Mẹ đẻ bé Zahara kể lại chuyện buồn tủi

(Dân trí) - Theo Reuters thì cô con gái nuôi nhỏ bé người Ethiopia của ngôi sao giàu lòng nhân ái Angelina Jolie được sinh ra sau một vụ cưỡng hiếp.

Sau nhiều năm cố gắng giữ kín bí mật tủi nhục, Dawit Mentwabe - mẹ đẻ của bé Zahara quyết định kể ra tất cả những gì đã xảy ra với cô vào buổi tối năm 2004 (khi tròn 24 tuổi) sau khi kết thúc một ngày làm việc tại một công trường xây dựng nằm ở Awasa, thuộc miền nam Ethiopia.

 

“Trong bóng tối, một người đàn ông đã lao về phía tôi. Hắn ta dùng một con dao găm đặt ngang vào miệng tôi để tôi không thể hét lên được. Rồi hắn cưỡng bức tôi và sau đó hắn biến mất”, Dawit Mentwabe đau khổ kể trong hai hàng nước mắt.

 

Mẹ đẻ bé Zahara kể lại chuyện buồn tủi - 1

Trên khuôn mặt bé Zahara luôn ánh lên niềm hạnh phúc mỗi khi xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi.

 

...Mentwabe đã sinh con trong một căn nhà tồi tàn, lụp sụp. Người mẹ bất đắc dĩ này đã đặt tên cho con gái mình là Yemsrach, có nghĩa là “tốt lành”.

 

Mẹ đẻ bé Zahara kể lại chuyện buồn tủi - 2

Dawit Mentwabe bên tờ báo viết về những tin tức có liên quan đến chuyện của cô và Zahara.

 

Mặc dù rất yêu thương cô con gái mới chào đời nhưng Mentwabe cũng hiểu rằng cô không nuôi nổi bé Yemsrach, Mentwabe thổ lộ: “Tôi không có khả năng chăm sóc con gái mình. Con bé tưởng chừng như đã cận kề với cái chết vậy. Trông nó suy dinh dưỡng nghiêm trọng và thậm chí Yemsrach còn không có sức mà khóc. Tôi tuyệt vọng và quyết định chạy đi khắp nơi để cho người khác con mình bởi như thế tôi sẽ không phải nhìn thấy con gái của mình chết”.

 

Mẹ đẻ bé Zahara kể lại chuyện buồn tủi - 3

Zahara luôn được sống trong sự yêu thương, che chở của ba mẹ nuôi.

 

“Tôi chưa bao giờ đề cập đến việc đòi lại con mình từ tay Angelina Jolie. Bởi tôi luôn nghĩ rằng con gái mình là một người rất may mắn đã được một quý bà nổi tiếng khắp thế giới nuôi nấng. Tôi thầm chúc cho vợ chồng họ luôn thành công”.

 

Kin Trần
Theo JJ