Nghệ sỹ hài Minh Béo lên tiếng về việc bị tố sàm sỡ nam ca sỹ trẻ

(Dân trí) - Ngay sau khi những thông tin về việc một nam ca sỹ trẻ tố Minh Béo đã dụ dỗ và có hành động khiếm nhã với mình, chúng tôi đã liên hệ với danh hài nổi tiếng này và được anh chia sẻ những quan điểm của mình xung quanh vụ việc.

Sự việc bắt đầu ồn ào khi nội dung đăng ở trang cá nhân của một nam ca sỹ trẻ xuất hiện trên các trang tin vào sáng nay (17/2) với những chi tiết tố nghệ sỹ Minh Béo đã buông lời dụ dỗ và có những hành động “khiếm nhã” với nam ca sỹ này. Tuy nhiên, ngay sau khi những thông tin này được các trang tin đăng tải thì nội dung đó cũng đã được nam ca sỹ trẻ nói trên gỡ bỏ ở trang cá nhân của mình.

Trước nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, PV Dân trí đã liên hệ với danh hài Minh Béo và được anh chia sẻ những quan điểm của mình xung quanh sự việc. “Hiện tôi đang đi quay ở Phan Rang, khu vực này 3G cũng rất yếu nên sáng đến giờ tôi vẫn chưa xem qua những thông tin này. Tôi cảm thấy ngạc nhiên và bức xúc khi cả buổi sáng nay đã nhận rất nhiều cuộc gọi để hỏi về vấn đề này. Tôi chỉ muốn nói rằng, đây là lần cuối cùng tôi nói về sự việc trên báo chí và không muốn câu chuyện đi quá xa”, anh cho biết.

Minh Béo là một trong những cây hài nổi tiếng ở TPHCM
Minh Béo là một trong những cây hài nổi tiếng ở TPHCM

Ngoài ra, nghệ sỹ Minh Béo cũng nói thêm, “Tôi muốn nói một điều với mọi người rằng: cây kim lâu ngày trong bọc cũng lòi ra. Tôi không muốn mình trở thành một công cụ để đi PR tên tuổi cho những ca sỹ trẻ vừa thiếu cái tài và cả cái tâm để mong nổi tiếng nhanh. Nếu tôi cứ lên báo để nói qua nói lại như thế này chẳng khác nào tự tôi đi quảng cáo cho người đó. Điều cuối cùng mà tôi muốn nói là, nếu người đó có nhân chứng, vật chứng đầy đủ thì tôi sẵn sàng làm việc với họ trước pháp luật”.

Với vụ việc ồn ào này thì đây có thể được xem là một scandal nối tiếp với những vụ việc liên quan đến mạng xã hội facebook từ đầu năm đến nay trong giời showbiz Việt. Hiện tại, nghệ sỹ Minh Béo vẫn đang tiếp tục với công việc của anh ở Phan Rang và không muốn nói thêm bất cứ điều gì nữa về sự việc này. Minh Béo là một nghệ sỹ hài nổi tiếng ở TPHCM và khá mát tay trong việc quản lý cũng như giúp đỡ cho các bạn trẻ trong nghề. Anh cũng từng tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ và để lại những ấn tượng rất tốt với khán giả. Có lẽ, đây là một trong những scandal đáng tiếc mà nam danh hài này vướng phải kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình.

Đây có lẽ là scandal hiếm hoi mà Minh Béo vướng phải trong sự nghiệp
Đây có lẽ là scandal hiếm hoi mà Minh Béo vướng phải trong sự nghiệp

Trí Hòa