MC Thành Trung lần đầu chia sẻ về vợ sắp cưới 9X

Dân trí “Tôi nghĩ cô ấy rất hợp với tôi về nhiều thứ trong cuộc sống, về thẩm mỹ, về cách sống, cách nghĩ về một người. Tất nhiên là cũng có một vài sự khác biệt. Tôi là nước thì cô ấy là lửa, cô ấy nóng tính lắm. Thành ra đôi khi mình phải là người nhường...”, MC Thành Trung lần đầu chia sẻ về người yêu 9x mà anh đã gắn bó 3 năm qua.

Sau những chuyện không vui về cuộc hôn nhân đầu tiên, MC Thành Trung đã cân bằng lại cuộc sống tình cảm và có những bước tiến dài trong sự nghiệp. Hiện nay, Thành Trung là một trong những MC của thị trường giải trí phía Bắc có nhiều chương trình tại thị trường giải trí TPHCM. Nam MC sau nhiều lần chọn cách im lặng, gần đây anh đã khá cởi mở khi chia sẻ về chuyện tình cảm trong cuộc sống của mình.

MC Thành Trung lần đầu chia sẻ về vợ sắp cưới 9X - 1

Sự cố Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương là bình thường

MC Thành Trung dẫn X-factor mùa 2
MC Thành Trung dẫn X-factor mùa 2

Gần đây anh có vẻ “đắt show” trong thị trường giải trí phía Nam?

Tôi không phủ nhận điều này, hiện tôi đang nhận lời dẫn 3 show trên VTV3, bên Today TV là gameshow dành cho gia đình, tôi còn dẫn chương trình bóng đá cho những người yêu thể thao. Hình ảnh của tôi lúc này tương đối đa dạng. Mỗi chương trình đều có phong cách riêng với những yêu cầu tương đối khác biệt.

Hiện tại anh xây dựng hình ảnh gì trong công việc?

Tôi xây dựng hình ảnh người đa năng trong công việc. Điều tôi hướng tới là khi mình làm chương trình gì thì phải ra đúng chất chương trình đó. Ví dụ như là mọi người xem “Đừng để tiền rơi” mọi người sẽ thấy tôi là người MC dẫn khá phấn khích, “Sasuke” là khỏe khoắn, vui vẻ, khi làm âm nhạc thì đĩnh đạc, có chiều sâu về chuyên môn âm nhạc. Ít ra, đến lúc này tôi đã làm được phần nào về điều đó và được khán giả công nhận.

Anh có nghĩ đến chuyện Nam tiến?

Tôi vẫn có công việc tại Hà Nội với một số chương trình, sự kiện. Phải cố gắng vì mình đang có cơ hội phấn đấu.

Tôi chưa tính đến chuyện vào Nam vì không đơn giản chút nào. Bản thân tôi phải có sự nghiệp vững chắc. Mình phải đảm bảo công việc thường xuyên trong một thời gian nhất định chứ không thể vì 1, 2 chương trình mà mình vội vàng đến như vậy.

Có lẽ kể cả trong thời gian một năm tới tôi cũng chỉ vào đây làm cũng một tuần thôi. Tôi cũng chưa có ý định sẽ chuyển hẳn vào Nam.

Về sự cố trên sóng truyền hình giữa Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương, anh nghĩ gì về sự việc này? Anh có khó xử không khi phải xử lý tình huống bất ngờ đó?

Thực ra quan điểm của tôi, mỗi một người nghệ sĩ đều có cái tôi. Nghệ sĩ mà không có cái tôi thì có thể không bao giờ có chỗ đứng trong nghệ thuật. Chính vì thế khi những cái tôi khi “gặp nhau” xảy ra tranh luận là chuyện hết sức bình thường.

Trong một chương trình truyền hình trực tiếp, ít ra nó sẽ làm cho mọi người cảm thấy bất ngờ bởi sự chân thực của những người huấn luyện viên. Và bản thân tôi cũng phải xử lý, tôi thấy rằng nếu như để tiếp tục sẽ không tốt cho ai cả, không tốt cho những huấn luyện viên, cho khán giả chương trình.

Với tư cách là người dẫn chương trình, tôi sẽ can thiệp một lúc để làm thế nào tất cả mọi người quay trở về quỹ đạo của mình. Đây là trách nhiệm của tôi trong chương trình. Nếu như tôi làm được điều đó, có nghĩa là tôi đã hoàn thành tốt công việc của mình.

Có phải đó là sự cố đầu tiên anh gặp trên chương trình trực tiếp?

