Một nam diễn viên Hàn chết vì ung thư

(Dân trí) - Nam diễn viên 46 tuổi Park Kwan Jung, người từng gây ấn tượng với khán giả Việt Nam qua bộ phim <i>Lời cầu hôn ngọt ngào, Tình cờ</i> đã vĩnh viễn ra đi vào ngày 15/12 vừa rồi sau một thời gian “chiến đấu” với căn bệnh ung thư phổi tại bệnh viên Seoul.

Park Kwang Jung đã có gần 20 năm hoạt động nghệ thuật và gắn bó với nghề diễn. Nam diễn viên 46 tuổi này không phải là một diễn viên tên tuổi tại Hàn Quốc nhưng nhiều bộ phim truyền hình mà anh tham gia đều rất nổi tiếng như Tình cờ (năm 1999), Lời cầu hôn ngọt ngào (năm 2000), Bản tình ca sông Hàn (năm 2004), Ma vương (năm 2007), 9 End 2 Outs (năm 2007)… Trong năm 2008 này, Park Kwang Jung góp mặt trong hai bộ phim truyền hình đều khá ăn khách là New HeartWho Are You?.

 

Nam diễn viên 46 tuổi này phát hiện ra mình bị ung thư phổi hồi tháng 3 vừa rồi và dũng cảm thông báo với người hâm mộ trong một chương trình truyền hình vào tháng 4/2008. Thời điểm này, Park Kwang Jung cũng mới nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Who Are You? nên anh quyết định vẫn tới trường quay đều đặn để hoàn thành vai diễn.

 

Sau khi bộ phim Who Are You? đóng máy, Park Kwang Jung mới tập trung chữa bệnh. Tuy nhiên, bệnh tình của nam diễn viên này càng lúc càng nặng. Sau 5 tháng điều trị, anh đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 46 và để lại một vợ cùng hai con trai.

 

Tang lễ của nam diễn viên Park Kwang Jung sẽ được tổ chức vào ngày 17/12 tới.

 

Một nam diễn viên Hàn chết vì ung thư - 1

Park Kwang Jung ra đi để lại một vợ, hai con trai và

bao nuối tiếc cho bạn bè đồng nghiệp.

 

Mi Vân

Theo Newsen