Ngắm thân hình nóng bỏng của “hoa hậu 9X”

(Dân trí) - Amy Willerton, hoa hậu Hoàn vũ 2013 của nước Anh đã “đốt mắt” các fan của cô nàng trong bộ trang phục áo tắm tại một buổi chụp ảnh mới đây.

Một loạt những bức ảnh mới nhất trong buổi làm việc của hoa hậu 9X Amy Willerton đã xuất hiện trên các trang tin khiến những người hâm mộ của cô nàng phải “ngẩn ngơ” trước thân hình nóng bỏng của mình. Trong bộ áo tắm hai mảnh màu đỏ đầy khiêu khích, Amy Willerton tạo nhiều dáng chuyên nghiệp để thực hiện cho bộ ảnh mới và tự tin khoe “ba vòng” cơ thể.

Amy Willerton từng là đại diện nổi bật của Anh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 mới đây. Trước đó, cô nàng đã từng tham gia khá nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước. Cho đến năm 2103 sau khi đăng quang ngôi hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nước Anh, Amy Willerton đã đại diện đất nước mình đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong cuộc thi tại Moscow, Nga vừa qua, Amy cũng đã xuất sắc lọt vào đến top 10. Đây cũng là thành tích ấn tượng kể từ sau 30 năm tham gia sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ của các người đẹp nước Anh.

Ngoài việc là một người mẫu bước chân vào nghề từ khi 15 tuổi, Amy Willerton còn là một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình nước Anh. Năm 2011, Amy Willerton đã giành chiến thắng trong chương trình truyền hình thực tế Signed By Katie Price.Năm 2012, hoa hậu sinh năm 1992 này cũng đã được mời đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho kênh truyền hình thời trang Fashion TV. Mọi cố gắng của Amy Willerton từ khi bước chân vào sự nghiệp catwalk đã được đền đáp xứng đáng bằng những thành công mà cô nàng đã gặt hái được gần đây.

Mời độc giả cùng ngắm thân hình nóng bỏng của hoa hậu Hoàn vũ nước Anh 2013 trong những bức ảnh mới nhất:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa

Trí Hòa
Theo DM
Đang được quan tâm