Đây là một trong những chuyện khá bất ngờ trong các chương trình truyền hình thực tế mà tôi đã từng làm. Truyền hình thực tế phải thế. Nếu ai nói Truyền hình thực tế là dàn xếp, là ngầm thỏa thuận với người nào rồi thì mọi người sẽ có cái nhìn khác.

Khán giả cứ đòi hỏi tại sao những chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam không giống như nước ngoài. Thì đấy, mọi người đã nhìn thấy một thực tế. Nhưng cũng vừa đủ thôi để thấy rằng “à nó thật, nhưng cũng không ảnh hưởng đến ai cả”.

Thành Trung và Gil Lê
Thành Trung và Gil Lê

Anh cảm nhận ra sao khi làm việc cùng Gil Lê?

Tôi đứng chung sân khấu với Gil Lê không nhiều, chỉ có đầu và cuối. Hầu hết hai anh em ở hai khu vực khác nhau. Có những lúc chuẩn bị tinh thần là nếu như Gil “có làm sao” thì mình sẽ vào ngay. Ít ra đến thời điểm này tôi chưa phải làm điều đấy, Gil cũng đang làm tốt công việc của mình.

Khi biết dẫn chung với Gil anh có áp lực, lo sợ gì không?

Tôi không lo lắm, tôi nghĩ làm việc với những bạn trẻ sẽ dễ dàng hơn, các bạn sẽ lắng nghe, sẽ hợp tác với mình. Nói thế, nếu làm việc với những tên tuổi lớn đã thành danh mới đáng ngại. Bởi vì mình có cái tôi, người ta cũng có cái tôi. Giống như ban giám khảo thôi, ai cũng muốn mình đúng, rất dễ xảy ra việc không đồng thuận. Nên khi làm việc với Gil tôi thấy rất thoải mái.

Được gia đình người yêu quý mến

MC Thành Trung và bạn gái Ngọc Hương đã quen nhau được 3 năm, 2 người vừa kỳ niệm 3 năm quen nhau cách đây không lâu
MC Thành Trung và bạn gái Ngọc Hương đã quen nhau được 3 năm, 2 người vừa kỳ niệm 3 năm quen nhau cách đây không lâu

Công việc hiện tại đã ổn định, và như anh từng chia sẻ, đã nghĩ đến chuyện sẽ tái hôn, vậy bây giờ anh đã chuẩn bị được gì?

Tôi đã chuẩn bị tương đối ổn ở những việc quan trọng nhất. Có thể là cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Còn tùy thuộc vào rất nhiều chuyện gia đình, tang của ba mẹ tôi. Tôi muốn hết tất cả mọi việc ấy xong thì tôi mới làm việc vui.

Chúng tôi có kế hoạch là khi yêu nhau, chưa yêu nhau và nếu có yêu thì phải yêu 3 năm, tìm hiểu 3 năm cho kỹ thì tôi mới cưới.

Anh có thể chia sẻ về người phụ nữ hiện tại của mình?

Cô ấy hiểu và thông cảm, chia sẻ về cuộc sống, công việc của tôi. Cô ấy là người chấp nhận thường xuyên phải xa, hy sinh khoảng thời gian bên tôi để tôi tập trung công việc. Chúng tôi có thể xa nhau nhưng hàng ngày vẫn gọi điện cho nhau, có thể nói chuyện cả tiếng đồng hồ sau khi tôi xong hết công việc.

Vậy anh chăm sóc người yêu anh như thế nào khi thường xuyên xa nhau?

Cũng giống như những người đàn ông khác, nhắn tin, gọi điện, hỏi thăm, vỗ về... Còn ở bên cạnh thì làm hết những gì cần phải làm của người đàn ông thôi.

Hiện tại, công việc người yêu của anh là gì?

Người yêu của tôi làm tiếp viên hàng không. Hình ảnh của cô ấy mọi người vẫn lấy ở facebook chứ tôi không bao giờ đưa hình ảnh cô ấy lên báo. Nếu sau này là vợ tôi đương nhiên mọi người sẽ được gặp.

Điều gì khiến anh và cô ấy gắn bó?

Tôi nghĩ cô ấy rất hợp với tôi về nhiều thứ trong cuộc sống, về thẩm mỹ, về cách sống, cách nghĩ về một người. Tất nhiên là cũng có một vài sự khác biệt. Tôi là nước thì cô ấy là lửa, cô ấy nóng tính lắm. Thành ra đôi khi mình phải là người nhường.

