Nelly Furtado lột xác bằng hình tượng quả bom sex

(Dân trí) - Trong single mới phát hành, Nelly Furtado đã khiến khán giả choáng nặng khi chứng kiến một Nelly Furtado “nóng bỏng” lạ thường, khác hẳn cô gái trong sáng trong "I'm Like A Bird" - ca khúc đưa cô ca sỹ người Canada bước vào con đường ca hát.

Trước khi single Promiscuous chính thức ra mắt, có rất nhiều lời đồn đại xung quanh việc Nelly Furtado sẽ từ bỏ hình ảnh trong sáng để gia nhập đội quân những quả bom sex của showbiz.

 

Mới đây, Nelly đã khẳng định thông tin này bằng một câu nói có thể các fan hâm mộ của cô choáng váng: "Giờ tôi đã 27 tuổi rồi. Tôi đã bắt đầu cảm nhận được sự trưởng thành và thích ý tưởng được gọi là “cô nàng gợi cảm”. Có thể, có những giai đoạn nhất định trong cuộc đời, tôi thích làm người thông thái, có những lúc, tôi lại thích mình gợi cảm và đôi khi tôi lại muốn được tung tăng nhảy nhót".

 

Đặc biệt hơn, Nelly Furtado còn tuyên bố xanh rờn trên tờ Arena của Anh: "Album này sẽ vô cùng gợi cảm. Và tôi không ngần ngại khi thú nhận điều này với các fan của mình, giờ tôi đã là một phụ nữ trưởng thành về mọi mặt. Thậm chí tôi cũng chẳng ngại ngần gì khi tuyên bố mình rất thích làm "chuyện ấy"".

 

Được biết, single Promiscuous của Nelly đã được phát sóng trên TRL từ giữa tháng 5 này, hứa hẹn sẽ đạt thứ hạng cao trong các bản xếp hạng nhạc pop năm nay. Nelly cũng cho biết thêm, Promiscuous đậm chất hip hop và nhạc nhảy là tác phẩm tâm huyết của cô và Timbaland. Đây là single đầu tiên trong album nhạc thứ 3 mang tên Loose được thu âm tại LA, Toronto, Miami và London của cô.

 

Theo kế hoạch, Loose sẽ được tung ra thị trường đúng một tuần sau khi single Promiscuous. Hai album trước của nữ ca sỹ người Canada gốc Bồ Đào Nha này là Whoa Nelly (2001) với lượng tiêu thụ là 5 triệu bản và Folklore bán được 2 triệu bản vào năm 2003.

 

Ngoài ra, Nelly cũng sẽ tham dự một số đại nhạc hội được tổ chức tại châu Âu trong mùa hè năm nay để quảng bá cho album mới của mình.

 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của nữ ca sỹ Nelly Furtado:

 

Nelly Furtado lột xác bằng hình tượng quả bom sex - 1
 

 

Nelly Furtado lột xác bằng hình tượng quả bom sex - 2
 

Nelly Furtado lột xác bằng hình tượng quả bom sex - 3
 

Nelly Furtado lột xác bằng hình tượng quả bom sex - 4
 

 

Nelly Furtado lột xác bằng hình tượng quả bom sex - 5
 

Mi Vân

Theo Musicrooms/Nellyfurtado