Nam Phi có Hoa hậu mới

(Dân trí) - Hai ngày sau đêm chung kết hoa hậu thế giới, tại Nam Phi tiếp tục diễn ra một cuộc thi sắc đẹp nữa là Hoa hậu Nam Phi. Năm nay, hoa hậu Nam Phi là một người mẫu chuyên nghiệp cao tới 1,81m - cô Tatum Keshwar.

Tatum Keshwar năm nay 24 tuổi và đã tốt nghiệp khoa tâm lý tại đại học Kwa-Zulu Nataland. Tatum đến từ Durban và cô đã từng giành giải “siêu mẫu của năm 2005” tại Nam Phi.

 

Sở hữu vóc dáng đẹp, chiều cao nổi trội và phong cách chuyên nghiệp, ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi hoa hậu Nam Phi, Tatum Keshwar đã là người nổi bật. Chiến thắng của cô không gây bất ngờ với nhiều người.

 

Nam Phi có Hoa hậu mới - 1
 Tatum Keshwar (giữa) trong phút đăng quang HH Nam Phi 2008

 

Tatum Keshwar thần tượng cựu hoa hậu Nam Phi Joanne Strauss bởi theo cô, Joanne Strauss là người có những thành công đáng kể trong sự nghiệp sau khi giành vương miện hoa hậu.

 

Sở thích của tân hoa hậu Nam Phi là tập yoga, trình diễn thời trang và đọc sách, ngoài ra, Tatum Keshwar cũng nhận mình là người hòa đồng và vì thế cô có rất nhiều bạn bè.

 

Nam Phi có Hoa hậu mới - 2
 

Nam Phi có Hoa hậu mới - 3

 Tatum Keshwar nổi bật

trong cuộc thi HH Nam Phi ngay từ những ngày đầu

 

Cũng giống như hoa hậu Nam Phi 2007 - Tansey Coetzee (Top 5 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008, Top 15 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008), Tatum Keshwar sẽ đại diện cho Nam Phi tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới và Hoa hậu hoàn vũ 2009.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Post

Đang được quan tâm