Có những lúc cô ấy cũng nhường nhịn lại vì tôi là người rất chiều bạn bè, chiều những người xung quanh. Phụ nữ đôi khi tính ích kỷ ai cũng có, rất khó chịu, cứ như là người yêu chưa chiều hết mà lại đi chiều những người xung quanh. Nhưng mà dần dần, cô ấy hiểu đó là tính tốt chứ không phải xấu.

Nhưng vì là phụ nữ nên đôi khi có những cái chưa thực sự hài lòng về mình nhưng vẫn phải nhường nhịn. Bọn tôi có nhường nhịn lẫn nhau như thế vậy, ít ra đến thời điểm này chúng tôi vẫn dễ chịu trong mối quan hệ.

MC Thành Trung lần đầu chia sẻ về vợ sắp cưới 9X - 5

Anh và cô ấy quen nhau bao lâu?

Chúng tôi biết nhau được 3 năm rồi. Yêu thì gần được 3 năm. Hồi ấy biết nhau mất khoảng 6 tháng thì mới thành người yêu.

Dịp nào anh gặp được cô ấy?

Chúng tôi gặp nhau tình cờ trên máy bay thôi. Chúng tôi biết nhau trên chuyến bay, chắc là có duyên. Mãi nửa năm sau mới gặp lại nhau, nửa năm sau nữa mới thành người yêu, không phải tình yêu sét đánh.

Cô ấy nhỏ hơn anh một giáp phải không?

Cô ấy sinh năm 1991, chỉ nhỏ hơn 9 tuổi.

Anh gặp ba mẹ cô ấy chưa? Việc "lấy lòng" ba mẹ vợ tương lai có khó không?

Tôi cần gì phải lấy lòng. Bởi vì mình là người tử tế mà. Mà người tử tế người ta cũng chỉ mong gặp người tử tế thôi. Chứ còn lấy lòng chắc gì đã tử tế (cười).

Anh là người từng đỗ vỡ, có phải cũng là một khó khăn không ít?

Chẳng bố mẹ nào lại muốn con gái mình phải đi vào “chỗ khó” cả. Đương nhiên sẽ không thích chứ, lo lắng chứ. Thế nhưng mà khi gặp tôi rồi cũng sẽ có cái nhìn khác. Bố mẹ người yêu tôi hiểu cuộc sống và cũng rất yêu thương con, mong con hạnh phúc.

Tôi bước qua được những ngày đầu đó không dễ dàng, nhưng cũng không quá khó khăn. Tôi cũng chỉ luôn luôn là mình. Và đến ngày hôm nay, tôi nghĩ rằng là họ như là gia đình của tôi rồi. Thời gian không ngắn, 3 năm.

Bố mẹ người yêu có thích xem anh diễn hài hay làm chương trình không?

Thực ra là… nói thật cô chú ít xem tivi lắm, nên cô chú xem không phải là vì thích mà xem để ủng hộ cho mình. Sự ủng hộ đấy có cảm giác như ngày xưa, khi mà mẹ tôi còn sống, luôn ủng hộ tôi một cách thầm lặng như vậy.

Bố mẹ của bạn gái tôi bận bịu lắm, không có thời gian xem những chương tỉnh ca nhạc hay gameshow, nhưng giờ những chương trình quan trọng luôn xem để ủng hộ cho tôi. Đôi khi cũng cho tôi những góp ý với tư cách là khán giả lớn tuổi. Tôi có cảm như gia đình của mình. Nhất là khi ba mẹ tôi còn nữa. Cảm thấy như là một chỗ dựa tinh thần cho tôi sau khi hết mọi công việc. Với tôi, đó là điều quan trọng nhất vô giá. Và tôi nghĩ, gia đình của người yêu tôi cũng trân trọng những điều ấy.

Vẫn chu cấp chu đáo cho con gái

MC Thành Trung và con gái
MC Thành Trung và con gái

Còn chuyện con riêng của anh thì sao?

Năm nay cháu học lớp 1 rồi, vẫn học trong này. Cháu ở với mẹ cháu thì tôi vẫn chơi với cháu. Thăm thường xuyên hơn, hai ba con có nhiều thời gian “cãi nhau” hơn.

Vừa rồi tôi đưa cháu về quê nội, về giỗ ông, về với gia đình. Hy vọng đó là những chuyến đi mà tôi sẽ cố gắng hết sức có thể hàng năm đưa con đi. Về với quê hương, về với gia đình giống như tuổi thơ tôi có được.

