Ngẩn ngơ trước thân hình đẹp như tượng của David Beckham

(Dân trí) - Chàng cầu thủ vừa tuyên bố giải nghệ vào năm ngoái David Beckham vẫn kiếm bộn tiền nhờ việc làm người mẫu “nội y”.

Vy Vy
David Beckham khoe thân hình đẹp, săn chắc và những hình xăm chạy dài cơ thể trong bộ ảnh quảng cáo đồ bơi của nhãn hiệu H&M. Đây cũng là những sản phẩm thời trang mà “ông bố bốn con” hợp tác cùng nhãn hiệu thời trang danh tiếng này thiết kế và sản xuất.

Vy Vy
David chia sẻ, anh rất tự tin với những sản phẩm thời trang mà mình tạo nên. Ông bố 38 tuổi nói, anh thích những sản phẩm thời trang cổ điển nhưng vẫn mới lạ, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Đây cũng là những tiêu chí mà David hướng tới khi lựa chọn trang phục.

Vy Vy
Dòng sản phẩm thời trang này sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 tới.

Vy Vy
Sau khi tuyên bố chia tay với sự nghiệp đá bóng, David Beckham dành thời gian cho bốn đứa con và giúp vợ quán xuyến việc gia đình. Anh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh người cha kiểu mẫu, tận tụy và quan tâm tới sự trưởng thành của các con.

Vy Vy
David đưa các con đi xem thể thao và trở thành người bạn thân thiết của con.

Vy Vy
David còn chịu trách nhiệm chăm cô út Harper khi vợ bận rộn với công việc kinh doanh thời trang. Bản thân David cũng là khách mời thường xuyên tại các sự kiện thời trang và là người mẫu rất đắt sô.

Vy Vy
Vẻ ngoài lịch lãm và thân hình cân đối của một vận động viên thể thao giúp David thường xuyên kiếm được những hợp đồng quảng cáo đồ lót và đồ bơi dành cho nam giới.

Vy Vy
Năm ngoái, ông bố tận tụy và tài năng còn nhận được sự ủng hộ của khán giả hâm mộ khi phát hành tự truyện. Cuộc sống không bóng đá của David Beckham vẫn rất sôi nổi và thú vị.

Vy Vy
Dù đã có vợ và bốn đứa con nhưng cựu đội trưởng của đội tuyển Anh vẫn là một trong những người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới với lượng fan nữ chưa bao giờ khiêm tốn.
 
Vy Vy