Thứ tư, 04/12/2013 - 15:11

Miley Cyrus xấu hổ vì không có tiền thanh toán

Dân trí

Ngày 4/12 vừa rồi, ngôi sao nổi tiếng Miley Cyrus “tẽn tò” vì chiếc thẻ tín dụng của cô bị từ chối khi cô đang thanh tóan khỏan tiền 170 USD tại một cửa hàng ở Sherman Oaks. Nữ ca sĩ trẻ sở hữu khối tài sản ước tính là 150 triệu USD.

Miley thực sự ngẩn ngơ khi chiếc thẻ tín dụng của cô bị từ chối thanh toán khi đang mua một vài chiếc đĩa hát cùng một người bạn.

 

Một nhân chứng kể lại: “Không ai trong cửa hàng nhận ra Miley. Cô ấy thực sự xấu hổ khi chiếc thẻ tín dụng của cô ấy bị từ chối. Người bán hàng đã rất tử tế và giải thích rằng, ngân hàng của Miley có lẽ đang gặp sự cố. Vì thế Miley buộc phải rút ra một chiếc thẻ khác và may mắn thay, chiếc thẻ đã hoạt động”.
 
Miley Cyrus xấu hổ vì không có tiền thanh toán
Ngôi sao trẻ sở hữu khối tài sản trị giá 150 triệu USD xấu hổ khi thẻ tín dụng bị từ chối thanh toán.

 

Miley Cyrus mới đây đã cộng tác với ca sĩ Pharrell Williams để thực hiện một sản phẩm âm nhạc mang tên Getitright. Miley hết lời ca ngợi Pharrell và gọi anh là “nghệ sĩ giải trí của năm 2013”. Cả hai ngôi sao đều được tạp chí Entertainment Weekly bầu chọn là nghệ sĩ của năm.

 

Kể từ khi chia tay với chàng diễn viên điển trai Liam Hemsworth, Miley chỉ tập trung cho công việc. Cô bận rộn với các hoạt động giới thiệu album mới và hào hứng với tour diễn vòng quanh nước Mỹ vào năm sau. Nữ ca sĩ trẻ cũng trở thành tâm điểm của báo giới với những bộ trang phục gợi cảm cùng các động tác biểu diễn gây tranh cãi trên sân khấu.
 
Miley Cyrus giờ đây chỉ tập trung cho âm nhạc
Miley Cyrus giờ đây chỉ tập trung cho âm nhạc

 

Vy Vy