Hiện tại vợ cũ của anh có gây khó khăn gì cho anh trong việc chăm sóc con không?

Lúc này chúng tôi không va chạm với nhau nhiều trong chuyện nuôi con. Cũng không tham gia vào, không muốn nhắc đến nhau bởi vì mỗi người có cuộc sống riêng.

Mỗi tháng anh vẫn có một khoản riêng chu cấp cho con?

Tất nhiên là phải thế rồi.

Người yêu anh có chia sẻ với anh về việc này không?

Chia sẻ chứ, không chia sẻ làm sao chúng tôi có thể biết nhau gần 3 năm nay.

Có phải người đầu tiên hơi vội vàng phải không?

Cũng có thể. Tôi nghĩ rằng thời gian chưa đủ. Tất nhiên là số phận có người yêu nhau 10 năm lấy nhau 3 tháng bỏ chuyện thường. Đôi khi thời gian không phải là câu trả lời chính xác nhất. Nhưng mà khi đã xảy ra một lần đổ vỡ rồi thì tự mình muốn mình cẩn thận hơn.

Nếu sang đến năm sau mà cưới thì chúng tôi sẽ chính thức nhận lời yêu nhau tròn 3 năm rồi mới cưới. Ít nhất, chúng tôi phải có kế hoạch. Và sau này có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì mình sẽ cảm thấy “lỗi không phải do ai cả mà là do mình”.

Băng Châu (Thực hiện)

MC Thành Trung lần đầu chia sẻ về vợ sắp cưới 9X - 7
MỚI NHẤT
Noo Phước Thịnh mang danh hiệu The Remix “dụ” cậu bé “vắt hai chân lên cổ”
Noo Phước Thịnh mang danh hiệu The Remix “dụ” cậu bé “vắt hai chân lên cổ”

(Dân trí) - Để chiêu mộ thí sinh nhí có khả năng vắt hai chân lên cổ, Noo Phước Thịnh nói: “Chú là quán quân The Remix năm nay. Và nếu chúng ta cùng là quán quân năm nay thì còn gì bằng đúng không?”.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 03:18

Theo chân Angela Phương Trinh tất bật trên phố trước giờ ra sân bay
Theo chân Angela Phương Trinh tất bật trên phố trước giờ ra sân bay

(Dân trí) - Trong vòng 3 giờ đồng hồ, Angela Phương Trinh đã thay 4 trang phục để thực hiện một đoạn clip trước khi lên đường quay lại phim trường tại Đắk Lắk.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 01:53

Thị phi đeo bám Thu Minh cùng các nhan sắc Việt
Thị phi đeo bám Thu Minh cùng các nhan sắc Việt

(Dân trí) - Tuần qua khá sóng gió với Thu Minh khi cô vướng vào vụ lùm xùm bị tố cáo lừa tiền doanh nghiệp. Phạm Hương cũng khổ sở nhận "gạch đá" và gán danh hiệu “hoa hậu nham hiểm”, bộ 3 huấn luyện viên The Face thì bị nghi đóng phim trên màn ảnh nhỏ.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 10:00

Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP “quẩy” tới bến trong đêm Gala khép lại “Giải nhiệt mùa hè”
Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP “quẩy” tới bến trong đêm Gala khép lại “Giải nhiệt mùa hè”

Gala “Giải nhiệt mùa hè” khép lại hành trình mang âm nhạc đến với giới trẻ trên cả nước đã kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc. Vị khách mời đặc biệt của chương trình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có một đêm diễn không thể phiêu hơn.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 09:36

Phạm Hương “không phục” khi Lan Khuê chiến thắng
Phạm Hương “không phục” khi Lan Khuê chiến thắng

(Dân trí) - Với phần thử thách chụp hình theo chủ đề “Sự giằng co trong tình yêu”, đội Lan Khuê chỉ còn Mai Ngô nên cô và thí sinh đã có sự kết hợp ăn ý, giành chiến thắng trong thử thách đồng đội.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 08:00

Từ bỏ giấc mơ thời trang, nữ sinh viên quyết tâm làm ngôi sao phim người lớn
Từ bỏ giấc mơ thời trang, nữ sinh viên quyết tâm làm ngôi sao phim người lớn

(Dân trí) - Carly Rae Summers, 22 tuổi, đã quyết định dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn khi còn đang theo học thời trang tại Đại học Manchester Metropolitan. Hiện tại, Carly kiếm được 10 bảng Anh cho một giờ đóng phim và mẹ của Carly cũng thường xuyên theo dõi các bộ phim cô đóng.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 05:16

