Nghệ sỹ hài Minh Béo “phớt lờ” khi bị Hoàng Tôn tố “gạ tình”

(Dân trí) - Vụ việc bị tố sàm sỡ một nam ca sỹ trẻ chưa giải quyết xong thì mới đây, nghệ sỹ hài Minh Béo lại tiếp tục bị ca sỹ Hoàng Tôn tiết lộ những câu chuyện xung quanh việc “gạ tình” của mình với hai người em khác trong nghề.

Scandal đầu năm của nghệ sỹ hài Minh Béo đang trở nên căng thẳng hơn khi nam ca sỹ xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt 2013  Hoàng Tôn đã tiết lộ chuyện nam danh hài này có hành động “gạ tình” đối với hai người em đồng nghiệp nam trước đây. Thông tin này được Hoàng Tôn úp mở vào cùng ngày với việc nghệ sỹ Minh Béo bị tố dụ dỗ và sàm sỡ một nam ca sỹ trẻ.

Tưởng rằng những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Hoàng Tôn cũng chỉ là dừng lại ở việc úp mở và gây tò mò với công chúng mà thôi nhưng chiều hôm qua (17/2), nam ca sỹ này cũng đã không ngần ngại trả lời thẳng thắn với báo chí rằng, đó là câu chuyện mà anh đã nghe hai người em đồng nghiệp nam của mình kể lại. Thực tế thế nào thì chỉ có họ và nghệ sỹ Minh Béo mới hiểu rõ.

Hoàng Tôn thẳng thắn tiết lộ chuyện gạ tình của danh hài Minh Béo với đồng nghiệp nam
Hoàng Tôn thẳng thắn tiết lộ chuyện "gạ tình" của danh hài Minh Béo với đồng nghiệp nam

Trước đó, khi liên hệ với nam danh hài Minh Béo để hỏi ý kiến anh về việc mình bị tố sàm sỡ bởi một nam ca sỹ trẻ, anh đã hoàn toàn phủ nhận và cho biết rằng, mình không muốn trở thành công cụ để PR tên tuổi cho những ca sỹ trẻ vừa không có tài lại thiếu cái tâm. Và anh cũng nói thêm, đây là lần cuối cùng anh nói về sự việc này với báo chí và chỉ giải quyết trước pháp luật nếu những người tố anh có cơ sở nhân chứng, vật chứng rõ ràng.

Tuy nhiên, sau khi thông tin Hoàng Tôn kể lại chuyện hai người em đồng nghiệp của mình cũng bị tình trạng tương tự với nam ca sỹ trẻ nói trên gây xôn xao trên các trang tin tức và mạng xã hội, liên hệ với nghệ sỹ Minh Béo thì không nhận được câu trả lời từ anh. Như cuộc phỏng vấn trước vào sáng hôm qua (17/2), anh cho biết mình đang bận rộn với các cảnh quay ở Phan Rang và cũng không quan tâm đến những trò PR rẻ tiền quen thuộc như thế này.

Nghệ sỹ Minh Béo im lặng trước những thông tin mà Hoàng Tôn nói đến
Nghệ sỹ Minh Béo im lặng trước những thông tin mà Hoàng Tôn nói đến

Có thể nói, khi sự việc với nam ca sỹ trẻ kia chưa đi đến hồi kết và vẫn đang là đề tài gây tò mò trong dư luận thì thông tin mà Hoàng Tôn thẳng thắn tiết lộ công khai trên trang cá nhân và báo chí xung quanh hành động “gạ tình” của danh hài Minh Béo lại là một “cú bồi” thêm cho scandal đáng tiếc trong quãng đường hoạt động nghệ thuật của nghệ sỹ hài nổi tiếng này. Mặc dù chỉ là những lời nói qua lại và chưa có một căn cứ cụ thể nào được đưa ra nhưng với scandal này, dù ít hay nhiều thì hình ảnh của nghệ sỹ hài Minh Béo cũng đã bị ảnh hưởng trong mắt những khán giả hâm mộ anh từ trước đến nay.

 Trí Hòa