Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện

(Dân trí) - Mỹ Tâm tiết lộ cô rất yêu trẻ con và mong muốn luôn làm được thật nhiều điều tốt đẹp cho trẻ em.

Chiu 5/10, ca sĩ M Tâm và các thành viên Fanclub M Tâm đã đi thăm và tng quà cho tr em Trung tâm nuôi dưỡng tr em m côi nhim HIV Linh Xuân, Trung tâm nuôi dưỡng tr em m côi nhim HIV Tam Bình (Th Đc) và Trung tâm nuôi dy tr tàn tt m côi Th Nghè.

Chuyến đi này nm trong chui hot đng ca cuc trin lãm nh t thin “Tương phn Châu Á-Thái Bình Dương” (Asia Pacific in contrast) ca nhà báo Trung Nghĩa vi s bo tr ca Radio Australia và Qu t thin MT Foundation t chc rt thành công ti hai thành ph ln Australia trong tháng 6 (Melbourne) và tháng 8 (Brisbane) va qua.

Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 1

100% s tin thu được t cuc trin lãm và s đóng góp cá nhân ca M Tâm đã được gi trc tiếp đến ba trung tâm tr em m côi ti Vit Nam (cũng như trước đó đã gi cho T chc xã hi Anglicare bang Victoria, Úc).

M Tâm cho biết vic tham gia cuc trin lãm nh “Asia Pacific in contrast” ti Australia là mt bước tiến ca Qu t thin MT Foundation trong quá trình đóng góp cho hot đng cng đng ti Vit Nam cũng các quc gia khác.

“Hôm nay tôi rt hnh phúc khi được tr li thăm các em nh ti Th Nghè cũng như ln đu tiên đến thăm các tr em m côi và nhim HIV ti Tam Bình và Linh Xuân”. Cô đã dành nhiu thi gian cùng vui đùa, hát vi các tr em tàn tt ba trung tâm cùng vi các bn tr trong FanClub ca mình.

Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 2

Khi được hi liu M Tâm có ý đnh xin con nuôi t Tam Bình như ngôi sao Angelina Jolie hay không, M Tâm cho biết trong thi gian qua cô đã tiếp xúc và tìm hiu cuc sng ca rt nhiu tr em trong các chuyến đi thăm và tng quà cho các trung tâm chăm sóc tr m côi, khuyết tt nhiu đa phương trên c nước và luôn mun được duy trì s đóng góp, quan tâm ca mình đến vi mi tr em có s phn không may mn.

"Tôi mun chia s vi càng nhiu tr em càng tt và chc chn s còn quay tr li các trung tâm nuôi dưỡng tr em như Tam Bình trong tương lai", M Tâm nói.

Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 3
Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 4
Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 5
Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 6
Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 7
Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 8
Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 9
Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 10
Mỹ Tâm “mê mải” làm từ thiện - 11

NP
Ảnh: Nguyễn Á