Điểm tin sao Việt tuần qua:

Mỹ Tâm, H'Hen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng

(Dân trí) - Mỗi người đẹp có một lý do riêng để trì hoãn việc hôn nhân đại sự.

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 1

“Công việc đang tốt, tôi và người yêu không vội cưới vì hiện chúng tôi đang có “cơ hội thoát nghèo”. Và mình phải biết tranh thủ thời gian tạo dựng hình ảnh để kiếm tiền", Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 2

Mỗi khi nhắc đến chuyện kết hôn, Mỹ Tâm lại có một cách chia sẻ khá thú vị về lý do đến giờ vẫn lẻ bóng.

Mỹ Tâm trở lại cùng loạt ca khúc ngọt ngào

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 3

Sau 6 năm, mới chỉ có Á hậu Diễm Trang đã yên bề gia thất, còn Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My vẫn chưa lập gia đình. Kỳ Duyên vướng tin đồn hẹn hò đồng giới còn Huyền My kín tiếng chuyện tình cảm.

Hoa hậu Kỳ Duyên

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 4

Á hậu Huyền My vinh dự lọt vào danh sách đề cử 100 người đẹp toàn cầu của website phê bình nổi tiếng thế giới TC Candler.

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 5

Trước nghi án trục trục về hôn nhân, Khánh Thi đã chính thức giải đáp. Phản ứng của Khánh Thi cho thấy, khoảng cách 11 tuổi không phải là rào cản ngăn cách tình yêu của hai vợ chồng.

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 6

Ninh Dương Lan Ngọc không thường xuyên khoe ảnh bikini nhưng mỗi lần đăng ảnh, người đẹp đều làm fan "bỏng mắt" vì đường cong. Nhiều năm vào showbiz, Lan Ngọc ngày càng thăng hạng nhan sắc.

MV "Gái già muốn lấy chồng" - Ninh Dương Lan Ngọc

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 7

Sau khi chia sẻ tình cảm đơn phương với siêu mẫu Thanh Hằng, Nam Anh xin lỗi vì đã đưa đàn chị vào câu chuyện rắc rối. Cô cũng giãi bày, bản thân từng ngộ nhận mình là người đồng tính.

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 8

Đông Nhi tiết lộ sự thay đổi đặc biệt của Ông Cao Thắng từ khi cô mang bầu: “Trước đây anh Thắng gọi Nhi bằng tên Nhi, sau là vợ, bây giờ là mẹ bầu. Anh Thắng rất chiều, Nhi thèm món gì, dù là đêm khuya hay xa cách mấy cũng sẵn sàng lao đi mua cho vợ”.

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 9

Nhiều người cho rằng, Khánh Vân đã thoát khỏi hình ảnh có phần an toàn so với 6 tháng trước kể từ ngày đăng quang. Thậm chí, có niềm tin cô sẽ tiếp nối, duy trì tốt thành tích của đàn chị H'Hen Niê.

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 10

Phương Mỹ Chi cho biết, đáng lẽ cô đã có một ngày vui vì tròn 7 năm bước chân vào nghệ thuật. Tuy nhiên, một antifan đã buông lời nguyền rủa ông bà cô khiến cô vô cùng bức xúc.

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 11

Dương Cẩm Lynh bày tỏ: "Các "anh hùng bàn phím" chưa cần biết phải trái ra sao đã thi nhau ném đá người ta mà không ý thức rằng, mỗi lời bình luận ác ý ấy ảnh hưởng đến cuộc đời của một con người".

=> Đọc thêm tại đây

Mỹ Tâm, HHen Niê trần tình chuyện chưa vội lấy chồng - 12

Tiếp tục phải lưu lại Bali (Indonesia) tháng thứ 4 liên tiếp vì Covid-19, Minh Tú nhớ nhà da diết. Cô đã liên hệ với đại sứ quán Việt Nam ở Indonesia để về nước. Cô mong ngóng thời điểm có chuyến bay.

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung