Mây Trắng: “Mong sẽ có một ngày thật hạnh phúc bên gia đình!”

(Dân trí) - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn nữ ai cũng muốn nhận được những món quà và những lời chúc tốt đẹp nhất. Còn ba cô gái xinh đẹp và đáng yêu của Mây Trắng mong muốn gì nhân ngày này?

Chào Mây Trắng, 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, Mây Trắng có kỷ niệm nào đáng nhớ nhất nhân này không?

 

Những ngày 20/10 hàng năm, Mây Trắng vẫn đi diễn như ngày thường. Nhưng có một năm rất đặc biệt nhé! Lần đó Mây Trắng đi diễn ở tỉnh, mãi tới tối ngày 20/10 mới về Sài Gòn, nhưng tối hôm đó cũng còn một buổi diễn nữa, đã vậy Mây Trắng còn hát cuối chương trình, thế là nguyên ngày đó không có chút thời gian nào nghỉ ngơi...

 

Hát xong, cả mấy đứa mệt phờ, mặc dù ngày hôm đó tin nhắn và điện thoại chúc mừng rất nhiều thế nhưng mặt đứa nào đứa nấy vẫn buồn thiu vì... chẳng thấy có quà 20/10 đâu, tủi thân quá! Đang chuẩn bị lên xe đi về thì thấy có bạn nam bảnh bao lắm bước tới trên tay cầm mấy bó hoa. Bạn này nói với Mây Trắng rằng: “Mãi bây giờ các bạn mới hát xong, đợi các bạn lâu quá đó! Nhưng vì hôm nay là ngày 20/10 nên vẫn phải cố chờ thôi, mình rất hâm mộ các bạn và mình có món quà nhỏ tặng cho các bạn nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam...”, vừa nói, bạn này tặng cho mỗi thành viên Mây Trắng mỗi người một bó hoa đẹp mỹ mãn.

 

Trong ngày lễ này, Mây Trắng thường làm gì?

 

Thì thường trong ngày này Mây Trắng vẫn đi diễn đó thôi. Tất nhiên là diễn vào buổi tối nên chúng mình tranh thủ đi chơi vào ban ngày, đi ăn, đi hát karaoke... cùng với những người bạn thân. Tất nhiên là không quên đòi quà của cánh mày râu rồi!

 

Mây Trắng: “Mong sẽ có một ngày thật hạnh phúc bên gia đình!” - 1
 Thu Ngọc, Hải Băng và Ngọc Châu - ba thành viên của nhóm Mây Trắng

 

Vậy năm nay thì sao?

 

Thu Ngọc: Thực ra thì từ mấy hôm nay rồi trong đầu Ngọc lúc nào cũng đầy ắp kế hoạch, có điều không biết có thực hiện được không nên không dám nói ra, sợ không thành.

 

Ngọc Châu: Có lẽ Châu mong một ngày nghỉ để có thể có một ngày 20/10 trọn vẹn. Khi đó, ban ngày Châu sẽ đi chơi với bạn bè mình nhé. Rồi buổi tối, Châu sẽ dành cho gia đình tất nhiên, đặc biệt là mẹ!

 

Hải Băng: Băng yêu mẹ nhất, ở nhà chỉ có Băng và mẹ là phụ nữ thôi. Băng thì bận diễn quanh năm nên việc nhà lúc nào cũng do mẹ làm nên Băng thương mẹ lắm! Năm nay, Băng sẽ dạy thật sớm mua hoa về cắm trên bàn, dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ, gọn gàng. À, Băng còn muốn tự tay vào bếp để chuẩn bị cho mẹ một bữa ăn thịnh soạn nữa... Mấy hôm nay đang “nghiên cứu” xem sẽ làm món gì đây, có ai tư vấn giúp Băng không?

 

Các bạn đã từng tự tay làm món quà gì tặng mẹ của mình chưa?

 

Chà, thật sự hơi bối rối khi phải trả lời là... chưa! Phần vì công việc bận rộn, phần vì cả ba đều không phải thuộc tuýp con gái “khéo tay hay làm” cho lắm, nhưng bạn đã cho tụi mình một ý kiến thật hay đấy (cười)... Có thể sẽ là một tấm thiệp tự tay bọn mình vẽ và thiết kế hay một lẵng hoa nhỏ đích thân mình sẽ kết bằng giấy chẳng hạn... Bọn mình sẽ thử xem!

 

Cuối cùng, điều các bạn mong muốn nhất nhân ngày này là gì?

 

Thu Ngọc: Thì vẫn mong sẽ có một ngày thật hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và những người thân như những ngày lễ khác thôi, à, mong nhiều lời chúc và quà nữa chứ, haha.

 

Ngọc Châu: Chà, ước mơ Châu nhỏ bé thôi: Một ngày trôi qua trong bình yên, không vấn vương lo toan muộn phiền (cười).

 

Hải Băng: Hai chị trả lời hết ý của em rồi... (cười)

 

Cảm ơn Mây Trắng rất nhiều! Chúc Mây Trắng có một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa!

 

Minh Hòa