Michael Jackson bắt con đeo mặt nạ vào hiệu sách

(Dân trí) - Ông vua nhạc Pop Michael Jackson vẫn tiếp tục cách hành xử kỳ lạ của mình ở nơi công cộng. Ngày 8/10 vừa qua khi Michael Jackson đưa ba con đi mua sách, anh đã bắt ba con đeo mặt nạ như đi dự đêm hội Halloween.

Cả ba con của ông vua nhạc Pop là Prince Michael, 11 tuổi, Paris, 10 tuổi và Prince Michael II, 6 tuổi đều đeo mặt nạ khi bước vào hiệu sách, ngoài ra, bố của chúng cũng chẳng thể kín đáo hơn: Michael Jackson đội mũ kín đầu, đeo kính đen và đeo bịt mặt màu trắng. Sau khi mua một vài cuốn truyện, Michael Jackson đưa ba con ra về bằng cửa sau.

 

Gia đình Michael Jackson rất ít khi xuất hiện ở nơi công cộng và mỗi khi xuất hiện ở đâu họ đều gây sốc bởi Michael Jackson luôn bắt các con che mặt kín mít cùng với mình.

 

Michael Jackson bắt con đeo mặt nạ vào hiệu sách - 1
 Michael Jackson và con gái Paris bước vào cửa hàng sách trong bộ dạng như thế này

 

Michael Jackson bắt con đeo mặt nạ vào hiệu sách - 2
 Chủ cửa hàng sách "sốc" vì ngắm bố con Michael Jackson

 

Michael Jackson bắt con đeo mặt nạ vào hiệu sách - 3

 Bọn trẻ nhà Michael Jackson được phép bỏ mặt nạ ra để chọn sách

 

Ông vua nhạc Pop từng thổ lộ, thời gian này anh dành hết cho các con và để các con chơi đùa thoải mái đúng với lứa tuổi.

 

Michael Jackson nói: “Tôi thích ngắm bọn trẻ đọc sách hoặc dạy chúng đi xe đạp, bọn trẻ có thể đi xem phim, đi chơi hay làm bất cứ việc gì chúng thích”.

 

Hai con lớn của Michael Jackson: Prince Michael và Paris là con của ông vua nhạc Pop và nữ y tá Debbie Rowe, người đã kết hôn với Michael Jackson từ năm 1997 đến 1999. Gần đây Debbie Rowe vẫn tiếp tục đấu tranh giành quyền nuôi con.

 

Con thứ ba của Michael Jackson chào đời bằng biện pháp mang thai hộ và vì thế, Michael Jackson được toàn quyền nuôi dạy con cái mà không bị mẹ cậu bé “làm phiền”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM