Mẹ con Gwen Stefani lọt vào ống kính paparazzi

(Dân trí) - Hình ảnh bé Zuma Rossdale - con trai thứ hai của vợ chồng nữ ca sĩ đa tài Gwen Stefani và Gavin Rossdale đã lọt vào ống kính thợ săn ảnh. Dù không thấy rõ mặt bé, nhưng nhìn từ phía sau thì thấy bé có làn da trắng và mái tóc vàng của mẹ.

Nữ ca sĩ danh tiếng kiêm nhà thiết kế của nhãn hiệu L.A.M.B Gwen đã sinh bé Zuma Rossdale vào ngày 21/8 vừa qua tại Los Angeles. Bé Zuma là em của bé Kingston, 2 tuổi và là con trai thứ hai của cặp vợ chồng ngôi sao ca nhạc người Mỹ Gwen Stefani và Gavin Rossdale.

 

Không như một số các ngôi sao khác ở Hollywood bán ảnh con cho một số tạp chí danh tiếng, Gwen Stefani vẫn kiên quyết từ chối bán ảnh bé Zuma dù đổi lại cô được hưởng một số tiền giá bạc triệu. Cũng vì điều này mà hình ảnh bé Zuma Rossdale là mục tiêu số một mà các tay thợ săn ảnh muốn có bằng mọi giá.

 

Mẹ con Gwen Stefani lọt vào ống kính paparazzi - 1

  Stefani với trang phục có in hình... trứng ốp-lếp và Gavin Rossdale đi đón lễ Halloween sớm hôm 25/10 vừa qua.

 

Đêm thứ bảy (25/10) một tay thợ săn ảnh đã “chộp” được hình ảnh Gwen bế trên tay bé Zuma Rossdale đi đón lễ Halloween sớm tại nhà anh trai của cô ở miền Tây Hollywood.

 

Mặc dù không chụp được mặt của bé Zuma Rossdale nhưng nhìn từ phía sau cho thấy cậu con trai thứ hai nhà Gwen có làn da trắng và mái tóc vàng của mẹ.

 

Mẹ con Gwen Stefani lọt vào ống kính paparazzi - 2
 Gwen và con trai thứ hai - bé Zuma Rossdale.

 

  

Mẹ con Gwen Stefani lọt vào ống kính paparazzi - 3

Bé Kingston với gương mặt được vẽ hình chú mèo đã ngủ gật trước khi trở về nhà.

 

Chồng Gwen, Gavin Rossdale, 42 tuổi từng thổ lộ rằng ngay sau khi vợ anh sinh bé Zuma, anh đã mua ngay một món quà để tặng cho con trai lớn, bé Kingston bởi như vậy bé sẽ không cảm thấy bị bỏ rơi khi gia đình có thêm thành viên mới.

 

Ngôi sao ca nhạc người Mỹ Gwen Stefani không chỉ là thành viên của ban nhạc nổi tiếng No Doubt mà cô còn là một trong số những nữ nghệ sĩ hát solo thành công nhất nước Mỹ.

 

Hân Hân
Theo JJ

Đang được quan tâm