Chủ nhật, 11/10/2020 - 07:29

Điểm tin sao Việt tuần qua:

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật

Dân trí

Có những nghệ sĩ, từ lúc yêu đến khi chia tay, họ vẫn kiên quyết giữ kín danh tính một nửa để có được sự bình yên cho chính mình và người đó.

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 1

Ngọc Sơn trải lòng, bản thân “có kinh nghiệm thất tình, còn kinh nghiệm yêu và chiếm được lòng người khác thì chắc chưa có cho nên bây giờ vẫn... ế”.

=> Đọc thêm tại đây

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 2

Hoa hậu H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai. Cô viết: "Trước giờ, Hen công nhận việc mình có người yêu. Hôm nay, Hen xác nhận không có người yêu nữa. Hy vọng mọi người luôn ủng hộ và bên cạnh Hen". Từ lúc yêu đến khi chia tay, cô vẫn kiên quyết giữ kín danh tính của anh.

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 3

Tuy vậy, bạn bè cô từng vô tình chia sẻ về anh chàng.

=> Đọc thêm tại đây

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 4

 Kiều Minh Tuấn chia sẻ về việc có con: “Tôi nghĩ là có đứa con để được trải nghiệm làm cha thì giờ đã trải nghiệm qua Bom rồi. Cát Phượng cũng lớn hơn tôi, nếu có con sẽ mất thời gian dành cho nhau”. 

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 5

Cát Phượng chia sẻ thêm, con trai - bé Bom từng đưa ra đề nghị mẹ kết hôn với Kiều Minh Tuấn. “Tôi nói với con trai rằng, nếu như 10 năm nữa, tôi 60 tuổi, khi đó con trai 27 tuổi. Tôi và Kiều Minh Tuấn còn bên nhau thì chúng tôi sẽ cưới”.

=> Đọc thêm tại đây

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 6

Sau khi phát hiện ra bản thân ngộ nhận là người đồng tính và xin lỗi vì ồn ào bày tỏ tình cảm đơn phương với Thanh Hằng, cuộc sống Nam Anh đã có nhiều thay đổi. Mới đây, cô bất ngờ công khai bạn trai.

=> Đọc thêm tại đây

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 7

Lệ Quyên: "Phụ nữ phải khiến đàn ông khi quay lưng sẽ tiếc nuối một đời”. Khi được hỏi "dạo gần đây có tin đồn mối quan hệ giữa Lệ Quyên và chồng gặp nhiều trục trặc", cô cho biết: "Tôi không muốn chia sẻ về vấn đề hôn nhân với khán giả và tới thời điểm này tôi chưa bao giờ trả lời về nó".

=> Đọc thêm tại đây

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 8

Phan Như Thảo chia sẻ, khi thông tin cô bị cộng đồng mạng... chê mập, phát tướng, chồng cô - ông xã Đức An biết được đã rất tức giận và quyết tâm nghiên cứu thực đơn giảm cân cho vợ.

=> Đọc thêm tại đây

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 9

Lâm Khánh Chi bất ngờ bật mí về gia thế giàu có, bố cô buôn đồ cổ tiền tỷ. Không phải đến khi đi hát và kinh doanh thì cô mới có “của ăn của để” mà là trường hợp “con nhà người ta” điển hình.

=> Đọc thêm tại đây

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 10

Đảm đương vai trò MC của Rap Việt, Trấn Thành lôi cuốn khán giả nhờ lối dẫn dắt duyên dáng, hóm hỉnh và là một trong những nhân tố hút fan. Tuy nhiên, bên cạnh những nhận xét tích cực này, Trấn Thành lại vấp phải những chỉ trích ở một số tập rằng: chỉ tập trung giao lưu với những thí sinh mạnh mà quên mất các thí sinh còn lại hay anh "khóc dễ dãi",...

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 11

 "Tôi thấy thật sự bất công và oan ức trước những đón nhận sai lệch về tôi như thế này... Nhiều bạn nói tôi diễn. Vậy bạn nghĩ đi, ai rảnh diễn suốt 15 năm làm nghề như vậy", Trấn Thành bức xúc bày tỏ.

=> Đọc thêm tại đây

Muôn chuyện tình sao Việt: Kẻ “ế dài”, người chia tay trong bí mật - 12

Hồ Quang Hiếu cho biết, anh từng làm phục vụ, tiếp tân trong 2 - 3 năm rồi mới bắt đầu đi hát đám cưới. Nam ca sĩ còn chia sẻ, lúc đó thuê trọ một chỗ rất là “ghê”, chỉ đủ chỗ nằm.

=> Đọc thêm tại đây

Phương Nhung