Á hậu Tú Anh bị bắt gặp đi đôi cùng em trai BTV Ngọc Trinh
Á hậu Tú Anh bị bắt gặp đi đôi cùng em trai BTV Ngọc Trinh

(Dân trí) - Ống kính PV Dân trí đã ghi lại được khoảnh khắc Á hậu Tú Anh và em trai BTV Ngọc Trinh công khai tới dự và ngồi cạnh nhau trong đêm nhạc Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên cả trước đó lẫn thời điểm hiện tại, Á hậu chưa thừa nhận mối quan hệ tình cảm với thiếu gia này.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 04:18

Điều thú vị về hai thí sinh Việt kiều trẻ nhất Hoa hậu Bản sắc Việt
Điều thú vị về hai thí sinh Việt kiều trẻ nhất Hoa hậu Bản sắc Việt

(Dân trí) - Trong 14 thí sinh trở về từ nước ngoài của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, có tới 3 thí sinh đều sinh năm 1998, trẻ tuổi nhất cuộc thi. 3 người đẹp đó là Anna Mỹ Linh Phạm, Angelica Le và Christine Priscilla Albright.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 03:20

David Beckham sắp đóng phim hành động
David Beckham sắp đóng phim hành động

(Dân trí) - Sau khi chia tay sự nghiệp bóng đá, David Beckham trở thành một ngôi sao giải trí đúng nghĩa. Anh làm người mẫu, làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu, tham gia thiết kết thời trang và sắp tới là đóng phim.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 02:10

Hà Hồ nhắn Phạm Hương: “Giữ sự rụt rè khi yêu, em sẽ hạnh phúc hơn chị”
Hà Hồ nhắn Phạm Hương: “Giữ sự rụt rè khi yêu, em sẽ hạnh phúc hơn chị”

(Dân trí) - Nhìn thẳng vào mắt Phạm Hương, Lan Khuê hát “Ngày mai em đi”, Hồ Ngọc Hà nói với khán giả: “Hà thấy hai em này không dám thẳng vào mắt Hà nghĩa là khi yêu các em vẫn rất rụt rè” và cô quay sang Phạm Hương: “Giữ sự rụt rè nhé. Em sẽ hạnh phúc hơn chị đấy”.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 01:07

Thu Phương xúc động khi ôm “người đàn ông đặc biệt”
Thu Phương xúc động khi ôm “người đàn ông đặc biệt”

(Dân trí) - Cảm xúc đế từ âm nhạc, từ những ca khúc mà Việt Anh sáng tác dành cho Thu Phương, giúp cô vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống đã khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động. Cô nhất định phải được ôm “người đàn ông đặc biệt” của mình trong liveshow của anh.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 01:06

Người đẹp xăm trổ khoe ba vòng nảy nở
Người đẹp xăm trổ khoe ba vòng nảy nở

(Dân trí) - Jemma Lucy nổi tiếng với những màn khoe thân táo bạo và thân hình bốc lửa đầy hình xăm.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 11:51

ĐÁNG QUAN TÂM
Lâm Tâm Như làm tiệc độc thân một ngày trước ngày cưới
Lâm Tâm Như làm tiệc độc thân một ngày trước ngày cưới

(Dân trí) - Ngày mai 31/7, “nàng Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân bằng đám cưới với người đồng nghiệp Hoắc Kiến Hoa. Một ngày trước ngày trọng đại, cô tổ chức tiệc chia tay quãng đời độc thân bên bạn bè trong một resort tại Bali, Indonesia.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 11:16

Tom Hiddleston tự hào nắm tay Taylor Swift khi hò hẹn
Tom Hiddleston tự hào nắm tay Taylor Swift khi hò hẹn

(Dân trí) - Cặp tình nhân đang gây chú ý của làng giải trí thế giới, Tom Hiddleston và Taylor Swift, luôn biết cách làm người đối diện ghen tị bởi sự ngọt ngào mà họ dành cho nhau.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 10:05

Lan Khuê: “The Face không phải phim và chúng tôi không phải diễn viên”
Lan Khuê: “The Face không phải phim và chúng tôi không phải diễn viên”

(Dân trí) - “Lan Khuê, chị Hồ Ngọc Hà hay Phạm Hương đang tham gia một chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu chứ không phải bộ phim điện ảnh. Thật thiếu công bằng khi cho rằng, cả ba huấn luyện viên đang thủ vai trong đó”, Lan Khuê thẳng thắn nói về những ngờ vực của khán giả.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 09:36

