Chùm ảnh:

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret

(Dân trí) - Trong cuốn catalog quảng cáo mới nhất của Victoria's Secret, “thiên thần sắc đẹp” của Úc, Miranda Kerr nổi bật bởi vẻ đẹp gợi cảm và rất quyến rũ.

Miranda Kerr, 22 tuổi, sở hữu chiều cao 1,75m và số đo ba vòng: 85-60-85, cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 13 tuổi. Sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và lộng lẫy cùng vóc dáng hoàn hảo - Miranda Kerr nhanh chóng lọt vào danh sách “những siêu mẫu đắt giá nhất nước Úc”. Hiện nay, Miranda Kerr xuất hiện đều đặn hàng ngày trên truyền hình, tạp chí thời trang và poster quảng cáo ở Úc.

 

Năm 2004, Miranda Kerr chuyển đến New York để lập nghiệp, cô gái xinh đẹp này ký được hàng loạt hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu nổi tiếng như Baby Phat, Levi's, Nicola Finetti, L.A.M.B, Betsey Johnson, Blumarine Swimwear, Victoria's Secret, Anna Molinari, Roberto Cavalli… Mới đây nhất, cô ký được hợp đồng quảng cáo đắt giá với mỹ phẩm Maybelline.

 

Cộng tác với Victoria's Secret từ năm 2004 nhưng đến năm 2007 này, Miranda Kerr mới chính thức được khoác đôi cánh thiên thần trên vai và gia nhập đội hình “những siêu mẫu thiên thần” của Victoria's Secret cùng với Alessandra Ambrosio, Selita Ebanks, Izabel Goulart, Karolina Kurkova và Adriana Lima.

 

Vào ngày 15/11 tới đây, show trình diễn thời trang của Victoria’s Secret sẽ diễn ra tại  Los Angeles và tham gia buổi trình diễn này có khoảng 30 siêu mẫu đẹp nhất thế giới hiện nay - tất nhiên, không thể thiếu vắng gương mặt của siêu mẫu Miranda Kerr.

 

Xin giới thiệu với các bạn chùm ảnh mới nhất của Miranda Kerr trong vai trò người mẫu của Victoria's Secret:

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 1
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 2
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 3
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 4
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 5
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 6
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 7
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 8
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 9
 

 

Miranda Kerr quảng cáo cho Victoria's Secret  - 10
 

 

Và dưới đây là đoạn băng ngắn nói về Miranda Kerr:

Vĩnh Ngọc

Theo VS

Dòng sự kiện: siêu mẫu Miranda Kerr
Đọc thêm