Ngắm tượng sáp Lý Băng Băng

(Dân trí) - Hôm qua 29/10, bức tượng sáp nữ diễn viên Lý Băng Băng đã ra mắt người hâm mộ tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải, đúng 4 năm kể từ ngày bắt đầu thực hiện.

Tại buổi ra mắt tượng sáp Lý Băng Băng hôm qua 29/10, nữ diễn viên Trung Quốc này cũng có mặt và chụp ảnh kỷ niệm bên bức tượng sáp của cô. Lý Băng Băng cho biết, cô rất hạnh phúc và thấy mình thật may mắn khi được chọn là nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên có tượng sáp trưng bày tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds Thượng Hải.

 

Buổi ra mắt tập trung khá đông các ký giả Trung Quốc. Họ đã “tranh thủ” cơ hội để tiếp cận Lý Băng Băng và đặt những câu hỏi cho cô. Khoảng 2 tháng trở lại đây, Lý Băng Băng đột nhiên “lui” về ở ẩn và ít tiếp xúc với giới truyền thông nên thông tin về cô cũng khá thưa thớt trên các báo.

 

Nhiều nguồn tin cho biết, Lý Băng Băng đang bận rộn với công việc mới, bà chủ một hãng phim tư nhân. Trong buổi chiều qua 29/10, Lý Băng Băng cho biết: “Tôi vẫn thích làm diễn viên hơn”. Được biết, công ty của Lý Băng Băng sẽ hợp tác với tập đoàn Hoa Nghị nổi tiếng của Trung Quốc.

 

Ngắm tượng sáp Lý Băng Băng - 1

Lý Băng Băng cắt bánh ăn mừng ngày ra mắt tượng sáp

của cô tại bảo tàng Madame Tussauds Thượng Hải

 

Trước câu hỏi: “Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh, cô có sợ mình bị lãng quên?”, Lý Băng Băng chia sẻ: “Rất nhiều người nói với tôi như vậy, nhưng tôi vẫn không sợ, tôi tin rằng khán giả sẽ không quên tôi sớm như vậy”.

 

Khi được hỏi liệu có phải cát-sê là điều khiến cô khó cân nhắc chọn vai trong thời gian qua hay không, Lý Băng Băng vui vẻ trả lời: “Tôi không bao giờ làm việc vì tiền, tôi thích làm việc với những người thông minh và có năng lực. Những bộ phim có kinh phí thấp, nhưng nội dung hấp dẫn vẫn chiếm được cảm tình của tôi”.

 

Nói về dự án sắp tới, Lý Băng Băng khẳng định đó sẽ không phải là phần hai của Kungfu chi phương như một số lời đồn thổi. Hiện tại, cô muốn hoàn tất công việc thành lập công ty riêng và sớm bắt tay vào sản xuất một bộ phim đầu tay.

 

Ngắm tượng sáp Lý Băng Băng - 2

"Cận cảnh" tượng sáp Lý Băng Băng

 

Ngắm tượng sáp Lý Băng Băng - 3
 

Ngắm tượng sáp Lý Băng Băng - 4
 Lý Băng Băng rạng rỡ khi tạo dáng chụp ảnh bên tượng sáp

 

Mi Vân

Theo News