Hồ Ngọc Hà: “Khi yêu chỉ nên thú vị thì Hà lại bất trị”
Hồ Ngọc Hà: “Khi yêu chỉ nên thú vị thì Hà lại bất trị”

(Dân trí) - “Mỗi khi một chuyện tình kết thúc, Hà lúc nào cũng trách chính mình. Trước đó, Hà nghĩ rằng, phải có một chút thú vị mới làm tình cảm không nhạt. Nhưng đáng nhẽ Hà chỉ nên thú vị chứ không được bất trị, mà bất trị thì sẽ li dị”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 09:00

David Guetta công khai âu yếm bồ trẻ giữa chốn đông người
David Guetta công khai âu yếm bồ trẻ giữa chốn đông người

(Dân trí) - Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng David Guetta và cô bạn gái kém 25 tuổi, Jessica Ledon đã hết sức vô tư “diễn” các cảnh âu yếm nóng bỏng khi cả hai đi nghỉ ở hòn đảo Ibiza, Tây Ban Nha.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 05:16

Bà mẹ xúc động khi con gái được Justin Bieber tới thăm trong những ngày cuối đời
Bà mẹ xúc động khi con gái được Justin Bieber tới thăm trong những ngày cuối đời

(Dân trí) - Karlee, một fan hâm mộ trung thành của Justin Bieber đã được chính thần tượng tới động viên, an ủi trong những giờ phút cuối cùng của cuộc đời. Mẹ của Karlee, bà Pam Drew cũng đã bày tỏ sự biết ơn dành cho “hoàng tử nhạc pop” vì nghĩa cử xúc động nói trên.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 04:15

Siêu mẫu mặc áo tắm giữa phố
Siêu mẫu mặc áo tắm giữa phố

(Dân trí) - Gigi Hadid bốc lửa và nổi bật trên đường phố Los Angeles khi thực hiện 1 buổi chụp hình cho tạp chí thời trang.

Thứ bảy, 30/07/2016 - 04:00

"Bỏng mắt" với ảnh áo tắm khoe thân của Vũ Ngọc Anh
"Bỏng mắt" với ảnh áo tắm khoe thân của Vũ Ngọc Anh

(Dân trí) - Sau bộ ảnh trên du thuyền Hàn Quốc “gây bão” một thời, mỹ nhân "Quyên" tiếp tục chinh phục người hâm mộ bằng loạt ảnh bikini được chụp ngay tại bãi biển Lý Sơn.

Thứ sáu, 29/07/2016 - 05:54

Khó tin với nhan sắc của tân hoa hậu Michigan
Khó tin với nhan sắc của tân hoa hậu Michigan

(Dân trí) - Người hâm mộ hoàn toàn bị sốc với nhan sắc dưới trung bình của tân hoa hậu Michigan 2016 Arianna Quan.

Thứ sáu, 29/07/2016 - 03:51

Người đẹp nhất thế giới thoải mái ngắm bồ cũ hôn tình mới
Người đẹp nhất thế giới thoải mái ngắm bồ cũ hôn tình mới

(Dân trí) - Ngôi sao phim Kỳ đà cản mũi Kate Hudson không hề cảm thấy khó chịu khi chứng kiến hôn phu cũ Matt Bellamy hôn bạn gái mới Elle Evans trên bãi biển.

Thứ sáu, 29/07/2016 - 02:39

Ca sĩ Thu Minh phản ứng sau khi bị tố lừa đảo
Ca sĩ Thu Minh phản ứng sau khi bị tố lừa đảo

(Dân trí) - Nữ ca sĩ vừa xuất hiện tại sự kiện sáng nay, ngày 29/7 tại Hà Nội, còn chồng chị đang ở nhà… chăm con. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn trả lời trực diện về chuyện vợ chồng cô bị tố đang phải trốn vì lừa đảo doanh nghiệp cả trăm tỷ đồng…

Thứ sáu, 29/07/2016 - 02:00

Thí sinh Việt kiều khoe nét duyên dáng với áo dài
Thí sinh Việt kiều khoe nét duyên dáng với áo dài

(Dân trí) - So với các cô gái trong nước, chiều cao của các người đẹp Việt trở về từ nước ngoài có nhỉnh hơn đôi chút và khi khoác lên mình bộ áo dài Việt Nam các thí sinh này vô cùng xinh đẹp.

Thứ sáu, 29/07/2016 - 01:25