Michael Learns to Rock trình diễn tại Cambodia

Nước láng giềng Cambodia đã sẵn sàng với buổi hòa nhạc rock đầu tiên của nghệ sĩ phương Tây vào tháng mười tới. Gương mặt trình diễn trong chương trình được truyền hình trực tiếp khắp cả nước này không xa lạ với khán giả Đông Nam Á, nhóm Michael Learns to Rock.

Các thành viên của ban nhạc sẽ gặp gỡ với thủ tướng Cambodia Hun Sen trong chuyến viếng thăm bốn ngày tại đây.

“Đây là một sự kiện khổng lồ tại Cambodia” - Glen Felgate, tổng điều hành Mạng lưới truyền hình Cambodia (CTN), cho biết. “Những bản nhạc của ban nhạc này rất quen thuộc và đây là lần đầu tiên trình diễn live của nghệ sĩ phương Tây ra mắt khán giả Cambodia”.

Michael Learns to Rock, ban nhạc Đan Mạch có một loạt các bài hit ngự trị các bảng xếp hạng khu vực châu Á như That’s Why (You Go Away), Sleeping Child, Paint My Love... sẽ trình diễn trước 700 khán giả tại phim trường CTN ở Phnom Penh vào 19-10 tới. Đây là các khán giả đã chiến thắng trong một cuộc thi dành quyền gặp gỡ ban nhạc do CTN tổ chức.

Trong chuyến lưu diễn trở lại Hong Kong và các khu vực nói tiếng Hoa tại châu Á vào 7-1997, “Bé Michael học chơi rock” đã được đón tiếp cuồng nhiệt. Tính đến nay 10 triệu album của nhóm đã tiêu thụ trên toàn cầu.

 Theo Tuổi Trẻ