt ban giám khảo.

Ngọc Thảo gây ấn tượng khi trình diễn trang phục nặng gần 30kg - 2
Ngọc Thảo cũng rất biết cách tương tác với máy quay.
Ngọc Thảo gây ấn tượng khi trình diễn trang phục nặng gần 30kg - 3
Lấy cảm hứng từ nghệ thuật cây kiểng bonsai, bộ trang phục Lá ngọc cành vàng không chỉ là biểu tượng của cuộc sống vương giả thời nhà Nguyễn mà còn gắn liền với ý nghĩa của cái tên Ngọc Thảo. Bộ trang phục tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống đất Việt nhưng cũng xen lẫn những yếu tố hiện đại trên tổng thể thiết kế. (Ảnh: Thai Sashes)

Sau phần biểu diễn này, Ngọc Thảo nhận được những phản hồi tích cực. Nhiều khán giả hi vọng, cô có thể giành chiến thắng ở phần thi Trang phục dân tộc - Best National Costume năm nay. Kết quả của phần thi này sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra ngày 27/3 sắp tới.

Thời gian qua, Ngọc Thảo một mình ở Thái Lan tham dự cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế". Từ khi được công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc này, người đẹp sinh năm 2000 tích cực trau dồi các kỹ năng và giữ vững tinh thần sẵn sàng "chiến đấu".

Sang Thái Lan, Ngọc Thảo đã hoàn thành 14 ngày cách ly theo quy định của ban tổ chức trước tình hình dịch Covid-19 ở xứ Chùa Vàng vẫn khá phức tạp. Hết thời gian cách ly, cô và hơn 60 thí sinh khác đã có hoạt động shooting và gần nhất là thi Bikini.

Ngọc Thảo gây ấn tượng khi trình diễn trang phục nặng gần 30kg - 4
Với lợi thế hình thể và kỹ năng catwalk sẵn có, Ngọc Thảo hầu như đều giữ được phong độ tự tin của mình qua các vòng thi. Sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 85-63-92 cm cùng đôi chân dài 1,1m, phần trình diễn của Ngọc Thảo khá ấn tượng.
Đang được quan tâm