Thứ bảy, 07/12/2019 - 01:13

Nghệ sĩ hoảng loạn khi đứng dưới nắng 40ºC

Với tên gọi “Thử thách bủa vây”, 6 nghệ sĩ tham gia là Huy Khánh, Anh Đức, La Thành, Jun Phạm, B Trần và Minh Châu thực sự lo lắng khi các thử thách ngày một gắt gao và kỷ luật nặng nề hơn.

Nghệ sĩ hoảng loạn khi đứng dưới nắng 40ºC - 1

Tập này, hai “vựa muối” Anh Đức – La Thành đã có màn đố chữ bằng diễn xuất kịch tính khiến cho cả đại đội có những phút giây giải lao vui vẻ, thú vị. Jun Phạm và Minh Châu chào kết bằng sở trường của mình là thể hiện ca khúc “Hát mãi khúc quân hành” dù giọng cả hai đang khàn đi.

Đến với phần sinh hoạt tiểu đội, các thành viên sẽ tự giới thiệu mình với mọi người nhưng La Thành đã không ngần ngại lợi dụng điều này để… bóc phốt bạn mình. Giới thiệu bản thân thì ít nhưng… kể các tật xấu của người bạn thân Anh Đức, Huy Khánh.. thì lại nhiều. Huy Khánh còn khiến cho La Thành quá bất ngờ khi trong túi xách của mình có đầy đủ các loại thuốc. La Thành cũng không ngần ngại chia sẻ cái nhìn đầu tiên tiếp xúc của mình dành cho ba thành viên còn lại: Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu là công tử bột nhưng anh đã sai  và quá bất ngờ, nhất là Jun Phạm – Minh Châu về việc nỗ lực và tập trung hoàn thành nhiệm vụ.

Nghệ sĩ hoảng loạn khi đứng dưới nắng 40ºC - 2

Bên cạnh màn giới thiệu đầy ấn tượng của La Thành, buổi sinh hoạt tiểu đội còn đọng lại những chia sẻ, tâm tình của các chàng trai với nhau dưới sự dẫn dắt, kết nối của người anh cả Huy Khánh. Với mong muốn kết thúc chương trình sẽ có những kỷ niệm đẹp về nhau, Huy Khánh đã khéo léo giải quyết mâu thuẫn, giải tỏa bức xúc của B Trần và tiểu đội trưởng Phạm Văn Để ở ngày hôm trước.

Nghệ sĩ hoảng loạn khi đứng dưới nắng 40ºC - 3

Nhiệm vụ kế tiếp dành cho các nghệ sĩ là canh gác đêm. La Thành và Anh Đức giữ vững bản lĩnh, hoàn thành nhiệm vụ. Huy Khánh và B Trần không cảnh giác cao nên đã bị mắc bẫy với câu nói “micro bị tuột” vì nghĩ đây là người của chương trình. Cán bộ chỉ huy đã đưa ra hình thức kỷ luật phạt cả tiểu đội chạy 3 vòng sân.

Nghệ sĩ hoảng loạn khi đứng dưới nắng 40ºC - 4

Từng ngày, các thử thách và kỷ luật đưa ra cũng tăng cao, chưa kể thời tiết khắc nghiệt lại càng làm cho các nghệ sĩ rất lo lắng. Dưới cái nắng 40 độ tập luyện cho bài tập leo dây ngang ở thao trường Hồ Khe Giá cho ngày thứ ba nhập ngũ là một thử thách khiến cho tất cả các nghệ sĩ bắt đầu run sợ.

Nghệ sĩ hoảng loạn khi đứng dưới nắng 40ºC - 5

Các nghệ sĩ đã được tập làm quen trước ở bài tập leo dây ngang trong tâp 5 ở trên đất và Minh Châu, Jun Phạm đã bị chấn thương tay. Nên khi nhìn thấy mình phải vượt qua thử thách leo dây ngang qua hồ nước lớn, nếu rơi xuống thì phải bơi vào bờ dưới cái nắng 40 độ đã khiến các nghệ sĩ không giấu được cảm xúc hoang mang, hoảng loạn.

Nghệ sĩ hoảng loạn khi đứng dưới nắng 40ºC - 6

Ở tập kế tiếp chắc chắn sẽ lấy không ít sự lo lắng của khán giả trong nhiệm vụ này của các nghệ sĩ. Tập 8 của “Sao nhập ngũ – Trái tim người lính” sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 13-12-2019 trên kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 ngày 14-12 trên Kênh VTC1 & VTC1 HD. 

Trung Anh

Từ khóa: