Ngắm nhìn nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011

(Dân trí) - Nữ diễn viên Chương Tử Di đã được báo chí Trung Quốc chọn là Nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011. Cùng ngắm nhìn Chương Tử Di trong bộ ảnh mang ý tưởng nữ chiến binh xinh đẹp trên tạp chí Harper’s Bazaar, số tháng 12/2011.

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng, có ngày mình leo lên chiếc vòng đu quay trong công viên nhưng cuộc sống này đúng là giống như trò chơi đó, có lúc vui vẻ, có có lúc buồn bã. Nếu không có những thử thách, cuộc sống đâu còn thú vị”, nữ diễn viên của Ngọa hổ tàng long chia sẻ.

 

Chương Tử Di gia nhập làng giải trí khi mới 19 tuổi. Cô nhanh chóng gây được ấn tượng với người hâm mộ và hiện tại, cô được xem là một trong những nữ diễn viên Trung Quốc được báo giới quốc tế yêu thích nhất.

 

Chương Tử Di tâm sự, công việc trong làng giải trí mang đến cho cô nhiều trải nghiệm tuyệt vời và cả những giọt nước mắt cùng những nỗi buồn. Năm 2010, Chương Tử Di vướng phải scandal biển thủ tiền từ thiện, bị bôi nhọ trên mạng… Có những lúc, Chương Tử Di đã nghĩ tới cái chết để giải thoát mình khỏi những tin đồn.

 

Chia sẻ với độc giả tạp chí Harper’s Bazaar, số tháng 12/2011, Chương Tử Di nói: “Tôi đã học được cách sống bất chấp những tin đồn và những thị phi. Những sóng gió trong cuộc sống khiến tôi mạnh mẽ hơn và dũng cảm hơn. Giờ đây, tôi như một nữ chiến binh chỉ biết  tiến lên phía trước”.
 
Chương Tử Di trên tạp chí Harper's Bazaar, số tháng 12/2011:
 
Ngắm nhìn nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011 - 1


Ngắm nhìn nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011 - 2


Ngắm nhìn nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011 - 3


Ngắm nhìn nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011 - 4


Ngắm nhìn nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011 - 5


Ngắm nhìn nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011 - 6


Ngắm nhìn nghệ sĩ đẹp nhất Trung Quốc năm 2011 - 7

 

 

Mi Vân

Theo HB

Đang được quan tâm